iPhone 5 nạm vàng, kim cương giá triệu đôiPhone 5 nạm vàng, kim cương giá triệu đô Hàng trăm viên kim cương, cùng vàng 24 carat được đính quanh thân máy biến nó trở thành một trong những chiếc iPhone 5 đắt nhất hành tinh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
iPhone tiêu thụ điện nhiều hơn tủ lạnh iPhone tiêu thụ điện nhiều hơn tủ lạnh Một chiếc điện thoại di động iPhone tiêu tốn năng lượng điện nhiều hơn so với một chiếc tủ lạnh có kích cỡ trung bình, theo một nghiên cứu mới được công bố.
Giấu 66 chiếc iPhone trên người để buôn lậu Giấu 66 chiếc iPhone trên người để buôn lậu 66 chiếc iPhone được người đàn ông kết thành dây đai quấn quanh mình để trốn hải quan đã bị bắt.
iPhone 5 lại phát nổ gây thương tích iPhone 5 lại phát nổ gây thương tích Một phụ nữ ở Trung Quốc cho biết cô đã bị rách một cầu mắt sau khi chiếc iPhone 5 phát nổ trên tay cô.
Thêm người bị điện giật khi dùng iPhone đang sạc Thêm người bị điện giật khi dùng iPhone đang sạc Anh Wu Jian Tong ở Trung Quốc đã bị hôn mê hơn 10 ngày sau khi bị điện giật vì sử dụng iPhone 4 khi đang sạc điện.
Dân buôn iPhone xách tay và nghệ thuật "hốt tiền" Dân buôn iPhone xách tay và nghệ thuật "hốt tiền" Trên thị trường mua bán hàng xách tay, iPhone luôn là sản phẩm thu hút nhiều “tay” buôn vì độ hot và lợi nhuận cao, iPhone cũng là dòng điện thoại rất được khách hàng quan tâm. Vậy dân buôn có những món nghề gì, người dùng phải làm sao để tránh bị lừa?
Những điều cần biết cho người dùng iPhone Những điều cần biết cho người dùng iPhone Cách sạc, bảo quản pin, phụ kiện cần thiết và kho theme cho iPhone là những điều mà người dùng mới cần biết.
Nokia chê iPhone 5 chụp người như thây ma Nokia chê iPhone 5 chụp người như thây ma Nokia vừa cố tình chê bai chiếc iPhone 5 và cho rằng nó đã biến bức ảnh chụp người vào ban đêm thành những thây ma.
Những ứng dụng không nên bỏ lỡ trên iPhone 5 Những ứng dụng không nên bỏ lỡ trên iPhone 5 Rất đơn giản, tải ngay các ứng dụng hàng đầu iPhone để “quả táo khuyết” có nhiều tiện ích hơn.
iPhone 5 đính 364 viên kim cương, nạm vàng iPhone 5 đính 364 viên kim cương, nạm vàng Một phiên bản iPhone 5 mạ vàng, và phiên bản đính kim cương biến nó trở thành chiếc smartphone có giá cực đắt.
Cách thay đổi thời gian tự động khóa của iPhone Cách thay đổi thời gian tự động khóa của iPhone Màn hình khóa iPhone giúp ngăn những con mắt tò mò xem thông tin trên điện thoại của bạn.
Hướng dẫn xóa file rác cho iPhone và các thiết bị iOS Hướng dẫn xóa file rác cho iPhone và các thiết bị iOS Bất cứ hệ điều hành nào, sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra tình trạng bộ nhớ bị đầy do các file rác.
iPhone 5 phủ kín kim cương giá “khủng” iPhone 5 phủ kín kim cương giá “khủng” Tất cả những vị trí nào trên chiếc iPhone 5 có thể phủ kim cương, đều đã được phủ kín bằng vật liệu quý hiếm này.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

iphone, iphone 5, gia iphone 5, dien thoai iphone 5

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm

Iphone 5 | Tin, cấu hình gia dien thoai iphone 5 Việt Nam

Ronaldo, Apple, Samsung, Facebook, Nokia, Smartphone, máy tính bảng, LG, Samsung Galaxy S5 dung camera 16MP, Oppo N1 dung Color OS, ra mat Color OS, he dieu hanh Color OS, Color OS, Ipad air ra mat, may tinh iPad Air, Apple iPad Air, Apple ra mat iPad Air, may tinh bang iPad Air, tablet iPad Air, ra mat iPad Air, VN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, NHAC, PHIM, PHIM HAY, CONG NGHE THONG TIN, THONG TIN CONG NGHE, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, TIN NHANH, GAME HAY, LAM DEP, THOI TRANG, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINHHITECH, BAO BONG DA, BONG DAIPHONE 5, NOKIA LUMIA, SONY XPERIA, SONY, IPAD MINI, IPAD, HTC ONE, SAMSUNG GALAXY, SAMSUNG GALAXY S4, PHAN MEM, DIET VIRUS, PHAN MEM DOI DUOI, LAPTOP, DIEN THOAI
X
CNT2T3T4T5T6T7