>> 

Hướng dẫn đánh quả phải - Huong dan danh qua phai

Quả cắt chống lại topspin Quả cắt chống lại topspin Là một tay vợt giỏi, đôi khi bạn phải biết cách làm giảm hưng phấn của đối thủ hoặc giảm nhịp độ trận đấu. Thay vì những cú topspin đôi công qua lại, một pha cắt bóng (underspin) là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những cú bỏ nhỏ thần sầu của Federer Những cú bỏ nhỏ thần sầu của Federer Những cú underspin là phương pháp hữu hiệu để chống đỡ những quả topspin. Đôi khi, đó còn là một pha tấn công hữu hiệu nếu bạn có khả năng kiểm soát bóng thật tốt. Roger Federer là một trong những tay vợt luôn có những cú bỏ nhỏ rất khó chịu. Mời các bạn thưởng thức những pha đánh kỹ thuật của Roger Federer
Cách đánh sidespin và underspin Cách đánh sidespin và underspin Nếu như topspin rất hiệu quả trong tấn công, thì underspin và sidespin lại rất thích hợp để phòng ngự. Bạn có thể dùng chúng để điều tiết nhịp độ trận đấu, đó là kỹ thuật rất phổ biến trong tennis hiện đại ngày nay.
Cách đánh cú topspin (Phần 2) Cách đánh cú topspin (Phần 2) Khi sử dụng lối đánh topspin, bạn hãy lưu ý việc hạ cánh tay và vợt xuống cùng lúc xuống dưới bóng, duy trì cổ tay và cẳng tay cố định, đánh từ thấp lên cao, và nhắm tới độ cao khoảng từ 1m20 đến 1m80 phía trên lưới.
Cách đánh cú Topspin (Phần 1) Cách đánh cú Topspin (Phần 1) Chỉ với topspin bạn mới có thể thi đấu tấn công. Bạn có thể lái bóng đi sâu với topspin, và cũng có thể đánh ngắn với topspin để có thể vượt qua một đối thủ đang chơi trên lưới, bằng một chữ I hay đường chéo.
Video dạy đánh cú topspin Video dạy đánh cú topspin Rất nhiều người lầm tưởng rằng underspin là cú đánh dễ học và dễ kiểm soát hơn là đánh topspin. Ngược lại, underspin là cú đánh khó dạy, khó tập hơn nhiều đối với các vận động viên hạng trung bình vì nó đòi hỏi nhiều năng khiếu và sự tính toán chi li về thời gian. Thế nên, topspin là cú đánh được tất cả các VĐV trên thế giới sử dụng.
Những khó khăn thường gặp khi đánh quả phải (Phần 2) Những khó khăn thường gặp khi đánh quả phải (Phần 2) Bóng thường xuyên đi quá dài và quá ngắn? Chúng tôi đều nói đến nguyên nhân dẫn đến những khuyết điểm nó ở bài hôm nay.
Những khó khăn thường gặp khi đánh quả phải (Phần 1) Những khó khăn thường gặp khi đánh quả phải (Phần 1) Người xưa có câu "Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng". Chính thế nên, để có được những cú thuận tay thật tốt, các bạn cần phải nắm rõ những lỗi mà người mới tập chơi hay mắc phải.
Hướng dẫn đánh quả phải (Phần 6) Hướng dẫn đánh quả phải (Phần 6) Mục tiêu chính của bài này giới thiệu cho bạn có được tư thế hoàn hảo của cổ tay và cẳng tay đối với các cú cuối sân quan trọng đến thế nào, và để cho nó cố định suốt cú đánh.
Hướng dẫn đánh quả phải (Phần 5) Hướng dẫn đánh quả phải (Phần 5) Nếu bạn biết những yếu tố căn bản để đánh một cú đánh hay và một số các sai sót phổ biến, bạn có thể tự đánh giá trong khi tập dượt trước đấu hay trong khi luyện tập.
Video phân tích quả phải của Roger Federer Video phân tích quả phải của Roger Federer Bạn hãy quan sát đôi mắt của Roger Federer, tay vợt số 1 thế giới này luôn tập trung hướng nhìn vào bóng cho tới khi hoàn chỉnh cú đánh thuận tay.
Video phân tích quả phải của Gael Monfils Video phân tích quả phải của Gael Monfils Dù bạn đạt đến đẳng cấp nào đi chăng nữa, điều quan trọng nhất khi đánh là phải tập trung nhìn vào vợt và trái bóng cho tới khi nó bay sang bên kia lưới chứ đừng vội vàng quan sát đối phương.
Hướng dẫn đánh quả phải (Phần 4) Hướng dẫn đánh quả phải (Phần 4) Có hai điều cần quan tâm về bóng và vợt vào lúc chạm nhau. Thứ nhất, phải biết để mặt vợt thẳng đứng lúc đánh bóng thực ra nghĩa là thế nào (đó là điều kiện tiên quyết để tạo ra topsin)...
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

the thao, the thao 24h, bao the thao, tin tuc the thao, tin nhanh the thao

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Huong dan danh qua phai - Hướng dẫn đánh quả phải < Tin tuc 24h

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7