Cáp quang biển lại gặp sự cố, internet quốc tế bị ảnh hưởng Cáp quang biển lại gặp sự cố, internet quốc tế bị ảnh hưởng 19/02/2017 15:02:00 Đây là lần thứ 2 trong năm 2017 cáp quang AAG gặp sự cố.
Nở rộ mua sắm chia sẻ Nở rộ mua sắm chia sẻ Người dùng ngày càng có xu hướng mua hàng theo hình thức chia sẻ từ bạn bè trên các trang mạng xã hội.
Internet đã thay đổi con người như thế nào sau 20 năm? Internet đã thay đổi con người như thế nào sau 20 năm? Không ai có thể phủ nhận được vai trò của Internet đối với sự phát triển của nhân loại, những tiện ích công nghệ đóng vai trò quan đối với cuộc sống của chúng ta, nhưng nên nhớ nó chỉ là một phần. Dưới đây là 10 trong số rất nhiều minh chứng Internet đã thay đổi cuộc sống con người như thế nào?
Mẹo truy cập Wi-Fi miễn phí Mẹo truy cập Wi-Fi miễn phí Opennetmap cung cấp hàng trăm ngàn mật khẩu Wi-Fi của những quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên khắp cả nước.
Tin nhắn SMS, 3G đã hết nghẽn mạng Tin nhắn SMS, 3G đã hết nghẽn mạng Việc nhắn tin SMS chúc Tết, truy cập 3G vào dịp Giao thừa năm nay đã diễn ra thông suốt, không còn tình trạng nghẽn mạng như những năm trước đây.
Top 5 xu hướng công nghệ sẽ làm thay đổi thế giới năm 2017 Top 5 xu hướng công nghệ sẽ làm thay đổi thế giới năm 2017 Dưới đây là danh sách 5 xu hướng công nghệ lớn, hứa hẹn sẽ làm thay đổi thế giới công nghệ trong năm 2017 này.
Facebook cho phép đăng nhập bằng chìa khóa vật lý Facebook cho phép đăng nhập bằng chìa khóa vật lý Khóa này tương tự chiếc USB để người dùng cắm vào smartphone hay laptop để đăng nhập kèm password.
Du Xuân 2017 được truy cập Wi-Fi miễn phí Du Xuân 2017 được truy cập Wi-Fi miễn phí Du khách tại TP.HCM, Hà Nội, Nha Trang và một số tỉnh, thành khác sẽ được truy cập internet miễn phí trong dịp Xuân Đinh Dậu 2017.
Chúng ta cần mạng 5G để làm gì? Chúng ta cần mạng 5G để làm gì? Mạng 5G là rất cần thiết cho nhiều lĩnh vực tưởng chừng không bao giờ cần tới mạng.
Mẹo tăng tốc Wi-Fi khi bị đứt cáp Mẹo tăng tốc Wi-Fi khi bị đứt cáp Chỉ trong vòng vài ngày ngắn ngủi, cả hai tuyến cáp quang biển AAG và APG đều gặp sự cố khiến tốc độ truy cập mạng đi quốc tế bị ảnh hưởng không nhỏ.
Cảnh báo nạn dùng chung mật khẩu cho các dịch vụ khác nhau Cảnh báo nạn dùng chung mật khẩu cho các dịch vụ khác nhau Nghiên cứu cho thấy người dùng đang tự đặt sự an toàn của mình vào vòng nguy hiểm bằng cách đặt mật khẩu có độ bảo mật yếu và mắc những lỗi đặt mật khẩu cơ bản.
Internet chậm do đứt cáp quang, người dùng "than trời" Internet chậm do đứt cáp quang, người dùng "than trời" Thông báo của một nhà cung cấp dịch vụ Internet gửi tới các khách hàng cho biết "tuyến cáp quang biển đi quốc tế gặp sự cố".
Mẹo tăng tốc Wi-Fi khi bị đứt cáp Mẹo tăng tốc Wi-Fi khi bị đứt cáp Chỉ trong vòng vài ngày ngắn ngủi, cả hai tuyến cáp quang biển AAG và APG đều gặp sự cố khiến tốc độ truy cập mạng đi quốc tế bị ảnh hưởng không nhỏ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7