"Bản sao Quang Linh" giành giải 100 triệu đồng "Bản sao Quang Linh" giành giải 100 triệu đồng 22/10/2016 08:45:48 Cặp đôi Công Quốc - Thu Hằng đã xuất sắc chiến thắng tuần thứ 3 của "Gương mặt thân quen nhí".
Lượng fan khủng, Hoài Linh thành đối tác của Youtube Lượng fan khủng, Hoài Linh thành đối tác của Youtube 20/10/2016 14:49:01 Danh hài Hoài Linh cũng đã được Youtube trao tặng nút Play bạc vì có lượng theo dõi khủng.
Hoài Linh bất ngờ nhận Quách Phú Thành làm con nuôi Hoài Linh bất ngờ nhận Quách Phú Thành làm con nuôi 19/10/2016 15:50:00 Danh hài chính thức nhận quán quân Thử tài siêu nhí mùa 1 - Quách Phú Thành làm con nuôi.
Bất ngờ lý do Hoài Linh không nhìn mặt Mr Đàm Bất ngờ lý do Hoài Linh không nhìn mặt Mr Đàm Lần đầu tiên lý do Hoài Linh giận Đàm Vĩnh Hưng nhiều năm được chính em gái danh hài tiết lộ.
Em gái sành điệu nhất của Hoài Linh bất ngờ về nước Em gái sành điệu nhất của Hoài Linh bất ngờ về nước Phương Trang về nước và tranh thủ cùng em trai Dương Triệu Vũ đi ghi hình chương trình truyền hình.
Lý do Hoài Linh, Việt Hương "khoe vàng" khắp người Lý do Hoài Linh, Việt Hương "khoe vàng" khắp người Có lẽ nào đằng sau sự giản dị thường ngày thì "vợ chồng Sáu Bảnh" đang định mở tiệm vàng?
NSƯT Hoài Linh: "Ở ngoài đời thực, tôi rất cô độc" NSƯT Hoài Linh: "Ở ngoài đời thực, tôi rất cô độc" Mọi người vẫn nghĩ rằng, khoảng thời gian nhà thờ tổ gặp rắc rối về thủ tục hành chính khiến Hoài Linh phiền muộn. Ngược lại, anh chia sẻ, với anh, tất cả mọi chuyện đều là cái duyên và không buồn.
Hoài Linh đi xe máy lặng lẽ đến viếng ca sĩ Minh Thuận Hoài Linh đi xe máy lặng lẽ đến viếng ca sĩ Minh Thuận Nam danh hài lặng người bên ban thờ, đứng cầu nguyện cho đồng nghiệp quá cố.
“Lộ” ảnh cực hiếm của gia đình Hoài Linh thời khó khăn “Lộ” ảnh cực hiếm của gia đình Hoài Linh thời khó khăn Để có được cuộc sống như ngày hôm nay gia đình Hoài Linh cũng phải trải qua rất nhiều vất vả.
Con nuôi Hoài Linh bị bỏng miệng vì phun lửa Con nuôi Hoài Linh bị bỏng miệng vì phun lửa Đây cũng là tiết mục thu hút nhiều sự chú ý nhất tại Cùng nhau toả sáng tối qua.
Những "tật xấu" của Hoài Linh khiến fan phiền lòng, lo lắng Những "tật xấu" của Hoài Linh khiến fan phiền lòng, lo lắng Dù rất được khán giả yêu thích, Hoài Linh vẫn có những tật xấu khiến khán giả, đồng nghiệp phiền lòng và lo lắng.
Hoài Linh: "Sức khỏe yếu vì mất ngủ gần như trắng đêm" Hoài Linh: "Sức khỏe yếu vì mất ngủ gần như trắng đêm" Hoài Linh chia sẻ về tâm nguyện của mình và những chê trách anh phải nghe từ không ít người.
Tranh cãi không dứt về ngày giỗ tổ sân khấu Tranh cãi không dứt về ngày giỗ tổ sân khấu Có rất nhiều truyền thuyết và giai thoại về tổ nghề sân khấu. Mỗi truyền thuyết là một câu chuyện khác nhau.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

hoai linh

,

Hoài linh

,

hài hoài linh

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7