Apple khoe ảnh chụp chân dung “cực chất” của iPhone 7 Plus Apple khoe ảnh chụp chân dung “cực chất” của iPhone 7 Plus Với cụm camera kép ở phía sau, iPhone 7 Plus đang cho thấy mình không có đối thủ ở khía cạnh chụp ảnh.
Điểm danh những mẫu smartphone dễ và khó sửa chữa nhất 2016 Điểm danh những mẫu smartphone dễ và khó sửa chữa nhất 2016 Dưới đây là danh sách top 6 mẫu smartphone có khả năng sửa chữa dễ dàng nhất và khó khăn nhất do iFixit – trang chuyên “mổ xẻ” các thiết bị công nghệ và tư vấn sửa chữa nổi tiếng tổng hợp.
"Thót tim" khi cho cá sấu thử độ bền iPhone 7 "Thót tim" khi cho cá sấu thử độ bền iPhone 7 Đây được xem là lần thử độ bền của một chiếc điện thoại nguy hiểm nhất hành tinh.
iPhone 7 in hình Donald Trump, đính kim cương giá “khủng” iPhone 7 in hình Donald Trump, đính kim cương giá “khủng” Mặt sau của chiếc iPhone 7 in hình vị Tổng thống đắc cử Donald Trump, vỏ làm bằng vàng, và cạnh đính những viên kim cương.
Apple đã sẵn sàng phát hành tai nghe không dây AirPods Apple đã sẵn sàng phát hành tai nghe không dây AirPods Người dùng quan tâm có thể đặt trước bộ phụ kiện thông minh này với giá 160 USD (tương đương 3,6 triệu đồng) để nhận hàng sớm nhất vào ngày 21 tháng này.
Điểm danh những smartphone bán chạy nhất năm 2016 Điểm danh những smartphone bán chạy nhất năm 2016 Dưới đây là danh sách những mẫu smartphone ra mắt trong trong năm 2016 có chất lượng tốt, từ phân khúc cao cấp đến tầm trung rất hút khách trên thị trường.
Top 5 smartphone cỡ lớn có camera “chất” nhất thị trường 2016 Top 5 smartphone cỡ lớn có camera “chất” nhất thị trường 2016 Dưới đây là danh sách 5 mẫu điện thoại thông minh cỡ lớn được săn đón nhất năm nay do Phone Arena tổng hợp.
Camera trước iPhone 7, Galaxy S7 Edge, LG V20 và Xperia XZ tranh tài Camera trước iPhone 7, Galaxy S7 Edge, LG V20 và Xperia XZ tranh tài Cùng so sánh chất lượng camera trước của các mẫu điện thoại đình đám hiện nay như iPhone 7, Galaxy S7 Edge, LG V20 và Xperia XZ.
Nhìn lại cuộc cách mạng camera của Apple: Từ iPhone 6 đến iPhone 7 Nhìn lại cuộc cách mạng camera của Apple: Từ iPhone 6 đến iPhone 7 Cùng thử tìm hiểu chất lượng camera của Apple từ chiếc iPhone 6 cho tới iPhone 7 để thấy được cuộc cách mạng mang ý nghĩa lịch sử của hãng.
Sau khi gắn bó lâu dài với Android, tôi đã chuyển sang dùng iOS Sau khi gắn bó lâu dài với Android, tôi đã chuyển sang dùng iOS Đây là bài nhận xét của phóng viên Joe M trên trang công nghệ Phone Arena bằng sự đam mê không ngừng nghỉ với tất cả các loại điện thoại thông minh.
iPhone 7, iPhone 6s và iPhone 5s gặp trục trặc khi nâng cấp lên iOS 10 iPhone 7, iPhone 6s và iPhone 5s gặp trục trặc khi nâng cấp lên iOS 10 Trong khi “đối thủ” Samsung buộc phải xóa sổ Galaxy Note 7 thì hàng loạt mẫu iPhone của “Nhà Táo” cũng mắc phải không ít lỗi kỹ thuật.
Top 10 smartphone Android mạnh nhất 2016 Top 10 smartphone Android mạnh nhất 2016 Top 10 smartphone chạy Android mạnh nhất chủ yếu đến từ các nhà sản xuất điện thoại của Trung Quốc.
So sánh Apple iPhone 7 Plus với LG V20 So sánh Apple iPhone 7 Plus với LG V20 Cùng so sánh thông số kỹ thuật giữa hai siêu phẩm hàng đầu của Apple và LG - iPhone 7 Plus với V20.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7