iPhone 6s là chiếc điện thoại bán chạy nhất trong năm 2016 iPhone 6s là chiếc điện thoại bán chạy nhất trong năm 2016 25/03/2017 10:00:00 Theo hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit của Anh, Apple đã “đánh bại” tất cả các thương hiệu smartphone khác trong năm qua và đưa iPhone 6s “soán ngôi” thiết bị cầm tay bán chạy nhất năm 2016.
Apple chính thức "khai tử" iPhone 16GB Apple chính thức "khai tử" iPhone 16GB 23/03/2017 12:00:00 Apple cuối cùng đã dừng lại các thiết bị iOS với ổ cứng dung lượng 16 GB, đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên khách hàng không nên mua phiên bản 16GB của iPhone hoặc iPad.
Tử vong vì sạc iPhone trong phòng tắm Tử vong vì sạc iPhone trong phòng tắm 23/03/2017 08:00:00 Khi vợ của Richard Bull phát hiện thì cơ thể của ông đã trong trạng thái bị bỏng nặng.
iPhone "lép vế" ở Trung Quốc vì có giá bán quá cao iPhone "lép vế" ở Trung Quốc vì có giá bán quá cao 22/03/2017 08:00:00 Tại thị trường Trung Quốc, smartphone của Apple không còn giữ được ưu thế do có giá bán quá cao so với các “đối thủ”.
Top 8 phụ kiện iPhone "cần phải có", giá dưới 20 USD Top 8 phụ kiện iPhone "cần phải có", giá dưới 20 USD 19/03/2017 08:00:00 Thế giới phụ kiện iPhone là rất lớn, và có các mức giá từ rẻ tới xa xỉ. Tất cả các sản phẩm trong danh sách này có giá dưới 20 USD (450 nghìn đồng).
4 ứng dụng bạn nên gỡ ngay khỏi iPhone 4 ứng dụng bạn nên gỡ ngay khỏi iPhone Nhiều người thường có thói quen tắt bớt các ứng dụng chạy nền trên iPhone để tiết kiệm pin, tuy nhiên, việc này hoàn toàn sai lầm, thậm chí còn gây ra tác dụng ngược. Có những ứng dụng nên xóa khỏi máy nếu muốn giảm hao pin.
Cách cài đặt theme Pikalong, Tiểu cương thi cho iPhone Cách cài đặt theme Pikalong, Tiểu cương thi cho iPhone Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thay đổi giao diện iPhone, iPad mà không cần phải Jailbreak thiết bị.
Phím cứng giúp tắt iPhone bị treo Phím cứng giúp tắt iPhone bị treo Khi mọi thao tác cảm ứng đều trở nên vô hiệu thì tổ hợp phím cứng là giải pháp cuối cùng.
iPhone mới sẽ tích hợp công nghệ thực tế tăng cường AR iPhone mới sẽ tích hợp công nghệ thực tế tăng cường AR Theo nguồn tin từ Business Insider, Apple đang làm việc với hơn 1000 kỹ sư làm việc trên một dự án ở Israel nghiên cứu công nghệ thực tế tăng cường AR.
Người dùng iPhone tại Mỹ chi khoảng 40 USD/năm vào App Store Người dùng iPhone tại Mỹ chi khoảng 40 USD/năm vào App Store Theo số liệu mới từ công ty phân tích ứng dụng Sensor Tower, người dùng iPhone tại Mỹ đang bỏ ra ngày càng nhiều tiền vào các ứng dụng.
Cách kiểm tra sức khỏe pin của iPhone Cách kiểm tra sức khỏe pin của iPhone Không cần jailbreak, người dùng vẫn có thể kiểm tra tình trạng sức khỏe của pin iPhone.
Cách tắt tính năng cập nhật tự động trên iPhone Cách tắt tính năng cập nhật tự động trên iPhone Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể vô hiệu hóa tính năng tự động cập nhật iOS trên iPhone, iPad mà không cần Jailbreak.
CHÍNH THỨC: Apple sẽ xây dựng nhà máy sản xuất iPhone tại Ấn Độ CHÍNH THỨC: Apple sẽ xây dựng nhà máy sản xuất iPhone tại Ấn Độ Dự kiến, loạt iPhone đầu tiên sẽ được lắp ráp tại công ty Wistron Corp, Bangalore, Ấn Độ – thung lũng Silicon của châu Á.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang