Kỹ năng sống: Đương đầu với cá sấu Kỹ năng sống: Đương đầu với cá sấu6 Bear Grylls sẽ phải vượt qua vùng đầm lầy Everglades với đầy rẫy cá sâu.
Kỹ năng sống: Qua đêm giữa đầm lầy (Kỳ 2) Kỹ năng sống: Qua đêm giữa đầm lầy (Kỳ 2)1 Bear Grylls sẽ chỉ cho bạn cách vượt qua được những thử thách giữa đầm lầy.
Kỹ năng sống: Thoát khỏi cát lún (Kỳ 3) Kỹ năng sống: Thoát khỏi cát lún (Kỳ 3) Bạn sẽ không bao giờ bị cát lún “nuốt chửng” đến chết như trong phim Hollywood.
Kỹ năng sống: Thử thách ở Sahara Kỹ năng sống: Thử thách ở Sahara1 Nhiệm vụ lần này của Grylls là tồn tại ở vùng sa mạc Sahara khắc nghiệt.
Kỹ năng sống: Sinh tồn trong đêm sa mạc (Kỳ 2) Kỹ năng sống: Sinh tồn trong đêm sa mạc (Kỳ 2) Grylls sẽ có cách gì để vượt qua đêm lạnh giá trên sa mạc?
Kỹ năng sống: Tìm nước ở Sahara (Kỳ 3) Kỹ năng sống: Tìm nước ở Sahara (Kỳ 3) Sahara không phải không có nước, ở đó chỉ hiếm mà thôi.
Kỹ năng sống: Cẩn thận với núi tuyết Kỹ năng sống: Cẩn thận với núi tuyết Cairn Gorm là vùng núi bao phủ bởi tuyết ở Scotland nhưng thu hút rất nhiều khách du lịch.
Kỹ năng sống: Không được ăn nấm (Kỳ 2) Kỹ năng sống: Không được ăn nấm (Kỳ 2) 80% nấm trên thế giới chứa độc tố, nếu không chắc chắn đừng bao giờ ăn dù đói.
Kỹ năng sống: Cách bẫy thỏ (Kỳ 3) Kỹ năng sống: Cách bẫy thỏ (Kỳ 3) Bear Grylls sẽ chỉ bạn cách bẫy thỏ khi đang lạc trong rừng.
Kỹ năng sống: Hiểm họa ở Sumatra Kỹ năng sống: Hiểm họa ở Sumatra Những người dân địa phương cũng ít khi dám bén mảng đến vùng đầm lầy ở Sumatra.
Kỹ năng sống: "Sát nhân" ở rừng nhiệt đới (Kỳ 2) Kỹ năng sống: "Sát nhân" ở rừng nhiệt đới (Kỳ 2) Những khu rừng nhiệt đới luôn ẩn chứa mối hiểm họa khôn lường.
Kỹ năng sống: Nuốt rắn độc (Kỳ 3) Kỹ năng sống: Nuốt rắn độc (Kỳ 3) Bạn có đủ can đảm để ăn sống một con rắn với nọc độc chết người?
Kỹ năng sống: Vùng núi khắc nghiệt Kỹ năng sống: Vùng núi khắc nghiệt Ở Black Hills, nhiệt độ có thể thay đổi 20 độ C chỉ trong vòng 2 phút.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang