Hơn 75.000 máy tính ở Việt Nam nhiễm virus Hơn 75.000 máy tính ở Việt Nam nhiễm virus 28/03/2017 10:00:00 Hơn 75.000 máy tính tại Việt Nam nhiễm mã độc giả mạo file văn bản lây lan qua USB. Đây là con số mới nhất về tình hình an ninh mạng tại Việt Nam do Tập đoàn Bkav thống kê.
Cô gái trẻ thiệt mạng khi vừa lái xe vừa live stream Cô gái trẻ thiệt mạng khi vừa lái xe vừa live stream 27/03/2017 13:30:00 Trong "tích tắc" thiếu quan sát, xe của cô gái này đã va chạm với một chiếc xe buýt khiến cô thiệt mạng.
Cưỡng bức thiếu nữ phát trực tiếp trên Facebook Cưỡng bức thiếu nữ phát trực tiếp trên Facebook 24/03/2017 09:55:53 Một thiếu nữ 14 tuổi sống ở Chicago (Mỹ) đã bị cưỡng bức bởi nhiều nghi phạm vào cuối tuần trước và nguy hiểm hơn, chúng đã được phát trực tuyến trên Facebook.
Cảnh báo video độc hại nhắm tới tổ chức, cá nhân Cảnh báo video độc hại nhắm tới tổ chức, cá nhân Các video clip có nội dung phản động, xúc phạm nhân phẩm, danh dự tổ chức cá nhân xuất hiện ngày càng nhiều trên mạng xã hội, trong đó nhiều video gắn thông tin quảng cáo của thương hiệu lớn. Thực trạng này xuất hiện thời gian gần đây, được Bộ Thông tin và Truyền thông cảnh báo trong buổi làm việc chiều qua, 16/3.
"Các ngân hàng ít quan tâm về tấn công máy ATM" "Các ngân hàng ít quan tâm về tấn công máy ATM" Đó là nhận định của Kaspersksy Lab trong một báo cáo về thực trạng an ninh mạng của các ngân hàng.
Giật mình với vụ 'tin tắc nhí' tấn công website sân bay Giật mình với vụ 'tin tắc nhí' tấn công website sân bay Vụ việc tấn công website sân bay mới đây chỉ để hai cậu học sinh cấp hai khẳng định tên tuổi, nhưng cho thấy việc đảm bảo an ninh mạng cho ngành hàng không còn yếu kém, đầu tư chưa tương xứng với tầm quan trọng của hệ thống.
TP.HCM: Lần đầu có trung tâm ứng cứu các sự cố an toàn thông tin TP.HCM: Lần đầu có trung tâm ứng cứu các sự cố an toàn thông tin Thành lập Trung tâm An toàn Thông tin được xem là một bước để TP.HCM xây dựng thành phố thông minh.
Phần mềm diệt virus ESET phiên bản 10 có gì mới? Phần mềm diệt virus ESET phiên bản 10 có gì mới? Phiên bản mới này được tích hợp các tính năng bảo vệ người dùng khỏi các mối nguy hiểm như tấn công webcam và đánh cắp dữ liệu.
Phát hiện mã độc xóa mọi dữ liệu trên máy tính bị lây nhiễm Phát hiện mã độc xóa mọi dữ liệu trên máy tính bị lây nhiễm Mã độc StoneDrill có khả năng hủy mọi dữ liệu trên máy tính của nạn nhân.
Chấm điểm trình diệt virus: Kaspersky dẫn đầu, Microsoft chót bảng Chấm điểm trình diệt virus: Kaspersky dẫn đầu, Microsoft chót bảng Đó là kết quả đánh giá các trình diệt virus do TOP3 vừa công bố mới đây.
Mã độc tấn công 5 triệu router trở lại và lợi hại hơn xưa Mã độc tấn công 5 triệu router trở lại và lợi hại hơn xưa Mã độc này từng tấn công 5 triệu router trong năm 2016, vừa quay trở lại với phiên bản mới.
"Giật mình" trước lượng người truy cập vào các website lừa đảo "Giật mình" trước lượng người truy cập vào các website lừa đảo Đã có ít nhất 155 triệu người dùng không hề hay biết khi truy cập vào những trang web lừa đảo, và gần 50% trong số đó bị tội phạm mạng tấn công.
Cảnh báo mã độc tấn công Windows, iOS và cả MacOS Cảnh báo mã độc tấn công Windows, iOS và cả MacOS Malware mới có thể đánh cắp nhiều thông tin quan trọng của người dùng MacBook.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang