iPhone 6s là chiếc điện thoại bán chạy nhất trong năm 2016 iPhone 6s là chiếc điện thoại bán chạy nhất trong năm 2016 25/03/2017 10:00:00 Theo hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit của Anh, Apple đã “đánh bại” tất cả các thương hiệu smartphone khác trong năm qua và đưa iPhone 6s “soán ngôi” thiết bị cầm tay bán chạy nhất năm 2016.
Xuất hiện iPhone 6s Plus tân trang với giá rẻ hơn 40% bản cũ Xuất hiện iPhone 6s Plus tân trang với giá rẻ hơn 40% bản cũ Tại hệ thống cửa hàng Daily Steals (Mỹ), khách hàng có thể lựa chọn phiên bản Apple iPhone 6s Plus tân trang (bộ nhớ trong 16GB) với giá chỉ 319,99 USD (tương đương 7,2 triệu đồng).
Nóng: Apple iPhone 6s lại phát nổ sau khi sạc pin Nóng: Apple iPhone 6s lại phát nổ sau khi sạc pin Trước đó, nhiều mẫu iPhone 6s cũng đã gặp lỗi về pin do không khí bị lọt vào quá nhiều trong quá trình sản xuất.
Apple iPhone 6s liên tiếp gặp sự cố về pin Apple iPhone 6s liên tiếp gặp sự cố về pin Vào cuối tháng 11 vừa qua, Apple đã công bố sẽ thay pin miễn phí cho người dùng iPhone 6s bị lỗi sập nguồn.
iPhone 7, iPhone 6s và iPhone 5s gặp trục trặc khi nâng cấp lên iOS 10 iPhone 7, iPhone 6s và iPhone 5s gặp trục trặc khi nâng cấp lên iOS 10 Trong khi “đối thủ” Samsung buộc phải xóa sổ Galaxy Note 7 thì hàng loạt mẫu iPhone của “Nhà Táo” cũng mắc phải không ít lỗi kỹ thuật.
Lý do khiến Google Pixel XL chiếm "ưu thế" so với iPhone 6S Plus Lý do khiến Google Pixel XL chiếm "ưu thế" so với iPhone 6S Plus Cùng thử so sánh những ưu điểm giữa Google Pixel XL với chiếc iPhone 6S Plus.
Cách kiểm tra iPhone 6S có thuộc chương trình thay thế pin miễn phí Cách kiểm tra iPhone 6S có thuộc chương trình thay thế pin miễn phí Một số chiếc Apple iPhone 6S được sản xuất trong thời gian từ tháng 9 và tháng 10 năm 2015 sẽ được Apple cung cấp thay thế pin miễn phí.
7 tính năng ẩn của 3D Touch trên iPhone bạn không biết 7 tính năng ẩn của 3D Touch trên iPhone bạn không biết Công nghệ cảm ứng lực 3D Touch là tính năng vô cùng lý thú mà Apple mang lên chiếc iPhone của mình, nhưng còn khá nhiều công dụng khác từ tính năng này mà chúng ta còn chưa rõ.
Doanh số iPhone 7 và 7 Plus sẽ không vượt qua iPhone 6S/6S Plus? Doanh số iPhone 7 và 7 Plus sẽ không vượt qua iPhone 6S/6S Plus? Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, doanh số của iPhone 7 và iPhone 7 Plus không thể theo kịp doanh số đã bán ra của iPhone 6S và Apple iPhone 6S Plus trong năm 2015.
Video so sánh nhanh iPhone 7 Plus và iPhone 6s Plus Video so sánh nhanh iPhone 7 Plus và iPhone 6s Plus So với mẫu iPhone 6 Plus “tiền nhiệm”, iPhone 7 Plus năm nay có kích cỡ lớn hơn và được tích hợp nhiều tính năng mới.
iPhone 6s là smartphone bán chạy nhất nước Mỹ và thế giới iPhone 6s là smartphone bán chạy nhất nước Mỹ và thế giới Đây là thông báo chính thức từ công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel Comtech có trụ sở tại Mỹ.
Soi bảng giá niêm yết mới nhất của iPhone 6S và 6S Plus Soi bảng giá niêm yết mới nhất của iPhone 6S và 6S Plus Cùng soi bảng giá Bniêm yết iPhone 6S và 6S Plus của Apple sau khi trình làng iPhone 7 và iPhone 7 Plus.
Điểm mặt những cameraphone đáng gờm nhất Điểm mặt những cameraphone đáng gờm nhất Máy ảnh đang trở thành một trong những tiêu chí tiên quyết để người dùng đưa ra lựa chọn đối với một chiếc smartphone, và được các hãng đặc biệt đầu tư.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang