>> 

Hôm nay mặc gì? - Hom nay mac gi

Váy ren, học thuyết son môi & giá... xăng! Váy ren, học thuyết son môi & giá... xăng! Bạn đã từng nghe đến “Thuyết son môi” (Lipstick theory) chưa? - Theo đó, khi nền kinh tế đi xuống, doanh thu từ son môi tăng lên(*). Số liệu thống kê lịch sử đã xác nhận tính hợp lệ của học thuyết này cơ đấy!
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mặc gì để hẹn hò ở tuổi 25? Mặc gì để hẹn hò ở tuổi 25? Một quy tắc của cuộc sống đô thị ngày nay là “hẹn hò đem lại sự vui vẻ trong cuộc sống”. Vậy bạn chớ để bất cứ áp lực hay lo lắng quá mức nào làm hỏng sự vui vẻ của mình nhé!
Áo cổ lá sen Áo cổ lá sen Tiểu thư sẽ diện áo cổ lá sen cho cập nhật với xu hướng "peter pan collar" mà Alexa Chung đang tích cực lăng xê...
Bài học số 5: Đợi chờ là hạnh phúc Bài học số 5: Đợi chờ là hạnh phúc Ghi nhận từ những lần vì nhớ anh, chờ anh, hằn học suy nghĩ về anh mà suýt nữa hàng xóm phải gọi cứu hỏa.
4 trường hợp cần mặc đẹp 4 trường hợp cần mặc đẹp Khái niệm đẹp ở đây là phải chỉn chu. Lần đầu hò hẹn phải đem lại cho đối phương một ấn tượng đẹp. Đừng để họ thấy bạn quá mong mỏi cuộc hẹn này, vì vậy đừng ăn mặc quá lộng lẫy...
8 điều phụ nữ 25 nên làm 8 điều phụ nữ 25 nên làm Ở tuổi 25 bạn nên đã từng trải qua ít nhất một mối tình.
Tại sao phụ nữ thích đồ hiệu? Tại sao phụ nữ thích đồ hiệu? Nếu đàn ông gây ra những tổn thương thì những thứ xa xỉ lộng lẫy lại xoa dịu, hàn gắn những vết thương. Vì tất cả điều đó, phụ nữ muôn đời nay vẫn điên cuồng vì sự xa hoa.
Fashionista! Fashionista! Nếu dịch ra tiếng Việt Fashionista là người yêu thời trang. Nhưng nói vậy chưa đủ, Fashionista không chỉ là người yêu thời trang mà là người ăn, ngủ, thở đều rất thời trang.
Những chàng trai trong đời Những chàng trai trong đời Ngày ngày bạn đều ăn mặc đẹp và chỉn chu bởi nhỡ đâu hôm nay định mệnh sẽ đến.
Khi phụ nữ cáu giận Khi phụ nữ cáu giận Phụ nữ cáu giận không chỉ tổn hại cho nàng mà còn là sự đáng tiếc của cuộc sống này.
Lòng kiêu hãnh Lòng kiêu hãnh Lòng kiêu hãnh rất quan trọng, nhưng đừng vì nó mà ngốc ngếch đánh mất những thứ đáng giá khác.
Cuộc đời là một sân khấu lớn... Cuộc đời là một sân khấu lớn... Sân khấu cuộc đời đòi hỏi bạn sự thông minh và sáng tạo để không bị chìm lấp trong ngàn vạn diễn viên khác, bạn có làm được không?
Những câu hỏi tu từ Những câu hỏi tu từ Phụ nữ có những câu hỏi mà dù bạn trả lời bao nhiêu lần nàng vẫn sẽ hỏi tiếp bạn.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

hom nay mac gi, nhat ky thoi trang, thoi trang, mac dep, quan, ao, vay, xu huong thoi trang, phong cach moi

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hôm nay mặc gì? - Hom nay mac gi? | Thời trang 24h

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7