Tải tốc độ cao trên Fshare, 4share và Upfile Tải tốc độ cao trên Fshare, 4share và Upfile Không cần tài khoản VIP, bạn cũng có thể tải với tốc độ "chóng mặt" tại các dịch vụ Fshare, 4share và Upfile.
Kết quả chương trình “Tặng bản quyền phần mềm IDM” Kết quả chương trình “Tặng bản quyền phần mềm IDM” Thay vì chỉ có 200 Key bản quyền IDM như thông báo ban đầu, chúng tôi sẽ tặng 326 Key cho 326 độc giả may mắn nhất.
Nhanh tay đăng ký nhận bản quyền phần mềm IDM Nhanh tay đăng ký nhận bản quyền phần mềm IDM Như đã thông báo từ trước, ngay bây giờ bạn đọc có thể đăng ký nhận bản quyền phần mềm IDM hoàn toàn miễn phí tại chuyên mục Công Nghệ Thông Tin trên trang www.24h.com.vn.
IDM 6.17 Build 5 hỗ trợ tải video YouTube tốt hơn IDM 6.17 Build 5 hỗ trợ tải video YouTube tốt hơn Internet Download Manager (IDM) 6.17 Build 5 là phiên bản mới nhất của phần mềm tăng tốc tải dữ liệu nổi tiếng hiện nay. Ở phiên bản này, phần mềm có hai sự cải tiến quan trọng là tương thích tốt hơn với Google Chrome 30 và hỗ trợ những thay đổi của YouTube.
Thay đổi thư mục lưu trữ mặc định của Internet Download Manager Thay đổi thư mục lưu trữ mặc định của Internet Download Manager Thay đổi thư mục lưu trữ dữ liệu sang phân vùng khác ổ đĩa hệ thống và dựa theo thói quen sử dụng sẽ giúp dễ quản lý, tránh mất mát dữ liệu.
Phần mềm Download IDM 6.16 Build 1 đã ra mắt Phần mềm Download IDM 6.16 Build 1 đã ra mắt Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần, hệ thống tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hỗ trợ tính năng chia nhỏ gói dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để cải thiện tốc độ download.
Ra mắt phần mềm IDM 6.15 Build 14 mới Ra mắt phần mềm IDM 6.15 Build 14 mới Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần, hệ thống tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hỗ trợ tính năng chia nhỏ gói dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để cải thiện tốc độ download.
Đã có phần mềm Download IDM 6.15 Build 12 Đã có phần mềm Download IDM 6.15 Build 12 Internet Download Manager (IDM) - Chương trình hỗ trợ download phổ biến nhất thế giới, tăng tốc download nhanh gấp 5 lần.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang