Phì cười Bolt đua 100m với ngôi sao hài Hollywood Phì cười Bolt đua 100m với ngôi sao hài Hollywood 30/09/2016 00:15:00 Một cuộc thi chạy đặc biệt vừa được tổ chức với sự góp mặt của Usain Bolt.
Tiết lộ sốc: Chạy 30m U.Bolt từng thua cả ông già Tiết lộ sốc: Chạy 30m U.Bolt từng thua cả ông già 29/09/2016 10:05:00 Usain Bolt chạy nhanh nhất thế giới nhưng anh xuất phát thường không tốt.
Hồi ức Usain Bolt: Giấc mơ của cậu học sinh tăng động Hồi ức Usain Bolt: Giấc mơ của cậu học sinh tăng động Năm lên 17 tuổi, Usain Bolt đã khẳng định tên tuổi và ước muốn trở thành một vận động viên chạy nước rút trong tương lai.
Bellerin lần 2 thách đấu U.Bolt: Chờ đợi quyết chiến Bellerin lần 2 thách đấu U.Bolt: Chờ đợi quyết chiến11 “Cầu thủ siêu tốc” của Arsenal, Hector Bellerin, mới đây đã gửi lời thách thức đến siêu sao điền kinh cự ly ngắn thế giới người Jamaica Usain Bolt.
Nịnh xong bạn gái, U.Bolt đáp trả vụ "lang chạ" Nịnh xong bạn gái, U.Bolt đáp trả vụ "lang chạ"1 Usain Bolt đã hàn gắn được mối quan hệ với bạn gái xinh đẹp Kasi Bennett sau scandal ăn chơi trác táng, đồng thời gửi lên trang mạng xã hội Instagram thông điệp đầy ẩn ý.
Usain Bolt: "Ngựa chứng bất kham" bị bạn gái thuần hóa Usain Bolt: "Ngựa chứng bất kham" bị bạn gái thuần hóa Có vẻ như "con ngựa chứng bất kham" Usain Bolt đã tính đến chuyện xây dựng mái ấm gia đình với cô bạn gái xinh đẹp Kasi Bennett, sau hàng loạt scandal đình đám thời gian qua.
Usain Bolt: Chạy nhanh nhất chưa phải vĩ đại nhất Usain Bolt: Chạy nhanh nhất chưa phải vĩ đại nhất15 Usain Bolt được mệnh danh là “Người đàn ông chạy nhanh nhất hành tinh” với những kỉ lục và các tấm HCV đáng nể ở 3 kỳ Olympic liên tiếp. Nhưng xét về các khía cạnh để trở thành VĐV vĩ đại nhất lịch sử thể thao thế giới, có lẽ “Tia chớp đen” người Jamaica không phải là số 1.
Nhanh hơn U.Bolt: Con người có thể nhưng còn lâu Nhanh hơn U.Bolt: Con người có thể nhưng còn lâu Theo nghiên cứu của một nhà sinh học ở Đại học Stanford (Mỹ), tốc độ chạy nước rút tối đa của một con người không thể nhanh hơn những gì và “Tia chớp đen” Usain Bolt từng lập được trên đường chạy điền kinh cự li ngắn.
U.Bolt đòi hỏi "nhạy cảm", mỹ nhân ngao ngán U.Bolt đòi hỏi "nhạy cảm", mỹ nhân ngao ngán Không phải điều gì "Tia chớp" Usain Bolt muốn cũng được người đẹp đáp ứng.
Usain Bolt đem HCV Olympic vui đùa với người đẹp Usain Bolt đem HCV Olympic vui đùa với người đẹp2 “Tia chớp đen” người Jamaica Usain Bolt đã liên tục có những hành động ăn chơi có phần quá đà sau chiến công anh làm được ở Olympic Rio 2016.
5 giờ sáng, Bolt dẫn 6 "chân dài" về khách sạn 5 giờ sáng, Bolt dẫn 6 "chân dài" về khách sạn3 "Tia chớp" vẫn chưa nhìn thấy đích trong cuộc ăn chơi dài ngày của mình.
Hàng loạt sao tuổi TEEN hẹn "quật đổ" Phelps, Bolt Hàng loạt sao tuổi TEEN hẹn "quật đổ" Phelps, Bolt Những kỷ lục của Phelps và Bolt có thể bị xô đổ bởi một lớp kế cận rất tài năng.
Vui chưa chán, Bolt rủ 8 người đẹp về khách sạn Vui chưa chán, Bolt rủ 8 người đẹp về khách sạn8 Cuộc ăn chơi của Usain Bolt hậu Olympic vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

Huyen thoai dien kinh Usain Bolt - Phì cười Bolt đua 100m với ngôi sao hài

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

TIN TUC OLYMPIC 2016, LICH THI DAU OLYMPIC 2016THẾ VẬN HỘI MÙA HÈ 2016, LICH THI DAU BONG DA NAM OLYMPIC RIO 2016, TIN THE THAO MOI NHAT, BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG OLYMPIC 2016

X
CNT2T3T4T5T6T7