Hoài Linh đánh nhau với "giang hồ" Hoài Linh đánh nhau với "giang hồ" 01/10/2015 09:14:33 Băng đảng "xã hội đen" đã bị nhóm xe ôm của Hoài Linh đánh cho một trận te tua, nhớ đời.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hoài Linh giả gái xinh đẹp ở tuổi 46 Hoài Linh giả gái xinh đẹp ở tuổi 46 Danh hài chứng tỏ đẳng cấp "ông hoàng giả gái" khi đóng vai mụ dì ghẻ xảo quyệt.
Chí Tài “hại” Hoài Linh mất hết tiền Chí Tài “hại” Hoài Linh mất hết tiền Chỉ vì không muốn Hoài Linh trở thành tên ăn trộm, Chí Tài đã bày mưu tính kế khiến Hoài Linh “mất cả chì lẫn chài” khi vào nhà khác ăn trộm.
Video clip: Hoài Linh ngăn cản đệ tử đánh con mình Video clip: Hoài Linh ngăn cản đệ tử đánh con mình Thanh bảo kiếm bị game thủ khác cướp, đệ tử của bang chủ đã tìm ra thủ phạm nhưng gặp sự thật không ngờ.
Hoài Linh bán mình chuộc cha Hoài Linh bán mình chuộc cha Là phận con nên Hoài Linh đã quyết định bán thân mình để chuộc cha. Nhưng Hoài Linh cảm thấy buồn vì giá của mình không bằng Thúy Kiều dù nhan sắc không hề "thua kém".
Hoài Linh dùng tiếng Anh hỏi tuổi của Chí Tài Hoài Linh dùng tiếng Anh hỏi tuổi của Chí Tài Bà con một phen cười vỡ bụng khi nghe tiếng Anh... lâu ngày không dùng, và còn cười bể bụng với đoạn kết.
Hoài Linh “sốc” với khả năng uống rượu của bà sui Hoài Linh “sốc” với khả năng uống rượu của bà sui Rủ bà sui uống rượu chỉ vì muốn có người ngồi cùng uống, cho dù Hoài Linh không biết uống rượu. Nhưng chẳng ngờ tửu lượng của bà sui lại "thâm hậu" đến như vậy.
Hoài Linh bị mẹ mắng vì ham mê phim Hoài Linh bị mẹ mắng vì ham mê phim Mải mê với bộ phim võ thuật mà quên không đưa cậu nhóc hàng xóm đi học, thế là Hoài Linh bị mẹ mắng cho một trận té tát.
Hoài Linh “choáng” với câu trả lời của con trai Hoài Linh “choáng” với câu trả lời của con trai Đến nằm mơ Hoài Linh cũng không nghĩ rằng con trai của mình lại có câu trả lời ngoài sức tưởng tượng đến như vậy.
Hài Hoài Linh: Kẻ cướp vô dụng nhất Hài Hoài Linh: Kẻ cướp vô dụng nhất Làm đủ mọi cách nhưng không cướp tài sản mà chỉ cần người bị cướp kêu “cứu tôi với”. Nhưng điều bất ngờ lại xảy ra khi anh chàng đi cướp này gặp đúng người có võ và người phải kêu từ đó không ai khác chính là anh ta.
Hài Hoài Linh: Giang hồ đại chiến Hài Hoài Linh: Giang hồ đại chiến Đã có gắng ngăn cản đám giang hồ đi đòi nợ nhưng cuối cùng anh Sáu vẫn phải ra mặt để trừng trị.
Hài Việt Hương: Luật nhà quê Hài Việt Hương: Luật nhà quê Câu nói “kẻ cướp gặp bà già” quả thật không sai, bạn hãy xem trường hợp của anh chàng săn chim bồ câu sau đây rồi hãy rõ.
Hài Hoài Linh: Kẻ bán bóng khờ khạo Hài Hoài Linh: Kẻ bán bóng khờ khạo Tưởng có thể lừa được khách mua hàng bằng chiêu thức chọc thủng bóng khi bán. Nhưng anh chàng bán bóng đã bị cái vòng luẩn quẩn của việc trả tiền mà đến nhức chóng cả mặt.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

hai hoai linh, hài hoài linh, haihoailinh, hai hoai linh hay nhat, hai hoai linh 2015, hai hoailinh, hài hoài linh 2015, haihoai linh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hai Hoai Linh 2015: Xem Video clip Hài Hoài Linh MỚI NHẤT

Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7