Hoài Linh nghiêng mình nể phục nữ nghệ sĩ này! Hoài Linh nghiêng mình nể phục nữ nghệ sĩ này! 11/12/2016 09:43:30 Hoài Linh phải nể phục trước cách xử lý tình huống nhanh và sâu sắc của nghệ sĩ Thanh Hằng trên sân khấu.
Hoài Linh rút tiền túi tặng 50 triệu cho giọng ca 7 tuổi vì hát quá hay Hoài Linh rút tiền túi tặng 50 triệu cho giọng ca 7 tuổi vì hát quá hay 10/12/2016 15:13:03 Hoài Linh quyết định tự bỏ tiền túi để thưởng riêng cho Mai Chi khi bé hát cải lương xuất sắc.
Mr Đàm thường "tắt điện" khi đứng trước Hoài Linh Mr Đàm thường "tắt điện" khi đứng trước Hoài Linh 09/12/2016 15:30:05 "Ông hoàng nhạc Việt" luôn dành một sự trân trọng đặc biệt mỗi khi nhắc tới Hoài Linh.
Cười đau bụng với "cháu rể" oan trái của Hoài Linh Cười đau bụng với "cháu rể" oan trái của Hoài Linh 09/12/2016 14:15:00 Lần đầu tiên, Hoài Linh - Quang Minh đối đầu nhau với hai vai trò bất ngờ.
Lộ diện "đàn em" khiến Hoài Linh nể phục nhất Vbiz Lộ diện "đàn em" khiến Hoài Linh nể phục nhất Vbiz "Anh nể ngôn từ và kiến thức của em. Anh nể cả tình bạn của em dành cho đồng nghiệp.”
Cát-xê một đêm "đủ sống một đời" của danh hài Việt Cát-xê một đêm "đủ sống một đời" của danh hài Việt Với mức cát xê đồn thổi cao ngất ngưởng, thực sự danh hài Hoài Linh hay Trấn Thành giàu đến mức nào?
Hoài Linh tiết lộ phải uống thuốc ngủ suốt 4 năm Hoài Linh tiết lộ phải uống thuốc ngủ suốt 4 năm Hoài Linh tiết lộ, mình phải uống thuốc ngủ 4 năm nay là vì Chí Tài.
Hoài Linh lo ngại những tài năng nhí xuất hiện rồi "biến mất" Hoài Linh lo ngại những tài năng nhí xuất hiện rồi "biến mất" Hoài Linh rất buồn khi nhiều tài năng nhí được phát hiện cố gắng chạy show, kiếm tiền, không chịu trau dồi kiến thức nên sau cùng trở lại con số không, nhanh chóng bị đào thải.
Hoài Linh gây bất ngờ với vai ông già đành hanh khó tính Hoài Linh gây bất ngờ với vai ông già đành hanh khó tính Vai diễn trong “Ba vợ cưới vợ ba” là vai diễn ưng ý nhất của Hoài Linh trong thời gian gần đây
Hoài Linh nghẹn ngào xem Hồng Đào hóa người mẹ điên Hoài Linh nghẹn ngào xem Hồng Đào hóa người mẹ điên Hồng Đào và Thanh Duy có một tiết mục xúc động trong "Ơn giời cậu đây rồi"
Bạn gái của con trai Hoài Linh gây bất ngờ với ảnh gợi cảm Bạn gái của con trai Hoài Linh gây bất ngờ với ảnh gợi cảm Những hình ảnh gợi cảm của người yêu 19 tuổi của Hoài Lâm.
Hoài Linh hồn nhiên khi bị "quyến rũ" chốn đông người Hoài Linh hồn nhiên khi bị "quyến rũ" chốn đông người Nam danh hài không buồn phản kháng lại bất cứ hành động "quyến rũ" nào.
Hoài Linh công khai vỗ về "mợ Tư" của mình? Hoài Linh công khai vỗ về "mợ Tư" của mình? Hoài Linh công khai vỗ về, an ủi "mợ Tư" của mình bằng những lời ngọt ngào.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7