iPhone SE 2017 màn hình lớn, đẹp chẳng kém “ai” iPhone SE 2017 màn hình lớn, đẹp chẳng kém “ai” Màn hình lớn, kích thước mỏng, và thiết kế vuông vức hơn là những điểm nổi bật trên iPhone SE 2017.
iPhone SE bất ngờ cháy hàng tại Apple Store iPhone SE bất ngờ cháy hàng tại Apple Store Nhu cầu mua iPhone SE bất ngờ tăng mạnh khiến Apple cũng không kịp trở tay.
Hỏi đáp nhanh về Apple iPhone SE Hỏi đáp nhanh về Apple iPhone SE Dưới đây là hàng loạt các câu hỏi thường gặp nhất về mẫu smartphone mới của Apple do Phone Arena tổng hợp.
Thiết bị "phá khóa" iPhone trong 6 giây Thiết bị "phá khóa" iPhone trong 6 giây Trong khi chính phủ Mỹ yêu cầu Apple phải mở khóa iPhone khi có lệnh đang thu hút được sự chú ý, một cỗ máy được bày bán trên thị trường lại làm được điều này một cách dễ dàng.
Apple cắt giảm lượng sản xuất iPhone SE? Apple cắt giảm lượng sản xuất iPhone SE? Apple dự kiến sẽ cắt giảm số lượng sản xuất iPhone SE vì tình hình kinh doanh không mấy khả quan của mẫu điện thoại này.
Dùng iPhone SE không phải để... khoe Dùng iPhone SE không phải để... khoe Nếu bạn đặt nặng vấn đề hình thức lên chiếc iPhone SE, chắc chắn bạn không nên sở hữu chiếc smartphone 4 inch mới này của Apple.
Cùng thử nghiệm khả năng chịu nước của iPhone SE Cùng thử nghiệm khả năng chịu nước của iPhone SE Mới đây, trang phonearena đã đăng tải video thử nghiệm khả năng chống nước của các mẫu điện thoại iPhone 5S, 6S và iPhone SE. Đoạn video được thực hiện bởi thành viên ZachStraley.
iPhone SE có điểm sức mạnh vượt mặt iPhone 6s iPhone SE có điểm sức mạnh vượt mặt iPhone 6s Mặc dù cùng sở hữu cấu hình như iPhone 6s, nhưng iPhone SE còn mạnh hơn người anh và chỉ chịu dừng bước trước iPhone 6s Plus.
Lợi thế giá rẻ, iPhone SE vẫn “đắt như tôm tươi” Lợi thế giá rẻ, iPhone SE vẫn “đắt như tôm tươi” Mặc dù bị chê thiết kế cũ kỹ, nhưng chiếc iPhone SE của Apple vẫn khiến người tiêu dùng tại Trung Quốc phát ‘cuồng’.
10 điều cần biết về iPhone SE 10 điều cần biết về iPhone SE Là 1 mẫu smartphone cỡ nhỏ nhưng iPhone SE của Apple sở hữu cấu hình khá “đỉnh”.
Video trên tay iPhone SE giá 8,9 triệu đồng Video trên tay iPhone SE giá 8,9 triệu đồng iPhone SE của Apple sở hữu cấu hình mạnh mẽ từ iPhone 6s, và trang bị màn hình 4 inch khá vừa vặn với tay cầm.
Giải mã ý nghĩa ký hiệu "SE" trên iPhone SE Giải mã ý nghĩa ký hiệu "SE" trên iPhone SE Giám đốc marketing của Apple Phil Schiller mới đây vừa xác nhận rằng, ký hiệu SE trong chiếc iPhone SE là viết tắt của “Special Edition”.
iPhone SE: "Nhỏ mà có ...võ" iPhone SE: "Nhỏ mà có ...võ" Nhiều chuyên gia công nghệ cho hay, tên ký tự “SE” của mẫu iPhone này là viết tắt của từ “Special Edition” – phiên bản đặc biệt.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7