>> 

iPhone mini - iPhone mini

Thứ Tư, ngày 14/08/2013 06:00 AM (GMT+7)

Sau khi ra mắt chiếc iPhone mini này sẽ có giá khá mềm, vào khoảng 7 - 8 triệu đồng.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
“Bộ sậu” Apple chê Tim Cook thiếu sáng tạo “Bộ sậu” Apple chê Tim Cook thiếu sáng tạo Hội đồng quản trị của Apple đang gây sức ép lên CEO Tim Cook cho rằng ông đang thiếu sự sáng tạo cần thiết.
iPhone giá rẻ xuất hiện dưới tên iPhone 5C iPhone giá rẻ xuất hiện dưới tên iPhone 5C Chiếc iPhone giá rẻ có thể ra mắt với tên gọi iPhone 5C sau khi những hình ảnh vỏ nhựa của thiết bị này vừa xuất hiện.
Lộ ảnh chi tiết iPhone giá rẻ cạnh iPhone 5 Lộ ảnh chi tiết iPhone giá rẻ cạnh iPhone 5 Hình ảnh chiếc iPhone giá rẻ xếp cạnh chiếc iPhone 5 cung cấp cái nhìn thú vị hơn về thiết bị sắp tới của Apple.
iPhone giá rẻ có giá 7,4 triệu đồng iPhone giá rẻ có giá 7,4 triệu đồng Phiên bản 16GB của chiếc iPhone giá rẻ sẽ có giá bán vào khoảng 349 USD (tương đương 7,4 triệu đồng).
iPhone giá rẻ bất ngờ xuất hiện iPhone giá rẻ bất ngờ xuất hiện Hình ảnh lần này của chiếc iPhone giá rẻ xuất hiện khá chi tiết và giống hệt với những thông tin rò rỉ trước đó.
iPhone giá rẻ lộ vỏ nhựa, màu xanh iPhone giá rẻ lộ vỏ nhựa, màu xanh Lớp vỏ màu xanh, cùng những linh kiện mặt sau được cho là của iPhone giá rẻ vừa tiếp tục xuất hiện trên mạng.
iPhone giá rẻ lần đầu lộ ảnh thực tế iPhone giá rẻ lần đầu lộ ảnh thực tế Những hình ảnh ban đầu cho thấy chiếc iPhone giá rẻ này sở hữu vỏ nhựa và khá giống với iPhone 3GS.
Tim Cook chính thức lên tiếng về iPhone giá rẻ Tim Cook chính thức lên tiếng về iPhone giá rẻ CEO Tim Cook không loại trừ ý tưởng Apple phát hành nhiều phiên bản iPhone khác nhau, nhưng lưu ý rằng công ty phải có cách làm khác so với những gì họ đã từng thực hiện với máy Mac và iPad.
iPhone giá rẻ buộc phải ra mắt trong năm nay iPhone giá rẻ buộc phải ra mắt trong năm nay Một số công ty phân tích thị trường cho biết, trước tính hình suy giảm về doanh thu sẽ dẫn đến khả năng là Apple sẽ không tập trung phát triển dòng điện thoại cao cấp để cạnh tranh với đối thủ Samsung trong năm nay mà thay vào đó hãng này sẽ phát hành một iPhone rẻ hơn.
TAGS:

iPhone mini, gia iPhone mini, dien thoai iPhone mini, iphone mini

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Iphone mini 2013 | Tin HOT, cấu hình, Gia dien thoai Iphone mini

TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, TIN TRONG NGAY MOI NHATLICH THI DAU U23 CHAU A
X
CNT2T3T4T5T6T7