Bí mật về quý tử của Phelps và Hoa hậu Nicole Johnson Bí mật về quý tử của Phelps và Hoa hậu Nicole Johnson Michael Phelps đã có những tiết lộ thú vị về cậu con trai đầu lòng Boomer - kết quả của cuộc tình đẹp với cô vợ sắp cưới Nicole Johnson.
Bí quyết giúp kình ngư Phelps giành 23 HCV Olympic Bí quyết giúp kình ngư Phelps giành 23 HCV Olympic2 Bên cạnh tài năng thiên bẩm và nghị lực vượt khó, thành công chói lọi của siêu kình ngư người Mỹ Michael Phelps ở Olympic Rio vừa qua có dấu ấn không nhỏ từ việc anh tuân thủ một chế độ ăn ngủ nghỉ đặc biệt, đầy tính khoa học và hiệu quả.
Mỹ nhân của “vua HCV Olympic” ghét Phelps như thế nào?” Mỹ nhân của “vua HCV Olympic” ghét Phelps như thế nào?”1 Nếu không tu chí quay lại với đường đua xanh, chưa chắc siêu kình ngư Michael Phelps đã có được hạnh phúc viên mãn như hiện tại.
Mỹ mãn Michael Phelps: Vợ đẹp, con khôn và nhà 50 tỷ Mỹ mãn Michael Phelps: Vợ đẹp, con khôn và nhà 50 tỷ10 Sau ánh hào quang, huyền thoại bơi lội Michael Phelps đang được hưởng trọn niềm hạnh phúc bên người vợ đẹp, con trai sống trong căn biệt thự 2,5 triệu USD.
Hàng loạt sao tuổi TEEN hẹn "quật đổ" Phelps, Bolt Hàng loạt sao tuổi TEEN hẹn "quật đổ" Phelps, Bolt Những kỷ lục của Phelps và Bolt có thể bị xô đổ bởi một lớp kế cận rất tài năng.
Michael Phelps cũng chịu: Lặn 1 hơi hết 50m bể Michael Phelps cũng chịu: Lặn 1 hơi hết 50m bể18 Trong khi các đối thủ khác vẫn bơi, thì kình ngư lặn 1 hơi để cán đích đầu tiên.
10 VĐV thống trị Olympic Rio: Phelps số 1, Bolt số 5 10 VĐV thống trị Olympic Rio: Phelps số 1, Bolt số 52 Thế vận hội Rio 2016 đã kết thúc với chiến thắng quen thuộc của đoàn Mỹ, Michael Phelps là một cá nhân xuất sắc đóng góp vào thành công chung của Mỹ với 5 HCV, 1 HCB. Usain Bolt cũng đóng góp 3 HCV, giúp Jamaica có kỳ Thế vận hội thành công thứ 2 trong lịch sử.
TAGS:

VdV xuat sac nhat lich su Olympic Michael Phelps - Bí mật về quý tử của

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

TIN TUC OLYMPIC 2016, LICH THI DAU OLYMPIC 2016THẾ VẬN HỘI MÙA HÈ 2016, LICH THI DAU BONG DA NAM OLYMPIC RIO 2016, TIN THE THAO MOI NHAT, BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG OLYMPIC 2016

X
CNT2T3T4T5T6T7