Thùy Dung, Huyền My xinh đẹp trên cao nguyên M'Drăk Thùy Dung, Huyền My xinh đẹp trên cao nguyên M'Drăk Hoa hậu Thùy Dung và á hậu Huyền My đã có 3 ngày trải nghiệm đặc biệt trên cao nguyên M'Drăk, Buôn Mê Thuột.
17 tấm ảnh độc thủa thơ bé của Ngọc Hân 17 tấm ảnh độc thủa thơ bé của Ngọc Hân Ngọc Hân sở hữu gương mặt bầu bĩnh và nét gương mặt hiền lành.
Minh Thư: "Quay lại nghề để… kiếm tiền!" Minh Thư: "Quay lại nghề để… kiếm tiền!" Bốn năm biệt tích khỏi showbiz, vì sao cô trở lại trắng tay, không nhà, không xe, không danh tiếng? Bức màn được chính tay Minh Thư dần vén ra…
Hoa hậu Ngọc Diễm lộng lẫy làm MC Hoa hậu Ngọc Diễm lộng lẫy làm MC Ngọc Diễm dự tiệc và làm MC trong một sự kiện. Hoa hậu du lịch tự tin sải bước xuất hiện một cách ấn tượng, lộng lẫy và quý phái trong bộ đầm dạ hội mới nhất của NTK Tuấn Trần.
Thùy Dung: "Đề nghị làm vợ bé thì chưa!" Thùy Dung: "Đề nghị làm vợ bé thì chưa!" Từng dính nhiều tai tiếng về chuyện học hành và cả những ứng xử chưa tốt trên cương vị hoa hậu, nhưng sau 4 năm, Thùy Dung đã trưởng thành hơn. Cuộc phỏng vấn này được thực hiện bên lề cuộc thi hoa hậu Việt Nam, cuộc thi cô giành vương niệm 4 năm trước, và nay xuất hiện với tư cách giám khảo…
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang