Thanh niên TQ bỏ 3 tỷ đồng phẫu thuật cho giống Jack Ma Thanh niên TQ bỏ 3 tỷ đồng phẫu thuật cho giống Jack Ma Một thanh niên Trung Quốc đã quyết tâm phẫu thuật cho giống nhà sáng lập Alibaba để hoàn thành ước mơ của mình.
Cậu bé giống hệt Jack Ma gặp rắc rối vì nổi tiếng Cậu bé giống hệt Jack Ma gặp rắc rối vì nổi tiếng Cậu bé 8 tuổi có ngoại hình y chang tỷ phú Jack Ma đang có một câu hỏi rất lớn: Làm thế nào để đối phó với việc bỗng trở nên nổi tiếng trên mạng?
Sự thật việc Jack Ma chu cấp cho cậu bé giống hệt mình Sự thật việc Jack Ma chu cấp cho cậu bé giống hệt mình Tỉ phú giàu thứ hai Trung Quốc hiện có số tài sản lên tới 26,5 tỉ USD và dự kiến sẽ sớm đánh bại người giàu thứ nhất đất nước đông dân nhất thế giới.
TQ: Cậu bé được "quý nhân phù trợ" vì quá giống Jack Ma TQ: Cậu bé được "quý nhân phù trợ" vì quá giống Jack Ma Sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vẻ bề ngoài quá giống Jack Ma đã khiến một em trai 8 tuổi ở Trung Quốc nhận được một sự hỗ trợ không thể ngờ tới.
Jack Ma: “Sai lầm lớn nhất đời tôi là lập ra Alibaba” Jack Ma: “Sai lầm lớn nhất đời tôi là lập ra Alibaba” Ông chủ sàn thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc Alibaba cho biết sai lầm tệ nhất cuộc đời ông chính là công ty của mình quá thành công.
Jack Ma nói lại về "hàng nhái TQ tốt hơn hàng thật" Jack Ma nói lại về "hàng nhái TQ tốt hơn hàng thật" Sau phát ngôn gây sốc “Hàng nhái Trung Quốc tốt hơn hàng thật”, Jack Ma đang muốn lấy lại lòng tin cho nền tảng mua sắm trực tuyến Alibaba của mình.
Tỉ phú Jack Ma mua 2 vườn nho Pháp hơn 300 tỉ Tỉ phú Jack Ma mua 2 vườn nho Pháp hơn 300 tỉ Tỉ phú Trung Quốc muốn chuyển hướng sang một lĩnh vực hoàn toàn mới để mở rộng phạm vi đầu tư của mình.
Ông chủ Facebook nói chuyện với tỉ phú Jack Ma Ông chủ Facebook nói chuyện với tỉ phú Jack Ma Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đã có một tuần bận rộn khi đi chạy ở thủ đô Bắc Kinh dù không khí đang rất ô nhiễm, hội kiến với Ủy viên Bộ chính trị nước này ông Lưu Vân Sơn và gặp gỡ tỉ phú tập đoàn Alibaba Jack Ma.
Tỷ phú Jack Ma chi 266 triệu USD mua tờ báo hơn 100 tuổi Tỷ phú Jack Ma chi 266 triệu USD mua tờ báo hơn 100 tuổi Reuters đưa tin, tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ Alibaba của tỷ phú Trung Quốc Jack Ma vừa bỏ ra 266 triệu USD để thâu tóm tờ báo South China Morning Post (Bưu điện Hoa nam Buổi sáng) của Hong Kong.
Tổng thống Mỹ Obama phỏng vấn tỉ phú Trung Quốc Jack Ma Tổng thống Mỹ Obama phỏng vấn tỉ phú Trung Quốc Jack Ma Một cách rất thoải mái, hai người hỏi và trả lời xoay quanh chủ đề khởi nghiệp và việc hỗ trợ các doanh nhân trẻ hiện thực hóa ước mơ.
Tỉ phú Jack Ma chụp ảnh "tự sướng" cùng Tổng thống Pháp Tỉ phú Jack Ma chụp ảnh "tự sướng" cùng Tổng thống Pháp Bức ảnh selfie được Dailymail coi là "đắt nhất lịch sử" vì có mặt những người giàu nhất Trung Quốc với tổng tài sản khoảng 72 tỉ USD.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7