Minh Béo khóc nức nở bên nghệ sĩ Hoàng Lan Minh Béo khóc nức nở bên nghệ sĩ Hoàng Lan Nam danh hài không kìm được nước mắt khi chia sẻ về cuộc đời của đàn chị.
Mẹ và em gái Lý Hùng giản dị đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan Mẹ và em gái Lý Hùng giản dị đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan Lý Hương thay mặt chương trình "Tình ca Việt" tặng nghệ sỹ Hoàng Lan 20 triệu đồng chữa bệnh.
Nghệ sỹ Hoàng Lan: Tôi nghèo, bệnh nhưng có tự ái riêng Nghệ sỹ Hoàng Lan: Tôi nghèo, bệnh nhưng có tự ái riêng Nữ diễn viên "Cổng măt trời" cho biết, dù bệnh tật, nghèo khó, thậm chí đối diện với nguy cơ hư hại một mắt, nhưng bà không muốn lợi dụng tình trạng sức khỏe và cái mác “người của công chúng” để tìm sự thương hại của khán giả.
Diễn viên Hoàng Lan suy sụp trước nguy cơ hỏng mắt Diễn viên Hoàng Lan suy sụp trước nguy cơ hỏng mắt Nữ diễn viên "Cổng mặt trời" vô cùng lo lắng khi nghe bác sĩ thông báo tin này.
300 triệu đồng ủng hộ NS Hoàng Lan 300 triệu đồng ủng hộ NS Hoàng Lan Nhờ sự kêu gọi nhiệt tình từ Mr. Đàm và nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, đêm nhạc từ thiện ủng hộ NS Hoàng Lan tối qua đã cán mốc con số hơn 400 triệu đồng.
Xót xa phận đời của nghệ sĩ Hoàng Lan Xót xa phận đời của nghệ sĩ Hoàng Lan Người trẻ dễ khóc, vì người trẻ chưa nhiều vấp váp, ít ỏi trải nghiệm nên dễ hẫng hụt. Người trung niên ít khóc, bởi bao vui buồn, đắng cay, mất mát gần như đã nếm. Ở cái tuổi chớm già, mọi rung động, đớn đau đã lắng vào tận thẳm sâu, nước mắt như sương đêm hè vậy mà, trưa ấy ngồi với tôi, dù đã gắng kiềm, nghệ sĩ Hoàng Lan đã khóc.
Mr. Đàm trao tặng NS Hoàng Lan 50 triệu đồng Mr. Đàm trao tặng NS Hoàng Lan 50 triệu đồng Mr Đàm đã thay bạn bè, đồng nghiệp gửi trước NS Hoàng Lan 50 triệu đồng tiền mặt để chị có thêm kinh phí trang trải thuốc thang trong những ngày này.
NS Hoàng Lan: Nghèo nhưng phải tự trọng NS Hoàng Lan: Nghèo nhưng phải tự trọng Nữ nghệ sĩ chia sẻ, cô không muốn khán giả nghĩ mình đem bệnh tật ra nhờ giúp đỡ.
Mr. Đàm làm đêm nhạc ủng hộ NS Hoàng Lan Mr. Đàm làm đêm nhạc ủng hộ NS Hoàng Lan Trước khó khăn mà nghệ sĩ Hoàng Lan đang gặp phải, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định đứng ra tổ chức đêm nhạc quyên góp ủng hộ chị.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang