Phát hiện dịch trắng như sữa trong áo ngực Phát hiện dịch trắng như sữa trong áo ngực Khẳng định có độc chất trong dung dịch dầu khoáng độn vào áo nịt ngực phụ nữ nhãn mác Trung Quốc nhưng chưa đến mức gây hại, các nhà khoa học ở Viện Hóa học còn phát hiện các loại dung dịch mới.
Áo ngực TQ: Chất độc chưa chắc gây hại Áo ngực TQ: Chất độc chưa chắc gây hại Theo nhận định của các chuyên gia, để biết được chất lạ có ảnh hưởng tới sức khoẻ người tiêu dùng không cần kiểm tra chất lượng bao bì chứa các dung dịch cũng như chất có trong hợp chất PAH.
Không khó loại bỏ chất lạ trong áo ngực Không khó loại bỏ chất lạ trong áo ngực Một số PAH có trong môi trường, mỹ phẩm có khả năng gây đột biến, ung thư và là chất gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.
"Chất lạ" trong áo ngực: Nên tin ai? "Chất lạ" trong áo ngực: Nên tin ai? Viện Hóa học tìm thấy nhóm chất PAH có thế gây ung thư, rối loạn nội tiết trong áo ngực. Viện Khoa học Hình sự không thấy chất trong kết quả xét nghiệm. Vậy sự thật là gì?
Bộ Y tế vào cuộc vụ áo ngực chứa chất lạ Bộ Y tế vào cuộc vụ áo ngực chứa chất lạ Ngày 8/11, đại diện Cục QLTT - Bộ Công Thương cho biết theo quy định tại Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa, áo ngực không thuộc trách nhiệm quản lý về chất lượng sản phẩm hàng hóa của bộ này.
Loạn thông tin “chất lạ” trong áo ngực Loạn thông tin “chất lạ” trong áo ngực Ngày 8/11, Chi cục Quản lý Thị trường Hà Nội công bố kết quả kiểm nghiệm “chất lạ” trong áo ngực phụ nữ. Theo đó, "chất lạ" không gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, theo một số nhà khoa học, dung dịch này chứa chất có khả năng gây ung thư.
Chất lạ trong áo ngực có thể gây dị ứng Chất lạ trong áo ngực có thể gây dị ứng Tùy cấu tạo da của từng người, khi da tiếp xúc trực tiếp với hóa chất có thể gây dị ứng.
Đã có kết quả “chất lạ” trong áo ngực TQ Đã có kết quả “chất lạ” trong áo ngực TQ Trưa nay, (7/11), Quảng Nam và Đà Nẵng đồng loạt công bố kết quả xét nghiệm về chất lạ chứa trong áo ngực Trung Quốc.
Bí mật kết quả xét nghiệm chất ở áo ngực Bí mật kết quả xét nghiệm chất ở áo ngực Ông Trần Kim - Đội phó Đội quản lý thị trường số 1 (Chi Cục Quản lý thị trường Đà Nẵng) cho biết, chiều 6/11, cơ quan này đã nhận được kết quả kiểm nghiệm “chất lạ” trong áo ngực từ Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng khu vực 2 (Quatest 2) gửi về.
HN: "Đột kích" kho áo lót chứa chất lạ HN: "Đột kích" kho áo lót chứa chất lạ Trong hàng trăm nghìn áo lót nữ này, cơ quan chức năng phát hiện nhiều cái có chứa chất lạ.
Đại biểu QH yêu cầu làm rõ chất lạ áo ngực Đại biểu QH yêu cầu làm rõ chất lạ áo ngực Trước thông tin về việc xuất hiện các mẫu áo ngực có chứa "chất lạ" gây hoang mang cho người dân, ĐBQH Trần Thị Quốc Khánh (ủy viên thường trực Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường QH) cho hay, cơ quan chức năng cần nhanh chóng đưa ra kết luận cuối cùng để những người đã và đang dùng an tâm.
Thu giữ áo ngực chứa chất lạ ở Quảng Ngãi Thu giữ áo ngực chứa chất lạ ở Quảng Ngãi Chiều nay (31/10), Đội quản lý thị trường số 1, Chi cục Quản lý thị trường Quảng Ngãi đã tiến hành niêm phong toàn bộ 20 áo ngực phụ nữ có chứa chất lạ và tiến thực hiện các bước xác định mức độ độc hại hay không độc hại đối với chất lạ được phát hiện trong mỗi chiếc áo ngực.
TP.HCM: Thu giữ hơn 11.000 áo ngực TQ TP.HCM: Thu giữ hơn 11.000 áo ngực TQ Tại TP.HCM, tuy cơ quan chức năng chưa phát hiện loại áo ngực xuất xứ Trung Quốc có chứa “thuốc lạ” nhưng đã thu giữ hàng ngàn áo ngực giá rẻ nhập lậu cũng từ Trung Quốc.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

ao nguc

,

ao nguc trung quoc

,

ao lot

,

ao nguc co chat la

,

ao nguc massage

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Ao nguc trung quoc | Tin tức vụ ÁO NGỰC TRUNG QUỐC gây bệnh

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày, Euro 2016,  Bóng đá 24H, Lich thi dau Euro 2016,  Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Thời trang tre,  Phim hay, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Cười 24hTruc tiep bong da hom nayLịch thi đấu Bóng Đá, Ngoại Tình, THOI TRANG 2016TIN TỨC MINH BÉO MỚI NHẤTNguoi Mau 2016, Xu huong thoi trang 2016, CÁCH LÀM ĐẸPTIN GIẢI TRÍ 24H, TUYEN SINH 2016Tin chuyen nhuong moi nhatLICH THI DAU COPA AMERICA 2016Copa America 2016

X
CNT2T3T4T5T6T7