Ứng dụng tự hủy tin nhắn sex trên iPhone Ứng dụng tự hủy tin nhắn sex trên iPhone Sở thích lưu giữ những hình ảnh, tin nhắn liên quan đến tình dục là con dao hai lưỡi dễ khiến người ta trở thành trò cười cho bàn dân thiên hạ khi nó được phát tán trên Internet.
Bẻ khoá iPhone mới là người “khôn”? Bẻ khoá iPhone mới là người “khôn”? Bẻ khoá iPhone cho phép bạn cài đặt và chạy bất cứ phần mềm nào bạn thích. Một chiếc điện thoại bị bẻ khoá cũng có thể làm một số thứ mà một chiếc điện thoại “chính chuyên” không bao giờ dám mơ tới.
Tiết lộ thú vị về điện thoại iPhone và sex Tiết lộ thú vị về điện thoại iPhone và sex Theo khảo sát gần đây của Gazelle, một trang thương mại điện tử tiêu dùng cao cấp của Mỹ, gần 15% người được hỏi cho biết, họ thà từ bỏ sex còn hơn đi ra ngoài một ngày cuối tuần mà không có iPhone, 4% sử dụng iPhone khi đang quan hệ tình dục.
Cụ già cầm shotgun bắn iPhone, MacBook Cụ già cầm shotgun bắn iPhone, MacBook Khẩu súng trường AR-15 đã được bà lão sử dụng để bắn vào thẳng vào màn hình của chiếc máy tính xách tay MacBook Pro, trong khi chiếc iPhone thì được tung lên và bắn.
iPhone: Từ bị cười mỉa trở thành siêu bom tấn iPhone: Từ bị cười mỉa trở thành siêu bom tấn iPhone chính thức được tung ra thị trường cách đây đúng 5 năm. Từ chỗ bị tất cả thị trường hoài nghi, thậm chí CEO của nhiều hãng còn nhìn Táo khuyết với nửa con mắt, iPhone đã trở thành smartphone thành công nhất trong lịch sử, một tượng đài của toàn ngành công nghệ.
5 sự thật thú vị chưa biết về iPhone 5 sự thật thú vị chưa biết về iPhone iPhone được ra đời từ 24 năm trước, Cydia là tên một loài sâu ăn táo, iPhone sống sót sau khi rơi ở độ cao 4km bạn đã biết tất tần tật về iPhone chưa?
Apple nhận bằng sáng chế cho iPhone đời đầu Apple nhận bằng sáng chế cho iPhone đời đầu Vừa qua, Apple đã chính thức nhận bằng sáng chế cho thiết kế của iPhone đời đầu tiên sau 6 năm ra mắt của thiết bị này.
iPhone sắp biết ngửi và nếm thức ăn iPhone sắp biết ngửi và nếm thức ăn Với loại vi xử lý mới xuất hiện, iPhone sẽ sớm nắm bắt được các loại hương, vị và số hóa chúng.
9 ứng dụng ‘ngoại đạo’ thay thế ứng dụng gốc iPhone 9 ứng dụng ‘ngoại đạo’ thay thế ứng dụng gốc iPhone Google Maps, Chrome hay Camera+ là những ứng dụng phát triển từ bên thứ 3 nhưng tính năng của nó lại ưu việt hơn so với ứng dụng gốc trên iPhone.
Những tiện ích dành riêng cho người dùng iPhone Những tiện ích dành riêng cho người dùng iPhone Mặc cho sự lớn mạnh của Google Play, App Store vẫn là kho ứng dụng khổng lồ với chất lượng cao. Dưới đây là những phần mềm “độc quyền” chỉ dành cho các dòng iPhone.
Hành trình về Việt Nam "lòng vòng" của iPhone cũ Hành trình về Việt Nam "lòng vòng" của iPhone cũ iPhone đóng vai trò thực sự quan trọng trong việc giúp Apple xâm nhập thị trường đang phát triển.
Kinh nghiệm chọn mua iPhone cũ Kinh nghiệm chọn mua iPhone cũ Chỉ cần khoản tiền từ 3 triệu đồng, người dùng hiện đã có thể mua được một chiếc iPhone 3G, hoặc thậm chí là iPhone 3GS đã qua sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng đó là một chiếc iPhone tốt, bạn cần lưu ý đến những điều sau.
7 tiện ích hữu dụng sau khi 'bẻ khoá' iPhone 7 tiện ích hữu dụng sau khi 'bẻ khoá' iPhone Đã có bản Jailbreak cho hệ điều hành iOS 6.1 của Apple, thời điểm này có lẽ là lúc nhiều người dùng đang đặt ra cho mình câu hỏi “có nên jailbreak cho iPhone không?”
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang