>> 

Hợp ca tranh tài 2012 - Hop ca tranh tai 2012

Thứ Bảy, ngày 12/05/2012 14:45 PM (GMT+7)

Show trò chơi truyền hình thực tế mới nhất trên VTV3. Cùng xem hình ảnh và Video clip cuộc tranh tài của các ca sĩ chuyên nghiệp và không chuyên hấp dẫn tại 24h.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Gala Hợp ca trọn niềm vui Gala Hợp ca trọn niềm vui Các đội hợp ca đã có những giây phút thăng hoa và cảm động khi cùng nhau chia sẻ về những công việc ý nghĩa mà mình đã làm trong chương trình này.
Đội Phan Đinh Tùng thắng bất ngờ Đội Phan Đinh Tùng thắng bất ngờ Với lợi thế sân nhà và đông fan đội hợp ca TP.HCM đã vươn lên giành 500 triệu.
Đội Đức Tuấn sẽ giật giải 500 triệu đồng? Đội Đức Tuấn sẽ giật giải 500 triệu đồng? Liệu đội hợp ca Long Xuyên có vượt qua đội Huế và TP.HCM để giành giải nhất.
Chung kết Hợp ca: Ngang tài, ngang sức! Chung kết Hợp ca: Ngang tài, ngang sức! Thật khó cho khán giả để bình chọn bởi ba đội hợp ca đều quá xuất sắc trong đêm thi quyết định này.
Đức Tuấn sẽ chiến thắng với “Dạ cổ hoài lang”? Đức Tuấn sẽ chiến thắng với “Dạ cổ hoài lang”? Mạo hiểm, sáng tạo và luôn mang đến bất ngờ, đội hợp ca của Đức Tuấn đang là ứng cử viên sáng giá nhất giành ngôi vô địch của Hợp ca tranh tài năm nay.
Ngọc Anh bình thản rời cuộc chơi Ngọc Anh bình thản rời cuộc chơi Lần thứ hai rơi vào vòng nguy hiểm, đội của Mỹ Lệ đã xuất sắc vượt qua đội của Ngọc Anh để đi tiếp.
Mỹ Lệ chọn hò, Ngọc Anh chọn yêu Mỹ Lệ chọn hò, Ngọc Anh chọn yêu Ngoài ra Đức Tuấn và Phan Đinh Tùng cũng hứa hẹn những tiết mục rất thú vị.
Mỹ Lệ “đá khéo” đội Phan Đinh Tùng Mỹ Lệ “đá khéo” đội Phan Đinh Tùng Dù khen ngợi nhưng cô cảm thấy chưa đã với đội TP.HCM và mong muốn họ sẽ khác lạ.
Ngọc Anh, Đinh Tùng chia cơ hội chót? Ngọc Anh, Đinh Tùng chia cơ hội chót? Không được khán giải ưu ái hai đội hợp ca này sẽ phải “đấu đá” để có vé đi tiếp.
Đức Tuấn đỏ mắt chia tay đội Khánh Linh Đức Tuấn đỏ mắt chia tay đội Khánh Linh Giọng ca Long Xuyên đã không kìm được nước mắt khi đội Hà Nội phải dừng cuộc chơi.
Hit Lady Gaga thổi bùng Hợp ca tranh tài Hit Lady Gaga thổi bùng Hợp ca tranh tài Bản hit Poker face của nữ ca sĩ lập dị hứa hẹn sẽ khiến khán giả cực sung trong đêm công bố.
Chồng Mỹ Lệ đến cổ vũ cho vợ Chồng Mỹ Lệ đến cổ vũ cho vợ Anh đưa hai cô con gái đến cổ vũ vợ trong đêm thi Hợp ca tranh tài tối 30/3.
Ngọc Anh “say nắng” đội Phan Đình Tùng Ngọc Anh “say nắng” đội Phan Đình Tùng “Đội của anh mang lại cho em sức sống nhiều hơn” – nữ ca sĩ này chia sẻ trên sân khấu.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

Hop ca tranh tai, Hop ca tranh tai 2013, hợp ca tranh tài

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hop ca tranh tai 2013 | Tin tức, video HỢP CA TRANH TÀI 2013

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7