>> 

Hồn ma nhà họ Hứa - Hon ma nha ho Hua

Cận cảnh dinh thự "con ma nhà họ Hứa" Cận cảnh dinh thự "con ma nhà họ Hứa" Nấp sau vẻ đẹp tráng lệ, uy nghiêm của Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM là cả một giai thoại li kỳ, huyền bí xoay quanh ngôi biệt thự lẫn chủ nhân của nó.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Người cha giàu có và hồn ma con gái út Người cha giàu có và hồn ma con gái út Sau khi những lời đồn thổi về “Hồn ma nhà họ Hứa” phát triển thành chuyện… truyền miệng, thì những giai thoại về khu an táng của Hứa Bổn Hòa xuất hiện.
Bóng ma trong căn nhà hoang Bóng ma trong căn nhà hoang Người ta vẫn tin rằng, vào những đêm mưa gió sụt sùi hay khi trời đất âm u, cái thời tiết mà ông bà ngày xưa vẫn quen miệng gọi là “Trời hư quỷ lộng, đất động chó tru” thì phía trên lầu của căn nhà 2 tầng đang bỏ hoang trên đường Phó Đức Chính, Q1, TP HCM (nằm liền kề bảo tàng Mỹ thuật TP HCM) lại xuất hiện cái bóng trắng mang dáng dấp của một người con gái.
TAGS:

hon ma, con ma, bong ma, hon ma nha ho Hua, con gai ut, benh phong

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hon ma nha ho Hua < Hồn ma nhà họ Hứa |24h.com.vn

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7