Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong “sướng như tiên” Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong “sướng như tiên” Kết hôn đã 8 năm, có một con trai kháu khỉnh, Hoa hậu Lý Gia Hân có một cuộc sống viên mãn.
Bí mật về hoa hậu đóng cảnh bị làm nhục gây sốc Hong Kong Bí mật về hoa hậu đóng cảnh bị làm nhục gây sốc Hong Kong Quyết giữ “trinh tiết” đến ngày cưới, xuất thân từ gia đình hào môn… là những bí mật cuar hoa hậu Hong Kong 2013.
Đời tư 2 lần bị gắn mác ‘đào mỏ’ của Hoa hậu Lý Gia Hân Đời tư 2 lần bị gắn mác ‘đào mỏ’ của Hoa hậu Lý Gia Hân "Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong" từng có hai mối tình sâu đậm với 2 tỷ phú, và với ai cô cũng dính thị phi.
Đường tình gian nan của hoa hậu có gia thế ‘khủng’ Đường tình gian nan của hoa hậu có gia thế ‘khủng’ “Giàu từ trong trứng” nhưng con đường tình của hoa hậu Trần Khải Lâm lại đang khá trắc trở.
Những Hoa hậu châu Á điêu đứng vì đóng phim 18+ Những Hoa hậu châu Á điêu đứng vì đóng phim 18+ Bị chồng sỉ nhục, bạn trai bỏ hay bị gạ “đi khách” là cái giá mà các nàng hậu đóng phim 18+ phải đối mặt.
Hoa hậu phim 18+ Hong Kong bị chồng đại gia sỉ nhục Hoa hậu phim 18+ Hong Kong bị chồng đại gia sỉ nhục Chồng của hoa hậu Lâm Nhã Thi thường xuyên gây sự vì không chịu nổi quá khứ đóng phim 18+ của vợ.
Tân hoa hậu Hong Kong bị tố “giật” bạn trai của á hậu Tân hoa hậu Hong Kong bị tố “giật” bạn trai của á hậu Hoa hậu Hong Kong 2015 dính nghi vấn “giật” người yêu, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lộ mặt mộc kém xinh và Trương Hinh Dư thanh lịch ở Venice, Ý là những tin không thể bỏ qua trong ngày.
Xôn xao việc hoa hậu Hong Kong bị "tẩy chay" Xôn xao việc hoa hậu Hong Kong bị "tẩy chay" Hoa hậu Hong Kong đứng trơ trọi trên sân khấu không ai chúc mừng, “mỹ nhân chăn con công” khoe vai trần trên thảm đỏ LHP Venice và Phạm Băng Băng gợi cảm trên bìa tạp chí Vogue là những tin hot nhất trong ngày.
Tân hoa hậu Hong Kong bị chê, á hậu lộ ảnh trác táng Tân hoa hậu Hong Kong bị chê, á hậu lộ ảnh trác táng Tân hoa hậu Mạch Minh Thi bị đánh giá là có nhan sắc nhạt nhòa còn á hậu 1 từng lộ ảnh đi hộp đêm vẫn được xướng tên.
Hoa hậu quốc tế TQ bị “ghẻ lạnh”, bán bánh nuôi thân Hoa hậu quốc tế TQ bị “ghẻ lạnh”, bán bánh nuôi thân Vì bệnh tật, béo phì, hoa hậu Cẩu Vân Tuệ bị đài TVB (Hong Kong) "ghẻ lạnh" .
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang