Fan bực vì cách chăm vợ bầu đối lập của Huỳnh Hiểu Minh và Hoắc Kiến Hoa Fan bực vì cách chăm vợ bầu đối lập của Huỳnh Hiểu Minh và Hoắc Kiến Hoa Huỳnh Hiểu Minh và Hoắc Kiến Hoa rất khác biệt trong cách chăm vợ bầu.
"Bất thường" trong cuộc sống vợ chồng của Lâm Tâm Như "Bất thường" trong cuộc sống vợ chồng của Lâm Tâm Như Nàng Hạ Tử Vy không được sống êm ả kể từ ngày lên xe hoa ở tuổi 40 vì nhiều thị phi.
Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như rạng ngời trong lễ cưới Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như rạng ngời trong lễ cưới Bộ ba “Hoàn Châu Cách Cách” đã có dịp tái ngộ trong hôn lễ ngọt ngào của nàng “Hạ Tử Vy” Lâm Tâm Như.
Dàn khách mời toàn sao dự tiệc của Hoắc Kiến Hoa-Lâm Tâm Như Dàn khách mời toàn sao dự tiệc của Hoắc Kiến Hoa-Lâm Tâm Như Tối qua (30.7), Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã tổ chức tiệc chiêu đãi khách mời trước ngày cưới tại Bali (Indonesia).
Hoắc Kiến Hoa mua biệt thự hơn trăm tỉ tặng Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa mua biệt thự hơn trăm tỉ tặng Lâm Tâm Như Thông tin này khiến truyền thông và dư luận Đài Loan xôn xao.
Hoắc Kiến Hoa kể chuyện hôn Lâm Tâm Như tới 7 tiếng Hoắc Kiến Hoa kể chuyện hôn Lâm Tâm Như tới 7 tiếng Nhiều câu chuyện đặc biệt về cuộc tình của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được tiết lộ.
Hoắc Kiến Hoa mượn rượu để tỏ tình với Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa mượn rượu để tỏ tình với Lâm Tâm Như “Soái ca” sau khi chuếnh choáng hơi men mới dám thổ lộ tình cảm với Lâm Tâm Như.
Lâm Tâm Như khen Hoắc Kiến Hoa đẹp trai Lâm Tâm Như khen Hoắc Kiến Hoa đẹp trai “Nàng Hạ Tử Vy” lần đầu tiên chia sẻ về người yêu sau khi hai người công khai tình cảm.
Dàn người tình màn ảnh đẹp như nữ thần của Hoắc Kiến Hoa Dàn người tình màn ảnh đẹp như nữ thần của Hoắc Kiến Hoa Hiếm diễn viên nam được đóng cặp với nhiều mỹ nhân như Hoắc Kiến Hoa.
"Đường tình" 10 năm của Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như "Đường tình" 10 năm của Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như Trước khi trở thành tình nhân, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã có 10 năm là bạn bè thân thiết.
Thực hư Lâm Tâm Như có thai mới công khai yêu Hoắc Kiến Hoa Thực hư Lâm Tâm Như có thai mới công khai yêu Hoắc Kiến Hoa Truyền thông Đài Loan xôn xao trước thông tin nàng Hạ Tử Vy có thai mới công khai chuyện tình cảm với “soái ca cổ trang” Hoắc Kiến Hoa.
Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa xác nhận đang hẹn hò Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa xác nhận đang hẹn hò Hoắc Kiến Hoa thông qua trang cá nhân của công ty quản lý xác nhận hẹn hò với Lâm Tâm Như.
Cặp mỹ nam Hoắc Kiến Hoa - Hồ Ca "thân mật" gây chú ý Cặp mỹ nam Hoắc Kiến Hoa - Hồ Ca "thân mật" gây chú ý Đôi bạn mỹ nam Hoắc Kiến Hoa - Hồ Ca có nhiều cử chỉ thân mật trong đêm hội Iqiyi 2016 diễn ra vào tối 5.12.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang