Kenny Sang: “Tùng Sơn không cùng đẳng cấp với tôi” Kenny Sang: “Tùng Sơn không cùng đẳng cấp với tôi” “Thánh nổ” ví mình như phụng hoàng, còn Tùng Sơn chỉ là chim sẻ.
Trấn Thành cười nghiêng ngả vì 'tỳ nữ' Kenny Sang Trấn Thành cười nghiêng ngả vì 'tỳ nữ' Kenny Sang “Hotboy số 1 Sài Thành” góp mặt trong vai trò khách mời, hỗ trợ Kiều Linh trong một tiểu phẩm hài
Kenny Sang "khoe của" trên sóng truyền hình Kenny Sang "khoe của" trên sóng truyền hình Kenny Sang khiến Trấn Thành và Việt Hương cười dễ dàng với những phát ngôn "nổ ầm ầm" của mình.
Kenny Sang lạnh lùng khi sánh vai Trấn Thành Kenny Sang lạnh lùng khi sánh vai Trấn Thành Kenny Sang là một trong số thí sinh nổi bật từ vòng loại của show "Thách thức danh hài" mùa 2.
Kenny Sang “dằn mặt” cô gái tung tiền giữa phố vì "dựa hơi" mình Kenny Sang “dằn mặt” cô gái tung tiền giữa phố vì "dựa hơi" mình Vì nghĩ cô gái tung tiền giữa phố "dựa hơi" mình, Kenny Sang đã quay clip “mắng” trả cô gái này.
Kenny Sang: Tôi không làm trò hề cho thiên hạ cười cợt Kenny Sang: Tôi không làm trò hề cho thiên hạ cười cợt Kenny Sang cho rằng, anh làm gì cũng có mục đích cụ thể, không có chuyện làm trò hề cho thiên hạ bàn tán.
Kenny Sang gây choáng với tạo hình Phạm Băng Băng Kenny Sang gây choáng với tạo hình Phạm Băng Băng Kenny Sang khiến những người có mặt tò mò với bộ váy "có một không hai".
Lệ Rơi, Kenny Sang, Bê Trần “đọ” vẻ đẹp trai Lệ Rơi, Kenny Sang, Bê Trần “đọ” vẻ đẹp trai Trong khi điểm "đẹp trai" của Lệ Rơi là 69% thì Kenny Sang, Bê Trần chỉ ở mức 60%.
Nổi tiếng kiểu Kenny Sang, Lệ Rơi: Hãy nghĩ thật kỹ Nổi tiếng kiểu Kenny Sang, Lệ Rơi: Hãy nghĩ thật kỹ Blogger truyền thông xã hội Nguyễn Ngọc Long bàn về những trò lố để nổi tiếng của giới trẻ Việt.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang