12 bài học từ tỷ phú giàu thứ 2 Trung Quốc – Jack Ma 12 bài học từ tỷ phú giàu thứ 2 Trung Quốc – Jack Ma Những bài học giúp Jack Ma từ hai bàn tay trắng trở thành một trong những tỷ phú giàu có và nổi tiếng nhất thế giới.
Jack Ma nêu lý do dân Mỹ mất nhiều việc làm vào tay TQ Jack Ma nêu lý do dân Mỹ mất nhiều việc làm vào tay TQ Tỉ phú giàu thứ hai ở Trung Quốc đưa ra ý kiến mạnh mẽ về quan điểm cho rằng nước đông dân nhất thế giới đang cướp việc của người dân Mỹ.
Jack Ma đã làm thế nào để trở thành người giàu nhất TQ? Jack Ma đã làm thế nào để trở thành người giàu nhất TQ? Từ một giáo viên nghèo với mức lương chỉ 12 USD/tháng, giờ đây, Jack Ma đã trở thành tỷ phú giàu nhất Trung Quốc với tổng tài sản ròng lên tới 27,9 tỷ USD. Ông đã làm như thế nào để có được ngày hôm nay? Dưới đây chính là 7 bí quyết giúp Jack Ma thực hiện giấc mơ của mình.
Tỉ phú Jack Ma gặp Trump, hứa tạo triệu việc làm cho Mỹ Tỉ phú Jack Ma gặp Trump, hứa tạo triệu việc làm cho Mỹ Trump khen Jack Ma là một doanh nhân tài năng, tuyệt vời và thậm chí là hàng đầu thế giới.
Tất tần tật về Jack Ma – tỷ phú giàu nhất Trung Quốc Tất tần tật về Jack Ma – tỷ phú giàu nhất Trung Quốc Jack Ma, người sáng lập Alibaba, hiện là một trong những tỷ phú tự thân được cả thế giới ngưỡng mộ. Ông đã “vượt nghèo” để gây dựng nên ngày hôm nay như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời gần như đầy đủ nhất.
7 thất bại lớn & cách vượt qua ngoạn mục của Jack Ma 7 thất bại lớn & cách vượt qua ngoạn mục của Jack Ma Chỉ được 1/120 điểm môn Toán và bị 30 công ty từ chối nhận vào làm là 2 trong số 7 thất bại lớn nhất mà Jack Ma từng trải qua.
Thanh niên TQ bỏ 3 tỷ đồng phẫu thuật cho giống Jack Ma Thanh niên TQ bỏ 3 tỷ đồng phẫu thuật cho giống Jack Ma Một thanh niên Trung Quốc đã quyết tâm phẫu thuật cho giống nhà sáng lập Alibaba để hoàn thành ước mơ của mình.
Cậu bé giống hệt Jack Ma gặp rắc rối vì nổi tiếng Cậu bé giống hệt Jack Ma gặp rắc rối vì nổi tiếng Cậu bé 8 tuổi có ngoại hình y chang tỷ phú Jack Ma đang có một câu hỏi rất lớn: Làm thế nào để đối phó với việc bỗng trở nên nổi tiếng trên mạng?
Sự thật việc Jack Ma chu cấp cho cậu bé giống hệt mình Sự thật việc Jack Ma chu cấp cho cậu bé giống hệt mình Tỉ phú giàu thứ hai Trung Quốc hiện có số tài sản lên tới 26,5 tỉ USD và dự kiến sẽ sớm đánh bại người giàu thứ nhất đất nước đông dân nhất thế giới.
TQ: Cậu bé được "quý nhân phù trợ" vì quá giống Jack Ma TQ: Cậu bé được "quý nhân phù trợ" vì quá giống Jack Ma Sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vẻ bề ngoài quá giống Jack Ma đã khiến một em trai 8 tuổi ở Trung Quốc nhận được một sự hỗ trợ không thể ngờ tới.
Jack Ma: “Sai lầm lớn nhất đời tôi là lập ra Alibaba” Jack Ma: “Sai lầm lớn nhất đời tôi là lập ra Alibaba” Ông chủ sàn thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc Alibaba cho biết sai lầm tệ nhất cuộc đời ông chính là công ty của mình quá thành công.
Jack Ma nói lại về "hàng nhái TQ tốt hơn hàng thật" Jack Ma nói lại về "hàng nhái TQ tốt hơn hàng thật" Sau phát ngôn gây sốc “Hàng nhái Trung Quốc tốt hơn hàng thật”, Jack Ma đang muốn lấy lại lòng tin cho nền tảng mua sắm trực tuyến Alibaba của mình.
Tỉ phú Jack Ma mua 2 vườn nho Pháp hơn 300 tỉ Tỉ phú Jack Ma mua 2 vườn nho Pháp hơn 300 tỉ Tỉ phú Trung Quốc muốn chuyển hướng sang một lĩnh vực hoàn toàn mới để mở rộng phạm vi đầu tư của mình.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang