Mẹo tìm chuyến bay giá rẻ nhất với 5 ứng dụng trên Android và iOS Mẹo tìm chuyến bay giá rẻ nhất với 5 ứng dụng trên Android và iOS Cùng điểm danh 5 ứng dụng tốt nhất để săn vé máy bay giá rẻ có sẵn trên Android và iOS.
"Cuộc chiến trong phòng học" của Apple, Microsoft và Google "Cuộc chiến trong phòng học" của Apple, Microsoft và Google Thị trường giáo dục đang càng trở nên hấp dẫn trong mắt những gã khổng lồ giới công nghệ.
Danh sách các tính năng mới trên iOS 11? Danh sách các tính năng mới trên iOS 11? iOS 11 dự kiến sẽ được Apple giới thiệu tại sự kiện ra mắt thường niên vào tháng 9-2017 bên cạnh phiên bản iPhone mới.
iOS và Android: Ai là nhà "vô địch" về tỉ lệ phát sinh lỗi? iOS và Android: Ai là nhà "vô địch" về tỉ lệ phát sinh lỗi? Mặc dù iOS thường được đánh giá cao về bảo mật nhưng lại có tỉ lệ lỗi cao hơn Android, tính trong quý 4 năm 2016.
Apple tung iOS 10.2.1: Chưa xử lý dứt điểm lỗi sập nguồn Apple tung iOS 10.2.1: Chưa xử lý dứt điểm lỗi sập nguồn Nếu iPhone bị sự cố sập nguồn đột ngột, người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất của iOS.
Cách xóa nhanh các ứng dụng ‘cứng đầu’ trên iPhone Cách xóa nhanh các ứng dụng ‘cứng đầu’ trên iPhone Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ các ứng dụng “cứng đầu” hoặc bị lỗi trên iPhone, iPad.
iOS 10.3 beta 1 mang tới loạt tính năng mới cho iPhone iOS 10.3 beta 1 mang tới loạt tính năng mới cho iPhone Nhiều tính năng mới đã xuất hiện trên bản dùng thử iOS 10.3 beta 1.
Cách sử dụng smartwatch của Samsung trên hệ điều hành iOS Cách sử dụng smartwatch của Samsung trên hệ điều hành iOS Samsung vừa "bắt tay" với Apple để giúp Gear S3 ghép nối được với iOS.
Nhà phát triển kiếm bộn tiền nhờ App Store trong năm 2016 Nhà phát triển kiếm bộn tiền nhờ App Store trong năm 2016 Năm 2016 ghi nhận mức tiền kỷ lục mà các nhà phát triển thu về được từ App Store.
Apple tuyên bố iOS 10 đang thắng lớn với 76% thị phần iOS Apple tuyên bố iOS 10 đang thắng lớn với 76% thị phần iOS Chiếm 76% thị phần iOS, phiên bản iOS 10 đang có một chiến thắng lớn.
Cách sao lưu dữ liệu từ smartphone Android sang iPhone Cách sao lưu dữ liệu từ smartphone Android sang iPhone Với ứng dụng Move to iOS, người dùng có thể làm việc này một cách dễ dàng.
Thiết lập đơn giản để không bị lộ tin nhắn trên iPhone Thiết lập đơn giản để không bị lộ tin nhắn trên iPhone Một số thiết lập cơ bản sẽ giúp nội dung các tin nhắn trên iPhone của bạn được bảo mật tốt hơn.
Vừa tung iOS 10.2 chính thức, Apple đã phát hành iOS 10.2.1 Beta Vừa tung iOS 10.2 chính thức, Apple đã phát hành iOS 10.2.1 Beta Phiên bản dùng thử iOS 10.2.1 Beta 1 không mang tới nhiều tính năng mới mẻ, mà chủ yếu để cải thiện hiệu năng và pin.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang