Hoài Lâm buồn bã chia sẻ về chuyện ồn ào tình cảm Hoài Lâm buồn bã chia sẻ về chuyện ồn ào tình cảm Hoài Lâm quyết tâm bảo vệ tình yêu dù có bị khán giả giận dỗi, phản đối. Anh khẳng định mình là người chín chắn trong tình cảm và luôn mong ước có một tình yêu đẹp cũng như gia đình hạnh phúc.
21 tuổi, con trai Hoài Linh đã muốn lấy vợ 21 tuổi, con trai Hoài Linh đã muốn lấy vợ Hoài Lâm đã xin phép mẹ anh được tổ chức đám cưới với bạn gái tuổi teen.
Con trai Hoài Linh liên tục cầu hôn bạn gái 19 tuổi Con trai Hoài Linh liên tục cầu hôn bạn gái 19 tuổi Hoài Lâm liên tục ngỏ ý muốn cưới bạn gái sau 5 năm bên nhau.
Bạn gái của con trai Hoài Linh gây bất ngờ với ảnh gợi cảm Bạn gái của con trai Hoài Linh gây bất ngờ với ảnh gợi cảm Những hình ảnh gợi cảm của người yêu 19 tuổi của Hoài Lâm.
Con trai Hoài Linh kể chuyện tình 5 năm với cô gái 19 tuổi Con trai Hoài Linh kể chuyện tình 5 năm với cô gái 19 tuổi Hoài Lâm đã kể về chuyện tình yêu của mình và bạn gái Lư Hoàng Bảo Ngọc - cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc.
Hoài Linh thích thú trước "bản sao nhí" của Hoài Lâm Hoài Linh thích thú trước "bản sao nhí" của Hoài Lâm Cô trò Hà Thúy Anh - Minh Chiến đã có một tiết mục hóa thân thành Hoài Lâm xuất sắc ở "Gương mặt thân quen nhí".
Gia thế ít biết về bạn gái xinh đẹp của Hoài Lâm Gia thế ít biết về bạn gái xinh đẹp của Hoài Lâm Lần hiếm hoi khoe bạn gái trước công chúng của ca sĩ trẻ Hoài Lâm đã khiến dư luận được phen xôn xao bàn tán. Người hâm mộ đang vô cùng tò mò về xuất xứ của bạn gái Hoài Lâm.
Ngắm bạn gái 19 tuổi xinh như mộng của con trai Hoài Linh Ngắm bạn gái 19 tuổi xinh như mộng của con trai Hoài Linh Vẻ đẹp dịu dàng và hiện đại của Bảo Ngọc đã "hạ gục" Hoài Lâm.
Video: Bố con Hoài Linh ca cổ trong nhà thờ tổ 100 tỷ Video: Bố con Hoài Linh ca cổ trong nhà thờ tổ 100 tỷ Chỉ rất ít khách mời thân thiết được vào trong nhà thờ tổ của Hoài Linh trong ngày khánh thành hôm nay.
Con trai Hoài Linh ngại ngùng bên 'bạn gái' Con trai Hoài Linh ngại ngùng bên 'bạn gái' Hoài Lâm vẫn giữ khoảng cách với bạn gái xinh đẹp trong phim "Tía tui là cao thủ".
Hoài Lâm để tóc bổ luống, da diết hát ca khúc tự sáng tác Hoài Lâm để tóc bổ luống, da diết hát ca khúc tự sáng tác Hoài Lâm để mái tóc bổ đôi và trình diễn ca khúc "Có khi" do mình tự sáng tác trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 9.
Ca khúc tự sáng tác của Hoài Lâm đứng nhất Bài hát yêu thích Ca khúc tự sáng tác của Hoài Lâm đứng nhất Bài hát yêu thích Quán quân Gương mặt thân quen 2014 sẽ trình diễn ca khúc do chính anh sáng tác mang tên "Có khi" trong live show Bài hát yêu thích (BHYT) tháng 9.
Hoài Lâm lấm lem bùn đất làm trai quê Hoài Lâm lấm lem bùn đất làm trai quê Hình ảnh này khác hẳn một Hoài Lâm lịch lãm trên các sân khấu ca nhạc.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngôi sao | hậu trường phim | sao Việt | sao Hoa ngữ

X
CNT2T3T4T5T6T7