Thứ Bảy, ngày 07/12/2013 17:11 PM (GMT+7)

Đây là loạt bài học tennis qua tivi bao gồm những bài tập cơ bản và nâng cao cho người mới nhập môn tennis hoặc đã chơi tennis được một thời gian.

Học tennis qua tivi: Bài tập khởi động (P1) Học tennis qua tivi: Bài tập khởi động (P1) Đây là bước đầu tiên để bạn có thể luyện tập và chơi tennis cách cơ bản nhất.
Học tennis qua tivi: Cầm vợt chuẩn (P2) Học tennis qua tivi: Cầm vợt chuẩn (P2) Cầm vợt đúng ngay từ đầu mới giúp bạn có thể thực hiện được mọi cú đánh.
Học tennis qua tivi: Cầm vợt cho mọi cú quả (P3) Học tennis qua tivi: Cầm vợt cho mọi cú quả (P3) Cầm vợt đúng cách mới có thể thực hiện mọi cú quả.
Học tennis qua tivi: Thuận tay số 5 & cú trái 1 tay (P4) Học tennis qua tivi: Thuận tay số 5 & cú trái 1 tay (P4) Bạn muốn có những cú thuận tay xoáy ở tầm cao và những cú bung trái 1 tay đẳng cấp?
Học tennis qua tivi: Cú trái 2 tay (P5) Học tennis qua tivi: Cú trái 2 tay (P5) Trong làng banh nỉ, đa số các tay vợt dùng cú trái 2 tay.
Học tennis qua tivi: Quấn cán vợt (P6) Học tennis qua tivi: Quấn cán vợt (P6) Quấn cán vợt đôi khi cũng là một "nghệ thuật" của tennis.
Học tennis qua tivi: Khởi động vung vợt (P7) Học tennis qua tivi: Khởi động vung vợt (P7) Khởi động không bóng cũng là cách giúp bạn có cảm giác tốt khi thi đấu.
Học tennis qua tivi: Cú thuận tay (P9) Học tennis qua tivi: Cú thuận tay (P9) Cú thuận tay là cú đánh được thực hiện nhiều nhất trong mỗi trận đấu.
Học tennis qua ti vi: Khởi động với bóng Học tennis qua ti vi: Khởi động với bóng Đây là bước quan trọng để tìm cảm giác tốt nhất khi thi đấu.
Học tennis qua ti vi: Cú trái 2 tay Học tennis qua ti vi: Cú trái 2 tay Cú trái 2 tay có khá nhiều ưu điểm trong khi thi đấu.
Học tennis qua ti vi: Sửa lỗi cú trái 2 tay Học tennis qua ti vi: Sửa lỗi cú trái 2 tay Đây là những lỗi thường gặp khi thực hiện cú trái 2 tay.
Học tennis qua ti vi: Bí quyết chọn vợt Học tennis qua ti vi: Bí quyết chọn vợt Mỗi tay vợt thường có lối chơi và sự ưa thích cho những dòng vợt khác nhau.
Học tennis qua ti vi: Cú trái 1 tay Học tennis qua ti vi: Cú trái 1 tay Không ít tay vợt là tín đồ của những cú trái 1 tay đầy mê hoặc
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

hoc tennis

,

hoc tennis qua tivi

,

học tennis cơ bản

,

học tennis nâng cao

,

quan vot

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7