Bùi Anh Tuấn hết ngại ngùng, tình tứ ôm eo tình cũ Hương Tràm Bùi Anh Tuấn hết ngại ngùng, tình tứ ôm eo tình cũ Hương Tràm 03/12/2016 10:12:31 Dù không đến được với nhau, cả hai vẫn xem nhau là bạn bè thân thiết và luôn góp mặt trong các dự án của đối phương.
Bối rối ngắm Hương Tràm diện váy xẻ sâu hun hút trên sân khấu Bối rối ngắm Hương Tràm diện váy xẻ sâu hun hút trên sân khấu 01/12/2016 13:50:32 Mọi ánh mắt phải đổ dồn về phía nữ Quán quân The Voice mùa đầu tiên.
Hương Tràm thay đổi chóng mặt sau 4 năm vào showbiz Hương Tràm thay đổi chóng mặt sau 4 năm vào showbiz Việc này khiến khán giả có cái nhìn khác về cô bé 17 tuổi từng đăng quang The Voice ngày nào.
Hương Tràm gây tò mò khi xuất hiện cùng trai lạ Hương Tràm gây tò mò khi xuất hiện cùng trai lạ Dù công khai xuất hiện cùng nhau, Hương Tràm vẫn từ chối tiết lộ về mối quan hệ với chàng thanh niên điển trai.
Hương Tràm bực tức vì bị gạ gẫm làm gái bao Hương Tràm bực tức vì bị gạ gẫm làm gái bao Hương Tràm cho biết, cô vừa tức vừa buồn cười khi nhận được lời gạ gẫm vô cùng khiếm nhã.
Hương Tràm thẹn thùng khi được Quang Hà ôm hôn Hương Tràm thẹn thùng khi được Quang Hà ôm hôn Hương Tràm chia sẻ, cô có cảm giác như sự kiện tối qua chính là lễ cưới của cô và đàn anh.
Hương Tràm: "Tôi từng bị chuốc rượu khi đang hát" Hương Tràm: "Tôi từng bị chuốc rượu khi đang hát" Hương Tràm cho hay, cô từng không chịu được hành động quá khích của khán giả Tây.
Hương Tràm đã hết ngại ngùng khi gặp lại Bùi Anh Tuấn Hương Tràm đã hết ngại ngùng khi gặp lại Bùi Anh Tuấn Tuy nhiên, cả hai chỉ xem nhau như bạn thân và không có ý định tái hợp tình cũ.
Hương Tràm an ủi Quế Vân, Hà Hồ trong ca khúc mới? Hương Tràm an ủi Quế Vân, Hà Hồ trong ca khúc mới? Ca khúc tương đồng với trường hợp của Quế Vân, Hari Won, Hà Hồ khi hát về những phụ nữ dại khờ khi yêu.
Hương Tràm thẹn thùng khi được Quang Hà ôm ấp Hương Tràm thẹn thùng khi được Quang Hà ôm ấp Cả hai tạo dáng thân mật như đôi tình nhân khi có dịp hội ngộ.
Hương Tràm: "Anh Cao Thái Sơn đối xử rất tốt với tôi" Hương Tràm: "Anh Cao Thái Sơn đối xử rất tốt với tôi" “Có một điều lạ là hễ tôi đi với nam giới sẽ có những đồn thổi không hay. Vì thế, tôi cũng rất ngại ngùng mỗi khi đi chơi với bạn bè vì sợ ảnh hưởng đến họ...”.
Hương Tràm ngã sõng soài trên sân khấu Hương Tràm ngã sõng soài trên sân khấu Vì nhảy quá sung giữa mưa trong đêm nhạc của Sơn Tùng M-TP, Hương Tràm đã gặp sự cố.
Hương Tràm hóa mỹ nhân cổ trang bên Đan Trường Hương Tràm hóa mỹ nhân cổ trang bên Đan Trường Hai nghệ sỹ hóa cặp tình nhân thời cổ trong tiết mục "Tình yêu thần thoại".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7