Lý do Hòa Minzy đột ngột ''nghỉ chơi'' mạng xã hội Lý do Hòa Minzy đột ngột ''nghỉ chơi'' mạng xã hội Hậu chia tay Công Phượng, Hòa Minzy không ngừng tăng cân. Chính vì vóc dáng ngày càng ''thừa chiều ngang'', cô nàng tội nghiệp trở thành tâm điểm ''ném đá'' của dư luận.
Bất ngờ với lý do Hòa Minzy khóa trang cá nhân Bất ngờ với lý do Hòa Minzy khóa trang cá nhân Nữ ca sĩ ngừng mọi hoạt động trên trang cá nhân vì lý do nhạy cảm của cơ thể.
Hòa Minzy "khác xưa" đến ngỡ ngàng Hòa Minzy "khác xưa" đến ngỡ ngàng Có lẽ do việc tăng đến 10kg chỉ trong một thời gian ngắn đã khiến ngoại hình của Hòa Minzy thay đổi.
Tóc Tiên, Hari Won "ăn điểm" nhờ váy khoe thềm ngực Tóc Tiên, Hari Won "ăn điểm" nhờ váy khoe thềm ngực Mỹ Tâm bất ngờ góp mặt trong top sao mặc đẹp nhất tuần này, bên cạnh Thanh Hằng, Tóc Tiên. Trong khi, đàn em Hòa Minzy bị chê mặc kém xinh vì tăng cân.
Bất ngờ vẻ ngoài của Hòa Minzy sau 4 tháng chia tay bạn trai Bất ngờ vẻ ngoài của Hòa Minzy sau 4 tháng chia tay bạn trai Nữ ca sĩ bị phàn nàn vì tăng cân trông thấy cùng phong cách thời trang không hợp vóc dáng.
Hòa Minzy ngày càng chuộng đồ diễn ngắn cũn cỡn Hòa Minzy ngày càng chuộng đồ diễn ngắn cũn cỡn Hòa Minzy dường như không còn là một cô ca sĩ ngây thơ, trong sáng như ngày nào.
Hòa Minzy khiến Trấn Thành và Ngô Kiến Huy mệt mỏi trong "Ơn giời" Hòa Minzy khiến Trấn Thành và Ngô Kiến Huy mệt mỏi trong "Ơn giời" Hòa Minzy nhanh trí chống đỡ tất cả các tình huống mà Trấn Thành và Ngô Kiến Huy đưa ra.
Hòa Minzy sexy đi bơi vẫn không bạo bằng 2 cô bạn "đáng gờm" Hòa Minzy sexy đi bơi vẫn không bạo bằng 2 cô bạn "đáng gờm" "Bạn gái cũ Công Phượng" phải lép vế trước bạn thân và một hot girl kém 2 tuổi.
Hòa Minzy lột đồ Trấn Thành ngay trên sân khấu Hòa Minzy lột đồ Trấn Thành ngay trên sân khấu Tiết mục của Hòa Minzy tại "Ơn giời cậu đây rồi" đang được chờ đợi.
Hòa Minzy, Hoàng Thùy Linh hứa "đốt cháy" đêm giao thừa Hòa Minzy, Hoàng Thùy Linh hứa "đốt cháy" đêm giao thừa Hai giọng ca nữ sẽ là tâm điểm của Đêm nhạc đếm ngược chào năm mới 2017.
Hậu chia tay, Hòa Minzy như này Công Phượng có tiếc không? Hậu chia tay, Hòa Minzy như này Công Phượng có tiếc không? Sau khi chia tay, Hòa Minzy ngày càng xinh đẹp, quyến rũ và vui vẻ với cuộc sống của mình.
Hậu chia tay, Hòa Minzy tăng cân "chóng mặt" Hậu chia tay, Hòa Minzy tăng cân "chóng mặt" Tăng cân nhưng Hòa Minzy lại cảm thấy vô cùng vui vẻ và hạnh phúc.
Hòa Minzy mặc sexy lộ hình xăm tên Công Phượng bị xoá nhoè ở ngực trái Hòa Minzy mặc sexy lộ hình xăm tên Công Phượng bị xoá nhoè ở ngực trái Sau khi chia tay, nữ ca sĩ có vẻ khó xử với hình xăm tên bạn trai cũ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin sao việt | sao Hoa ngữ | hậu trường sao | giải trí | sing my song Việt Nam

X
CNT2T3T4T5T6T7