Hệ điều hành iOS 10 gây hao pin hơn bình thường Hệ điều hành iOS 10 gây hao pin hơn bình thường 06/12/2016 17:25:00 Nhiều người dùng iPhone đã lên tiếng phàn nàn về bản cập nhật iOS mới nhất gây tụt pin nhanh chóng.
10 game, ứng dụng Việt đang cạnh tranh giải thưởng 50 triệu 10 game, ứng dụng Việt đang cạnh tranh giải thưởng 50 triệu Ban tổ chức cuộc thi Giải thưởng Chim Xanh 2016 vừa thông báo mở cuộc bình chọn cho top 10 sản phẩm lọt vào vòng chung kết của cuộc thi.
Mã hóa dữ liệu cá nhân trên Android và iOS Mã hóa dữ liệu cá nhân trên Android và iOS Theo thống kê, tình hình an ninh mạng tại Việt Nam đang ngày một phức tạp và diễn biến khó lường, số lượng mã độc tăng cao gấp nhiều lần so với trước đó.
Apple bắt đầu "trảm" các ứng dụng lỗi thời Apple bắt đầu "trảm" các ứng dụng lỗi thời Hồi tháng 9.2016, Apple cho biết họ đang lên kế hoạch để xóa bỏ các ứng dụng lỗi thời hoặc không có chức năng.
iOS vẫn được yêu thích nhiều hơn Android iOS vẫn được yêu thích nhiều hơn Android Dù có mức giá cao và thiết kế đơn giản nhưng iPhone vẫn được yêu thích hơn so với các sản phẩm Android.
iPhone sẽ âm thầm gửi tín hiệu "cầu cứu" khi bị đánh cắp iPhone sẽ âm thầm gửi tín hiệu "cầu cứu" khi bị đánh cắp Đó là một cập nhật mới dành cho tính năng Find My Phone, chưa rõ thời gian được đưa vào thực tế.
Ít nhất 10 triệu người dùng Android đã chuyển sang iOS Ít nhất 10 triệu người dùng Android đã chuyển sang iOS Đây là kết quả thống kê mới nhất có được từ một ứng dụng trong Google Play Store trong các năm gần đây.
Mẹo tìm kiếm hình ảnh siêu tốc trên iOS Mẹo tìm kiếm hình ảnh siêu tốc trên iOS Ứng dụng Photos trên iOS đã tự động nhận diện các đối tượng trong bức ảnh nên người dùng có thể tìm kiếm cực nhanh.
Top 5 trò chơi bóng rổ phù hợp nhất cho Android và iOS Top 5 trò chơi bóng rổ phù hợp nhất cho Android và iOS Có rất nhiều trò chơi thể thao có sẵn cho các thiết bị di động, bóng rổ là cũng là một trong những game được yêu thích. Cùng tìm hiểu top 5 game bóng rổ được yêu thích trên Android và iOS.
4 ưu điểm khiến iOS ‘ăn đứt’ Android 4 ưu điểm khiến iOS ‘ăn đứt’ Android Bảo mật tốt, dễ sử dụng và ít quảng cáo là ba trong số nhiều tính năng khiến iOS “ăn đứt” hệ điều hành Android.
Vừa phát hành iOS 10.1, Apple đã thử nghiệm iOS 10.2 beta Vừa phát hành iOS 10.1, Apple đã thử nghiệm iOS 10.2 beta Phiên bản iOS 10.2 beta đang được thử nghiệm trong một nhóm nhỏ người dùng là các lập trình viên.
Dữ liệu người dùng trên iOS bị rò rỉ nhiều hơn Android Dữ liệu người dùng trên iOS bị rò rỉ nhiều hơn Android Theo nghiên cứu từ hãng bảo mật kỹ thuật số Zscaler tiết lộ, các ứng dụng trên iOS dễ làm rò rỉ thông tin người dùng hơn các ứng dụng trên Android.
2 cách cập nhật iOS 10.1 cho iPhone 2 cách cập nhật iOS 10.1 cho iPhone Mới đây, Apple chính thức đã tung ra bản cập nhật iOS 10.1 với nhiều cải tiến và khắc phục các lỗi còn tồn đọng trước đó.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7