Apple tung ra iPad Pro mới ngay trong ngày mai Apple tung ra iPad Pro mới ngay trong ngày mai 21/03/2017 12:00:00 Dự kiến, hệ thống cửa hàng Apple Store sẽ đóng cửa vào ngày mai để cho ra mắt sản phẩm mới.
Apple iPad Pro cỡ 10,5 inch mới sẽ ra mắt vào đầu tháng 4 Apple iPad Pro cỡ 10,5 inch mới sẽ ra mắt vào đầu tháng 4 Thông tin từ phía DigiTimes đã phủ nhận hoàn toàn tin đồn xuất hiện 4 mẫu iPad Pro vào tuần sau.
iPad Pro 10,5 inch và 12,9 inch sẽ lùi thời gian ra mắt? iPad Pro 10,5 inch và 12,9 inch sẽ lùi thời gian ra mắt? Apple được cho là sẽ đẩy lùi thời gian trình làng hai chiếc iPad mới tới tháng Năm hoặc tháng Sáu năm nay.
Video quảng cáo mới của Apple iPad Pro Video quảng cáo mới của Apple iPad Pro Mới đây, Apple đã tung ra 4 đoạn video ngắn để quảng cáo cho loạt iPad Pro sắp ra mắt cuối năm nay.
Lộ điểm hiệu năng chip A10X mới của Apple Lộ điểm hiệu năng chip A10X mới của Apple Đây là dòng chip mới nhất của “Nhà Táo” và sẽ được tích hợp vào bộ ba iPad Pro ra mắt vào đầu năm tới.
Apple iPad Pro 2017 sẽ ra mắt với diện mạo mới Apple iPad Pro 2017 sẽ ra mắt với diện mạo mới Dự kiến, mẫu iPad Pro năm tới sẽ có 3 phiên bản khác nhau với 2 kích cỡ mới.
Top máy tính bảng sở hữu dịch vụ di động tốt nhất thị trường Top máy tính bảng sở hữu dịch vụ di động tốt nhất thị trường Dưới đây là các mẫu tablet cung cấp dịch vụ di động (4G, LTE) tốt nhất trên thị trường.
iPad Pro 2 lần đầu lộ ảnh thực tế iPad Pro 2 lần đầu lộ ảnh thực tế Hình ảnh rò rỉ lần này của chiếc iPad Pro 2 được cho là có nguồn gốc từ các chuỗi cung cấp linh kiện cho Apple.
Top máy tính bảng tốt nhất tháng 6 bạn nên tham khảo Top máy tính bảng tốt nhất tháng 6 bạn nên tham khảo Dưới đây là danh sách các mẫu máy tính bảng được ưa chuộng nhất trên thị trường do trang Cnet tổng hợp.
iPad Pro 9,7 inch ra mắt, giá 13,4 triệu đồng iPad Pro 9,7 inch ra mắt, giá 13,4 triệu đồng Cùng với chiếc iPhone SE thì chiếc tablet iPad Pro 9,7 inch cũng vừa được Apple ra mắt tại sự kiện riêng.
Apple iPad 9,7 inch kế tiếp sẽ là “biến thể” của iPad Pro Apple iPad 9,7 inch kế tiếp sẽ là “biến thể” của iPad Pro Thông tin này đã hoàn toàn phủ định các tin đồn cho rằng iPad Pro sắp tới sẽ có thông số kỹ thuật tương đương như Pro 2.
Top 10 máy tính bảng đáng mua nhất trong năm qua Top 10 máy tính bảng đáng mua nhất trong năm qua Dưới đây là danh sách gợi ý 10 mẫu tablet của trang Digital Trend dựa trên các kết quả đánh giá của khách hàng.
iPad Mini 4 đọ sức cùng iPad Pro iPad Mini 4 đọ sức cùng iPad Pro Nếu như iPad Mini 4 chỉ là bản nâng cấp từ Mini 3 thì iPad Pro lại là 1 sản phẩm đầy mê hoặc với hàng loạt các tính năng mới.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang