>> 

Hot girl Elly với những bộ ảnh Cosplay xao động làng game -...

Elly diện bikini làm đẹp với biểnElly diện bikini làm đẹp với biển Tên tuổi và hình ảnh của Elly Trần như một dạng virus, liên tục lan tràn trên các diễn đàn trong nước và đặc biệt là các cộng động mạng ở một số nước trong khu vực.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Elly trở thành “thiên thần” trong làng game online Trung Quốc Elly trở thành “thiên thần” trong làng game online Trung Quốc Hình ảnh các cô nàng đại sứ xinh đẹp giờ đây đã trở thành “một phần tất yếu” của các game online. Sự xuất hiện của những gương mặt đại sứ là rất quan trọng trong chiến lược phát triển và đưa thực và ảo xích lại gần nhau hơn.
Ngắm Elly với bộ ảnh cosplay mới Ngắm Elly với bộ ảnh cosplay mới Bộ ảnh cosplay về nhân vật Tiên Cầm Linh Sứ trong game Thục Sơn Kỳ Hiệp được Elly thực hiện tại tỉnh Tứ Xuyên Trung Quốc cùng với chú chó "sói bạc" xinh đẹp.
Những bộ ảnh 'hot' của Elly - Kim Hồng Những bộ ảnh 'hot' của Elly - Kim Hồng Hình ảnh hot girl Elly Kim Hồng - nữ sứ giả Thục sơn kỳ hiệp đang được cộng đồng game thủ trong và ngoài nước "săn lùng".
Elly lọt vào danh sách top 10 đại sứ game quyến rũ Elly lọt vào danh sách top 10 đại sứ game quyến rũ Trong một cuộc bình chọn công khai các đại sứ game online có tầm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng người chơi tại Trung Quốc, Elly đã vinh dự lọt vào hạng thứ 4, vượt lên trên 6 đại sứ khác.
TAGS:

Hot girl, cosplay game, người mẫu game, mỹ nhân game, gái đẹp, ảnh game.

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Không có dữ liệu ngày 24/07/2014
Về trang chủ 24hVề đầu trang
NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7