Học tennis qua tivi: Bài tập khởi động (P1) Học tennis qua tivi: Bài tập khởi động (P1) Đây là bước đầu tiên để bạn có thể luyện tập và chơi tennis cách cơ bản nhất.
Học tennis qua tivi: Cầm vợt chuẩn (P2) Học tennis qua tivi: Cầm vợt chuẩn (P2) Cầm vợt đúng ngay từ đầu mới giúp bạn có thể thực hiện được mọi cú đánh.
Học tennis qua tivi: Cầm vợt cho mọi cú quả (P3) Học tennis qua tivi: Cầm vợt cho mọi cú quả (P3) Cầm vợt đúng cách mới có thể thực hiện mọi cú quả.
Học tennis qua tivi: Thuận tay số 5 & cú trái 1 tay (P4) Học tennis qua tivi: Thuận tay số 5 & cú trái 1 tay (P4) Bạn muốn có những cú thuận tay xoáy ở tầm cao và những cú bung trái 1 tay đẳng cấp?
Học tennis qua tivi: Cú trái 2 tay (P5) Học tennis qua tivi: Cú trái 2 tay (P5) Trong làng banh nỉ, đa số các tay vợt dùng cú trái 2 tay.
Học tennis qua tivi: Quấn cán vợt (P6) Học tennis qua tivi: Quấn cán vợt (P6) Quấn cán vợt đôi khi cũng là một "nghệ thuật" của tennis.
Học tennis qua tivi: Khởi động vung vợt (P7) Học tennis qua tivi: Khởi động vung vợt (P7) Khởi động không bóng cũng là cách giúp bạn có cảm giác tốt khi thi đấu.
Học tennis qua tivi: Cú thuận tay (P9) Học tennis qua tivi: Cú thuận tay (P9) Cú thuận tay là cú đánh được thực hiện nhiều nhất trong mỗi trận đấu.
Học tennis qua ti vi: Khởi động với bóng Học tennis qua ti vi: Khởi động với bóng Đây là bước quan trọng để tìm cảm giác tốt nhất khi thi đấu.
Học tennis qua ti vi: Cú trái 2 tay Học tennis qua ti vi: Cú trái 2 tay Cú trái 2 tay có khá nhiều ưu điểm trong khi thi đấu.
Học tennis qua ti vi: Sửa lỗi cú trái 2 tay Học tennis qua ti vi: Sửa lỗi cú trái 2 tay Đây là những lỗi thường gặp khi thực hiện cú trái 2 tay.
Học tennis qua ti vi: Bí quyết chọn vợt Học tennis qua ti vi: Bí quyết chọn vợt Mỗi tay vợt thường có lối chơi và sự ưa thích cho những dòng vợt khác nhau.
Học tennis qua ti vi: Cú trái 1 tay Học tennis qua ti vi: Cú trái 1 tay Không ít tay vợt là tín đồ của những cú trái 1 tay đầy mê hoặc
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang