Ngọc Sơn hát "Vợ người ta" gây bất ngờ Ngọc Sơn hát "Vợ người ta" gây bất ngờ 07/12/2016 14:16:48 Ngọc Sơn hát "Vợ người ta" hoán chuyển với Phan Mạnh Quỳnh hát hit "Đêm cuối".
3 năm sau scandal nợ nần, Siu Black tái xuất show thực tế 3 năm sau scandal nợ nần, Siu Black tái xuất show thực tế 05/12/2016 16:56:57 Siu Black sẽ kết đôi với Kyo York trong chương trình "Hoán chuyển bất ngờ".
Hoàng Yến Chibi "hoán chuyển bất ngờ" cùng NSƯT Quang Lý Hoàng Yến Chibi "hoán chuyển bất ngờ" cùng NSƯT Quang Lý Một giọng ca trẻ kết đôi cùng "ông chú" trong show mới khiến nhiều fan tò mò.
Nhã Phương bị Kang Tae Oh bỏ rơi phũ phàng trong "Tuổi thanh xuân 2" Nhã Phương bị Kang Tae Oh bỏ rơi phũ phàng trong "Tuổi thanh xuân 2" Tập 5 của "Tuổi thanh xuân 2", Kang Tae Oh đã có người mới, bỏ mặc Nhã Phương đau khổ.
10 câu thoại "đốn tim" khán giả trong Tuổi Thanh Xuân 2 10 câu thoại "đốn tim" khán giả trong Tuổi Thanh Xuân 2 Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) khiến giới trẻ dậy sóng bởi những câu tỏ tình bá đạo.
"Tuổi thanh xuân" 2 khiến fan từ lo lắng đến hạnh phúc "Tuổi thanh xuân" 2 khiến fan từ lo lắng đến hạnh phúc Tập 1 của phần 2 mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả kèm theo những ý kiến trái chiều.
Trailer của "Tuổi thanh xuân 2" khiến fan phát sốt Trailer của "Tuổi thanh xuân 2" khiến fan phát sốt Nhiều fan tin tưởng trong phần 2, Junsu và Linh sẽ đến được với nhau.
Nhã Phương liên tiếp hôn trai Hàn trong "Tuổi thanh xuân 2" Nhã Phương liên tiếp hôn trai Hàn trong "Tuổi thanh xuân 2" Hình ảnh ngọt ngào của Nhã Phương và Kang Tae Oh khiến fan "đứng ngồi không yên".
Hé lộ nội dung phần 2 của "Tuổi thanh xuân" Hé lộ nội dung phần 2 của "Tuổi thanh xuân" Kang Tae Oh bị mất trí nhớ, trong khi đó, Hồng Đăng sẽ không tham gia phim.
Fan háo hức với phần 2 của "Tuổi thanh xuân" Fan háo hức với phần 2 của "Tuổi thanh xuân" Nhiều fan hy vọng hai nhân vật chính sẽ đến được với nhau khi phần 2 có thêm sự xuất hiện của kẻ thứ 3.
3 lý do khiến "Tuổi thanh xuân bên nhau" đang gây sốt 3 lý do khiến "Tuổi thanh xuân bên nhau" đang gây sốt Các tình tiết trong phim đưa người xem trở về thời học cấp ba khó quên.
Kang Tae Oh giờ ra sao sau phim "Tuổi thanh xuân"? Kang Tae Oh giờ ra sao sau phim "Tuổi thanh xuân"? Mỹ nam 'Tuổi thanh xuân' hiện ra sao, làm gì sau khi gây 'sóng gió' trên báo Việt vì những khoảnh khắc "đốn tim" với Nhã Phương trong bộ phim cùng tên.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7