iPhone 6c vỏ kim loại nhiều màu sắc sắp ra mắt iPhone 6c vỏ kim loại nhiều màu sắc sắp ra mắt Điện thoại thông minh giá mềm iPhone 6c của Apple có vỏ làm bằng kim loại và ra mắt trong tháng 2 năm sau.
So sánh chi tiết giữa Galaxy Note 5 với iPhone 6 Plus So sánh chi tiết giữa Galaxy Note 5 với iPhone 6 Plus Việc so sánh giữa hai mẫu điện thoại Galaxy Note 5 và iPhone 6 Plus không hoàn toàn là cuộc so sánh công bằng, nhưng nó đều là hai mẫu điện thoại “cốt cán” đứng vị trí trong top đầu của cả hai hãng. Hãy cùng thử so sánh các thông tin liên quan tới hai chiếc điện thoại này.
iPhone 6S Plus có thêm màu sắc mới? iPhone 6S Plus có thêm màu sắc mới? Xuất hiện hình ảnh vỏ hộp đựng của iPhone 6S Plus với ít nhất 2 thiết kế vỏ hộp khác nhau, điều này cho thấy rất có thể iPhone 6S Plus sẽ có thêm màu sắc mới.
iPhone 6 Plus có giá siêu rẻ từ 1,5 đến 2,8 triệu đồng iPhone 6 Plus có giá siêu rẻ từ 1,5 đến 2,8 triệu đồng Tại chợ Vinh Cơ, Móng Cái, những chiếc iPhone 6 Plus được làm giả có giá chỉ từ 1,5 đến 2,8 triệu đồng, nhưng được bán như hàng thật chính hãng.
Những công nghệ làm giả iPhone không thể ngờ Những công nghệ làm giả iPhone không thể ngờ Khi sử dụng những chiếc iPhone làm giả, người dùng phải đối mặt những rủi ro như lỗi màn hình, nguồn, camera... và có thể "chết máy" bất cứ lúc nào.
Cuộc chiến iPhone và Android: Một mình chống lại thế giới Cuộc chiến iPhone và Android: Một mình chống lại thế giới Ngày nay, việc lựa chọn iPhone hay dòng smartphone Android phổ biến là một vấn đề không nhỏ với người dùng.
Apple sẽ thay thế camera iSight lỗi của iPhone 6 Plus Apple sẽ thay thế camera iSight lỗi của iPhone 6 Plus Apple chính thức thông báo sẽ thay thế một số mô-đun camera bị lỗi của phiên bản iPhone 6 Plus được bán ra từ tháng 8/2014 đến tháng 1/2015.
Những điện thoại có độ phân giải màn hình "đặc biệt" Những điện thoại có độ phân giải màn hình "đặc biệt" Trang phonearena mới đây đã tiền hành thống kê một số mẫu điện thoại có độ phân giải màn hình khá đặc biệt, không giống với bất kỳ quy chuẩn nào.
Tính năng OIS trên iPhone 6 Plus “vô dụng” khi quay video Tính năng OIS trên iPhone 6 Plus “vô dụng” khi quay video Có vẻ như tính năng chống rung quang học OIS trên iPhone 6 Plus chỉ dùng cho chức năng chụp ảnh, còn quay video nó trở nên vô dụng.
Bộ đôi Lumia 940 và 940 XL có giá chát hơn iPhone 6? Bộ đôi Lumia 940 và 940 XL có giá chát hơn iPhone 6? Bộ đôi Lumia 940 và 940 XL của Microsoft được cho sở hữu các tính năng cao cấp và có giá chát hơn iPhone 6 của Apple.
iPhone đang hái ra tiền, Apple “nuốt” trọn ngành smartphone iPhone đang hái ra tiền, Apple “nuốt” trọn ngành smartphone Chỉ với 1-2 mẫu iPhone ra mắt mỗi năm, nhưng lợi nhuận của Apple lại cao hơn quá nhiều so với các hãng cộng lại.
Hero X so dáng cùng iPhone 6 Plus, Galaxy Note 4 Hero X so dáng cùng iPhone 6 Plus, Galaxy Note 4 Cùng phân khúc màn hình lớn khoảng 5,5 inch, thiết kế sắc sảo trên Hero X được so sánh chi tiết với 2 đối thủ ở phân khúc cao cấp iPhone 6 Plus và Galaxy Note 4.
Top 5 smartphone sở hữu màn hình Full HD tốt nhất Top 5 smartphone sở hữu màn hình Full HD tốt nhất Smartphone sở hữu chế độ Full HD 1080p có khả năng hiển thị video, hình ảnh và các trò chơi ở độ phân giải cao và chất lượng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

iPhone 6

,

gia iPhone 6

,

dien thoai iPhone 6

,

iPhone 6 2015

,

iphone 6 viet nam

,

iphone 6 apple

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7