Apple cân nhắc thay pin miễn phí cho iPhone 6 Apple cân nhắc thay pin miễn phí cho iPhone 6 Khả năng người dùng iPhone 6 sẽ được Apple thay pin miễn phí trong thời gian tới là rất cao.
Bày cách sạc iPhone nhanh hơn gấp hai lần Bày cách sạc iPhone nhanh hơn gấp hai lần Làm thế nào bạn có thể sạc chiếc iPhone 6 từ 0-100% thời lượng pin gần như nhanh gấp hai lần. Sau đây là cách bạn có thể làm điều đó.
Apple sắp phải hầu tòa vì lỗi iPhone 6 và iPhone 6 Plus Apple sắp phải hầu tòa vì lỗi iPhone 6 và iPhone 6 Plus Ba công ty luật đã cùng tham gia đệ đơn đưa Apple ra hầu tòa và chịu trách nhiệm về lỗi iPhone mang tên "Bệnh cảm ứng" - Touch Disease.
iPhone 6 Plus tiếp tục phát nổ khi đang sạc iPhone 6 Plus tiếp tục phát nổ khi đang sạc Chiếc iPhone 6 Plus bất ngờ phát nổ dù đang sử dụng sạc chính hãng.
Top 20 điện thoại di động bán chạy nhất mọi thời đại (P1) Top 20 điện thoại di động bán chạy nhất mọi thời đại (P1) Hầu hết những chiếc điện thoại di động nằm trong top đầu bán chạy đều thuộc sở hữu của nhà sản xuất Phần Lan.
Apple iPhone 6 Plus bất ngờ phát nổ trong túi sinh viên Apple iPhone 6 Plus bất ngờ phát nổ trong túi sinh viên Chiếc iPhone 6 Plus đột ngột phát nổ và làm cháy thủng túi quần bò của một sinh viên.
iPhone 6c vỏ kim loại nhiều màu sắc sắp ra mắt iPhone 6c vỏ kim loại nhiều màu sắc sắp ra mắt Điện thoại thông minh giá mềm iPhone 6c của Apple có vỏ làm bằng kim loại và ra mắt trong tháng 2 năm sau.
So sánh chi tiết giữa Galaxy Note 5 với iPhone 6 Plus So sánh chi tiết giữa Galaxy Note 5 với iPhone 6 Plus Việc so sánh giữa hai mẫu điện thoại Galaxy Note 5 và iPhone 6 Plus không hoàn toàn là cuộc so sánh công bằng, nhưng nó đều là hai mẫu điện thoại “cốt cán” đứng vị trí trong top đầu của cả hai hãng. Hãy cùng thử so sánh các thông tin liên quan tới hai chiếc điện thoại này.
iPhone 6S Plus có thêm màu sắc mới? iPhone 6S Plus có thêm màu sắc mới? Xuất hiện hình ảnh vỏ hộp đựng của iPhone 6S Plus với ít nhất 2 thiết kế vỏ hộp khác nhau, điều này cho thấy rất có thể iPhone 6S Plus sẽ có thêm màu sắc mới.
iPhone 6 Plus có giá siêu rẻ từ 1,5 đến 2,8 triệu đồng iPhone 6 Plus có giá siêu rẻ từ 1,5 đến 2,8 triệu đồng Tại chợ Vinh Cơ, Móng Cái, những chiếc iPhone 6 Plus được làm giả có giá chỉ từ 1,5 đến 2,8 triệu đồng, nhưng được bán như hàng thật chính hãng.
Những công nghệ làm giả iPhone không thể ngờ Những công nghệ làm giả iPhone không thể ngờ Khi sử dụng những chiếc iPhone làm giả, người dùng phải đối mặt những rủi ro như lỗi màn hình, nguồn, camera... và có thể "chết máy" bất cứ lúc nào.
Cuộc chiến iPhone và Android: Một mình chống lại thế giới Cuộc chiến iPhone và Android: Một mình chống lại thế giới Ngày nay, việc lựa chọn iPhone hay dòng smartphone Android phổ biến là một vấn đề không nhỏ với người dùng.
Apple sẽ thay thế camera iSight lỗi của iPhone 6 Plus Apple sẽ thay thế camera iSight lỗi của iPhone 6 Plus Apple chính thức thông báo sẽ thay thế một số mô-đun camera bị lỗi của phiên bản iPhone 6 Plus được bán ra từ tháng 8/2014 đến tháng 1/2015.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang