Ngắm ngôi chùa cổ có vẻ đẹp bất tử với thời gian Ngắm ngôi chùa cổ có vẻ đẹp bất tử với thời gian 21/02/2017 00:30:00 Ngôi chùa mang trong mình những nét đẹp cổ kính, linh thiêng và dường như bất tử với thời gian khiến ai tới thăm cũng ngỡ như mình đang trở lại không gian của vài trăm năm về trước.
Bí ẩn giống gà miễn nhiễm với nhiều loại dịch Bí ẩn giống gà miễn nhiễm với nhiều loại dịch Người dân làng Móng (xã Tiên Phong, Duy Tiên, Hà Nam), bao đời gắn bó thân thuộc với giống gà quý mang tên làng. Người già trong làng giờ cũng chẳng ai còn nhớ giống gà quý này phát tích từ khi nào, chỉ biết đây là giống gà thuần chủng và có sức đề kháng tuyệt vời, chiến thắng nhiều bệnh tật, kể cả là dịch cúm H5N1.
Giả danh CA đi đánh ghen, đoạt tiền của đôi trai gái Giả danh CA đi đánh ghen, đoạt tiền của đôi trai gái Biết người mình yêu đang ở cùng cô gái khác, Chiêm nhờ bạn đi đánh ghen. Người này tự xưng là công an, bắt đôi trai gái kia phải đưa tiền.
Thảm án ở Hưng Yên: Lời khai lạnh lùng của nghi phạm Thảm án ở Hưng Yên: Lời khai lạnh lùng của nghi phạm Sau khi sát hại vợ, mẹ vợ và chém trọng thương bố vợ, Hiền trở về nhà giết hết đàn gà và định mang cho hàng xóm.
Chồng sát hại vợ, mẹ vợ: Xót xa lễ tang ngày cận Tết Chồng sát hại vợ, mẹ vợ: Xót xa lễ tang ngày cận Tết Trước khi di quan của con dâu được làm lễ an táng, ông Binh đã thay mặt gia đình gửi lời xin lỗi tới gia đình thông gia.
Thảm án giáp Tết, 2 mẹ con bị giết, bố nhập viện Thảm án giáp Tết, 2 mẹ con bị giết, bố nhập viện Sau khi đánh vợ tử vong, Hiền vác dao chém bố mẹ vợ thương vong.
Mục sở thị đàn gà Đông Tảo chân khủng của ‘chúa’ gà xứ Nhãn Mục sở thị đàn gà Đông Tảo chân khủng của ‘chúa’ gà xứ Nhãn Trong trang trại, ông Vết có khoảng 3-4 con gà Đông Tảo giống vảy rồng, nặng khoảng 6kg. Trong đó có con được trả giá 55 triệu đồng nhưng ông không bán.
Vàng óng cánh đồng hoa "tiến vua" Hưng Yên Vàng óng cánh đồng hoa "tiến vua" Hưng Yên Vào mỗi độ thu hoạch, cánh đồng hoa cúc “tiến vua” thôn Nghĩa Trai (xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, Hưng Yên) rực rỡ vàng óng lại nhộn nhịp cảnh người hái hoa và giới trẻ tham quan, chụp ảnh. Điều đặc biệt, loài hoa này được dung làm vị thuốc, bán theo kilogram thay vì tính theo số bông.
Gặp 'trùm' gà sở hữu 2 bình rượu gà Đông Tảo độc nhất xứ nhãn Gặp 'trùm' gà sở hữu 2 bình rượu gà Đông Tảo độc nhất xứ nhãn Người ta có thể ngâm rượu từ rắn, khỉ, chim... nhưng tuyệt nhiên ngâm rượu gà thì xưa nay chưa từng thấy. Ấy vậy mà ông Lê Xuân Vết đã hóa kiếp 2 con gà Đông Tảo quý hiếm của mình để ngâm rượu.
Tin mới về mộ cổ chứa thi thể nguyên vẹn ở Hưng Yên Tin mới về mộ cổ chứa thi thể nguyên vẹn ở Hưng Yên Sau khi nhận được đơn, chính quyền địa phương đã cho phép gia đình ông Tĩnh xây dựng lăng mộ khang trang để thờ cúng.
Chuyên gia xác định niên đại mộ cổ chứa thi thể còn nguyên vẹn Chuyên gia xác định niên đại mộ cổ chứa thi thể còn nguyên vẹn “Qua hình ảnh và nhìn nút thắt vải tôi thấy rằng ngôi mộ ở Hưng Yên được làm giống như những ngôi mộ xác ướp thời Hậu Lê”, PGS.TS Nguyễn Lân Cường nói.
Phá khóa vào nhà trộm SH còn 'trêu ngươi' chủ nhân Phá khóa vào nhà trộm SH còn 'trêu ngươi' chủ nhân Sau khi mở được khóa cửa chính, tên trộm đột nhập vào nhà, rồi dắt trộm đi chiếc xe SH.
Bắt quả tang 2 tiếp viên bán dâm ngay tại quán cà phê Bắt quả tang 2 tiếp viên bán dâm ngay tại quán cà phê Bất ngờ đột kích kiểm tra, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 2 tiếp viên đang bán dâm cho khách tại quán cà phê.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin Nóng | Tin Ngắn | Thời Sự | An Ninh Hình Sự | Pháp Luật

X
CNT2T3T4T5T6T7