Hoa hậu Brazil tố thí sinh "qua đêm" với BTC Miss World Hoa hậu Brazil tố thí sinh "qua đêm" với BTC Miss World Hoa hậu Beatrice Fontoura tiết lộ có thí sinh ngủ với thành viên ban tổ chức Miss World và kết quả cuộc thi rất đáng nghi.
Vẻ đẹp diễm lệ của nàng hoa hậu gây nuối tiếc nhất năm Vẻ đẹp diễm lệ của nàng hoa hậu gây nuối tiếc nhất năm Chính vì nhận nhiều kỳ vọng, trong đêm chung kết, khi tên mình không được xướng lên ở giây phút trọng đại, Catriona Gray đã khóc tức tưởi.
Gu "chảnh" của hoa hậu được tỷ phú Hoàng Kiều mời tới VN Gu "chảnh" của hoa hậu được tỷ phú Hoàng Kiều mời tới VN Hoa hậu Trương Tử Lâm luôn lựa chọn váy áo, phụ kiện trang nhã nhưng giá không hề rẻ.
Phì cười với biểu cảm của Hoa hậu Thế giới vừa đăng quang Phì cười với biểu cảm của Hoa hậu Thế giới vừa đăng quang Người đẹp đến từ Puerto Rico đăng quang Miss World 2016, trong khi Diệu Ngọc của Việt Nam không lọt top 20 chung cuộc.
Người đẹp Việt cũng sáng chói" tại Miss World thế này đây! Người đẹp Việt cũng sáng chói" tại Miss World thế này đây! Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới từ năm 2002 đến nay đã được 15 năm. Thành tích cao nhất là top 11 chung cuộc thuộc về Hoa khôi Lan Khuê tại Hoa hậu Thế giới 2015.
Diệu Ngọc "chinh chiến" Miss World với váy siêu quyến rũ Diệu Ngọc "chinh chiến" Miss World với váy siêu quyến rũ Năm ngoái, Lan Khuê đã giành được giải Trang phục dạ hội đẹp nhất Hoa hậu Thế giới. Liệu Diệu Ngọc có tiếp tục đạt được thành tích này?
Vẻ sexy "đốt mắt" của 6 hoa - á hậu quốc tế gây kinh ngạc khi đến VN Vẻ sexy "đốt mắt" của 6 hoa - á hậu quốc tế gây kinh ngạc khi đến VN Hoa hậu Thế giới năm 2007 và 2008, Á hậu Hoàn vũ 2015... từng gây xôn xao khi đến Việt Nam vì quá xinh đẹp.
Vẻ gợi cảm của 2 hoa hậu được tỷ phú Hoàng Kiều mời đến Việt Nam Vẻ gợi cảm của 2 hoa hậu được tỷ phú Hoàng Kiều mời đến Việt Nam Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm và Ksenia Sukhinova từng đến Việt Nam theo lời mời của tỷ phú sở hữu tài sản lên tới 3,7 tỷ USD.
Diệu Ngọc mang tới Miss World dự án nhân ái ở vùng cao Diệu Ngọc mang tới Miss World dự án nhân ái ở vùng cao Dự án nhân ái của các người đẹp dự thi Miss World sẽ được tính điểm hệ số 2 và là một trong những phần thi quyết định thứ hạng.
Tự hào trình "bắn" tiếng Anh của Diệu Ngọc tại Miss World Tự hào trình "bắn" tiếng Anh của Diệu Ngọc tại Miss World Diệu Ngọc sẽ có cơ hội vào thẳng top 10, top 15 nếu khán giả nước nhà bình chọn tích cực cho cô thông qua các trang mạng xã hội.
Sắc đẹp "nghiêng thành" của 8 mỹ nữ châu Á là Miss World Sắc đẹp "nghiêng thành" của 8 mỹ nữ châu Á là Miss World Các nhan sắc đến từ Trung Quốc, Ấn Độ và Philippines từng đăng quang Hoa hậu Thế giới - Miss World.
Tân Hoa hậu Thế giới thú nhận gian lận trong cuộc thi Tân Hoa hậu Thế giới thú nhận gian lận trong cuộc thi Hoa hậu Mireia Lalaguna thừa nhận: ‘Tôi lừa dối, nhưng cuối cùng vẫn giành vương miện!’
Lan Khuê: ‘Tôi viết sách hé lộ hậu trường Miss World’ Lan Khuê: ‘Tôi viết sách hé lộ hậu trường Miss World’ "Trong cuốn sách đó, tôi sẽ kể lại một tháng trải nghiệm của mình ở Hoa hậu Thế giới, những câu chuyện hậu trường, những bí quyết, mọi điều tôi đã trải qua, góp nhặt để tỏa sáng trong cuộc thi, nói tóm lại là những điều tôi chưa từng kể", Hoa khôi Áo dài chia sẻ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang