"Cô con gái thứ 4" siêu sexy được Hoài Linh cưng nhất "Cô con gái thứ 4" siêu sexy được Hoài Linh cưng nhất 17/02/2017 00:01:07 4 năm sau cơn sốt của "Nhà có 5 nàng tiên", Yaya Trương Nhi ngày càng nóng bỏng theo cấp số nhân.
Nếu kết bạn Facebook với Hoài Linh, những mĩ nữ này sẽ nhận "cái kết đắng" Nếu kết bạn Facebook với Hoài Linh, những mĩ nữ này sẽ nhận "cái kết đắng" 15/02/2017 15:45:00 Khá nhiều sao Việt cùng làm điều này dù không ít người phản đối.
5 "nàng tiên" của Hoài Linh thay đổi chóng mặt sau 4 năm 5 "nàng tiên" của Hoài Linh thay đổi chóng mặt sau 4 năm 14/02/2017 19:00:00 Dàn người đẹp từng vào vai 5 cô con gái xinh xắn của “vợ chồng” Hoài Linh và Việt Hương khiến nhiều fan hâm mộ thổn thức.
Những người bất ngờ bị Hoài Linh hủy kết bạn Facebook Những người bất ngờ bị Hoài Linh hủy kết bạn Facebook Nam danh hài khiến nhiều người bất ngờ vì lí do bất ngờ hủy kết bạn trên facebook cá nhân.
Xúc động Hoài Linh hoá thân làm con của "vợ chồng" đồng nghiệp Xúc động Hoài Linh hoá thân làm con của "vợ chồng" đồng nghiệp Nghệ sĩ hài Hoài Linh cũng bất ngờ bị "lôi" lên sân khấu diễn cùng.
Trường Giang quá tình cảm với Diễm My trên sân khấu Trường Giang quá tình cảm với Diễm My trên sân khấu Đến Hoài Linh còn ghen thì Nhã Phương sẽ nghĩ gì khi thấy Diễm My quá tình cảm với Trường Giang?
Diễm My cầu xin được hôn Trường Giang trên sân khấu Diễm My cầu xin được hôn Trường Giang trên sân khấu Lần đầu tiên danh hài được một nữ diễn viên xin được hôn anh ở "Ơn giời cậu đây rồi!".
Từ tỉnh xa đến cũng không được vào nhà thờ Tổ của Hoài Linh Từ tỉnh xa đến cũng không được vào nhà thờ Tổ của Hoài Linh Nhiều người dân ở xa đến xin vào viếng nhưng không được vì nhà thờ Tổ đang đóng tất cả các cánh cửa.
4.000 khán giả đội mưa đi xem Trấn Thành, Trường Giang diễn hài 4.000 khán giả đội mưa đi xem Trấn Thành, Trường Giang diễn hài 4.000 khán giả lấp đầy khán đài của sân khấu Trống Đồng, TPHCM để xem minishow đầu tiên của Trấn Thành, Trường Giang.
Bị đồn thù hằn với Trường Giang, Trấn Thành nói gì? Bị đồn thù hằn với Trường Giang, Trấn Thành nói gì? Trấn Thành xúc động khi được Trường Giang chúc mừng sinh nhật trên sân khấu, dập tan tin đồn hiềm khích.
Hoài Linh ngồi co chân lên ghế ăn vội bún vỉa hè Hoài Linh ngồi co chân lên ghế ăn vội bún vỉa hè Hoài Linh ăn vội bún riêu để tập kịch cho mini show đầu tiên của Trấn Thành và Trường Giang.
Hoài Linh - Chí Tài: Cặp "oan gia" lạ lùng của showbiz Hoài Linh - Chí Tài: Cặp "oan gia" lạ lùng của showbiz Có tiếng là bạn thân 20 năm nhưng hầu như họ rất ít khi đóng cặp với nhau và cứ gặp nhau là tranh thủ kể xấu. Họ không khác gì bộ đôi Tom và Jerry trong phim hoạt hình kinh điển một thời.
"Nàng tiên của Hoài Linh" hot nhất mùa xuân 2017 "Nàng tiên của Hoài Linh" hot nhất mùa xuân 2017 Khả Ngân đóng cùng Hoài Linh trong "Nàng tiên có 5 nhà" - bộ phim hot nhất Tết Đinh Dậu vừa qua.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin sao việt | sao Hoa ngữ | hậu trường sao | giải trí | sing my song Việt Nam

X
CNT2T3T4T5T6T7