Thứ Sáu, ngày 05/04/2013 15:43 PM (GMT+7)

Các bạn sẽ được học những kỹ thuật chiến đấu từ tư thế nằm do các người đẹp dạy.

Học võ với mỹ nhân: Khóa cứng hai tay Học võ với mỹ nhân: Khóa cứng hai tay Kỹ thuật này sẽ dạy bạn cách khóa trái hai tay đối phương trong khi cả hai đang vật lộn dưới đất. Trong Jujitsu (nhu thuật) đòn này có tên gọi Crucifix (cây thánh giá - 24H), hai tay bị khóa mở, không thể cử động như Chúa bị đóng đinh trên cây thánh giá.
Học võ với mỹ nhân: Kỹ thuật bẻ tay Học võ với mỹ nhân: Kỹ thuật bẻ tay Nữ võ sĩ Ronda Rousey đã sử dụng kỹ thuật này để thắng tại UFC 175. Khi thi đấu võ thuật, các võ sĩ chỉ bẻ cầm chừng đủ để đối thủ đau mà xin hàng. Nhưng khi áp dụng để tự vệ, tay của đối phương chắc chắn sẽ gãy lìa chỉ trong vài giây.
Học võ với mỹ nhân: Cách cuốn băng đa Học võ với mỹ nhân: Cách cuốn băng đa Cuốn băng đa là điều cơ bản nhất các võ sinh môn boxing, muay, kickboxing... phải học.
Học võ với mỹ nhân: Cách thoát thế bẻ tay Học võ với mỹ nhân: Cách thoát thế bẻ tay Khi bị rơi vào thế bẻ tay armbar của đối phương vẫn có cách để lật ngược tình thế.
Học võ với mỹ nhân: Phá khớp vai & khuỷu tay Học võ với mỹ nhân: Phá khớp vai & khuỷu tay Đánh vào các khớp xương là đặc trưng của Jujitsu (nhu thuật). Thế nên, kể cả một phụ nữ yếu đuối cũng có thể hạ được một tay to con nếu nắm được kỹ thuật.
Học võ với mỹ nhân: Khóa tay Crucifix Học võ với mỹ nhân: Khóa tay Crucifix Đây là đòn khóa Crucifix cơ bản, dễ thực hiện hơn so với biến thể được giới thiệu ở kỳ trước.
Học võ với mỹ nhân: Siết cổ Học võ với mỹ nhân: Siết cổ Nếu đã rơi vào thế siết cổ như thế này, dù khỏe mấy cũng không thể thoát ra được.
Học võ với mỹ nhân: Thoát đòn bốc đơn Học võ với mỹ nhân: Thoát đòn bốc đơn Chúng ta hoàn toàn có thể thoát khỏi đòn vật chỉ bằng một vài động tác. Thậm chí còn chiếm được thế thượng phong sau đó khi tay và cổ đối phương đã bị khóa.
Học võ với mỹ nhân: Khống chế từ bên hông Học võ với mỹ nhân: Khống chế từ bên hông Đối phương sẽ không có thể thoát ra nếu bị rơi vào đòn thế này.
TAGS:

Hoc vo

,

học võ

,

day vo

,

hoc vo cung my nhan

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
HOC VO | Học tuyệt kỹ võ thuật qua mạng cùng mỹ nhân xinh đẹp

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày,  Bóng đá 24H,  Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Phim hay, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Lịch thi đấu Bóng Đá, THOI TRANG 2016TIN GIẢI TRÍ 24H, TUYEN SINH 2016, Viet Nam vs Syria

X
CNT2T3T4T5T6T7