>> 

Hài Hoài Linh 2015 - Hai Hoai Linh 2015

Hài Hoài Linh: Kẻ bán bóng khờ khạo Hài Hoài Linh: Kẻ bán bóng khờ khạo Tưởng có thể lừa được khách mua hàng bằng chiêu thức chọc thủng bóng khi bán. Nhưng anh chàng bán bóng đã bị cái vòng luẩn quẩn của việc trả tiền mà đến nhức chóng cả mặt.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hài Hoài Linh: Mua vé số Hài Hoài Linh: Mua vé số Anh chàng bán vé số đã bị quay chong chóng khi lần đầu tiên rơi vào hoàn cảnh như thế này.
Hài Hoài Linh: Tính khoe của Hài Hoài Linh: Tính khoe của Khoe của là chuyện bình thường nhưng cái gì cũng khoe thì chẳng tốt đẹp gì. Và chính nhờ cái tính khoe của như vậy mà ông Bảy lại có thể đi khám chữa mắt được.
Hài Hoài Linh: Thách cưới Hài Hoài Linh: Thách cưới Gặp lại người yêu cũ trong hoàn cảnh sắp thành thông gia, thế nên Hoài Linh đã thách cưới một cách chưa từng có.
Hài Hoài Linh: Giang hồ đánh nhau là phải thế này? Hài Hoài Linh: Giang hồ đánh nhau là phải thế này? Giới giang hồ luôn có luật riêng và ai cũng phải làm theo điều đó. Nhưng đánh nhau theo kiểu “luật” thế này thì ai mà chịu được.
Hài Hoài Linh: Bắt dạy học kiểu giang hồ Hài Hoài Linh: Bắt dạy học kiểu giang hồ Do không biết chữ thế nên hai cao thủ giang hồ phải “bày mưu” để học bằng được.
Hài Hoài Linh: Thi tuyển tài năng Hài Hoài Linh: Thi tuyển tài năng Một cuộc thi mà Hoài Linh đã thể hiện rất nhiều tài năng khiến khán giả không ngừng cười. Hãy cùng xem Hoài Linh có nhiều tài năng gì nhé.
Hài Hoài Linh: Hoa hậu ba miền Hài Hoài Linh: Hoa hậu ba miền Được dại diện cho hoa hậu miền Bắc, Hoài Linh đã làm nổi bật được người đẹp của vùng quê.
Hoài Linh: Tôi phải lết dưới đất ăn mới thấy ngon Hoài Linh: Tôi phải lết dưới đất ăn mới thấy ngon “Ngồi trên bàn, tôi không bao giờ ăn cơm được nếu có thì phải co chân lên mới nuốt nổi…”, Hoài Linh chia sẻ.
Clip về câu chuyện "xàm xí" của Hoài Linh Clip về câu chuyện "xàm xí" của Hoài Linh Một câu chuyện nói toàn chuyện xàm nhưng cũng không kém phần xấu xí của những danh hài nổi tiếng.
Hài Hoài Linh: Dạy hàng xóm láng giềng Hài Hoài Linh: Dạy hàng xóm láng giềng Hoài Linh đã dạy cho người bạn hàng xóm của mình một bài học về tình nghĩ láng giềng như thế nào.
TAGS:

hai hoai linh, video hai hoai linh, hai hoai linh 2015, xem hai hoai linh moi nhat

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hai Hoai Linh 2015, Xem video Phim Hài Hoài Linh mới Nhất

TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, TIN TRONG NGAY MOI NHAT, CA THANG TU
X
CNT2T3T4T5T6T7