iPhone 8 màn hình 4K, kích thước siêu mỏng iPhone 8 màn hình 4K, kích thước siêu mỏng Chiếc iPhone 8 phiên bản concept sở hữu màn hình độ phân giải 4K, kích thước siêu mỏng 6,5mm khiến nhiều người trầm trồ.
Apple đang "lặng lẽ" phát triển phần cứng 'iPhone 8' ở Israel? Apple đang "lặng lẽ" phát triển phần cứng 'iPhone 8' ở Israel? Trang Business Insider đưa tin, Apple đang “âm thầm” sử dụng một văn phòng tại Israel để phát triển phần cứng cho chiếc điện thoại iPhone 8
Tổng hợp những tin đồn về iPhone 8 và MacBook Pro mới Tổng hợp những tin đồn về iPhone 8 và MacBook Pro mới Đã có một số lượng lớn các tin đồn về thế hệ iPhone tương lai và các sản phẩm khác của Apple, dưới đây là 6 tin đồn về thết bị của Apple trong năm tới
iPhone 8 của Apple có màn hình tràn cạnh, nút home ảo iPhone 8 của Apple có màn hình tràn cạnh, nút home ảo Tờ New York Times xác nhận iPhone tiếp theo của Apple sẽ có màn hình tràn cạnh và nút home ảo.
Apple iPhone 8 sẽ sớm tích hợp công nghệ màn hình Micro LED Apple iPhone 8 sẽ sớm tích hợp công nghệ màn hình Micro LED Thông tin trên được tiết lộ từ dự đoán của chuyên gia ngành công nghiệp màn hình – ông Wang JYH-Chau về màn hình iPhone trong tương lai.
Ngắm iPhone 8 bọc kính sapphire, sạc không dây Ngắm iPhone 8 bọc kính sapphire, sạc không dây Chiếc iPhone 8 Concept này sở hữu kích thước mỏng hơn 30% so với iPhone 6s, dùng kính siêu bên sapphire, và hỗ trợ sạc không dây.
40 triệu màn hình AMOLED từ Samsung sẽ trang bị cho iPhone 8 40 triệu màn hình AMOLED từ Samsung sẽ trang bị cho iPhone 8 Samsung cũng khẳng định, hãng sẽ nhanh chóng xuất số màn hình AMOLED này cho “Nhà Táo” trong thời gian tới.
iPhone 8 sẽ trang bị màn hình OLED? iPhone 8 sẽ trang bị màn hình OLED? LG Display và Samsung Display sẽ cung cấp công nghệ màn hình OLED cho iPhone của Apple, dự kiến bắt đầu vào năm 2018.
Thiết kế iPhone 8 có gì độc đáo? Thiết kế iPhone 8 có gì độc đáo? Có tin đồn cho rằng Apple hiện đang xem xét việc thiết kế màn hình mềm linh hoạt cho iPhone 8.
TAGS:

iPhone 8

,

ra mắt iPhone 8

,

hình ảnh iPhone 8

,

giá bán iPhone 8

,

cấu hình iPhone 8

,

apple iPhone 8

,

tin tức iPhone 8

,

đánh giá iPhone 8

,

so sánh iPhone 8

,

review iPhone 8

,

camera iPhone 8

,

ảnh chụp iPhone 8

,

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7