Á khôi Yến Nhi gác buồn phiền tái xuất với đầm ren xuyên thấu Á khôi Yến Nhi gác buồn phiền tái xuất với đầm ren xuyên thấu Tại 1 sự kiện phim, gác qua nỗi buồn lỗi nhịp, Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 Huỳnh Yến Nhi vẫn lạc quan và sexy vô cùng.
Người đẹp bị Donald Trump gọi là "Hoa hậu Lợn" là ai? Người đẹp bị Donald Trump gọi là "Hoa hậu Lợn" là ai? Liên tục bị ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump gọi là "Hoa hậu Lợn" (Miss Piggy), "Hoa hậu giữ nhà" (Miss Housekeeping), cựu Hoa hậu Hoàn vũ 1996 đã kể lại câu chuyện đầy nước mắt của mình.
Tuyển người thiết kế quốc phục cho Hoa hậu Hoàn vũ VN Tuyển người thiết kế quốc phục cho Hoa hậu Hoàn vũ VN Ai cũng có thể thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện của Việt Nam ở Miss Universe.
Hoa hậu Phạm Hương: “Cát xê của tôi không hề cao" Hoa hậu Phạm Hương: “Cát xê của tôi không hề cao" Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng bật mí về tình trạng cá nhân và quan hệ với Hà Hồ.
Trọn bộ ảnh quyến rũ khó rời mắt của hoa hậu Hoàn vũ Trọn bộ ảnh quyến rũ khó rời mắt của hoa hậu Hoàn vũ Hoa hậu Pia Wurtzbach “gây bão” với thân hình chuẩn từng cm trong bộ ảnh tạp chí số tháng 4.
Nguyễn Thị Loan: Từ gái quê thành mỹ nhân nóng bỏng Nguyễn Thị Loan: Từ gái quê thành mỹ nhân nóng bỏng Sau 6 năm, người đẹp quê lúa đã hoàn toàn “lột xác” với thân hình đạt chuẩn sexy thế giới.
Á hậu Diễm Trang không để con thiệt chỉ vì muốn đẹp Á hậu Diễm Trang không để con thiệt chỉ vì muốn đẹp Á hậu Việt Nam 2014 chia sẻ, cô từ bỏ hết những mỹ phẩm, kiên quyết ưu tiên sự phát triển toàn diện của con.
Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach thừa nhận “đang hẹn hò” Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach thừa nhận “đang hẹn hò” Người đẹp Philippines lần đầu chia sẻ về những tin đồn tình ái đang bủa vây cô.
Hoa hậu Hoàn vũ đẹp mê hoặc nhờ đường cong rực lửa Hoa hậu Hoàn vũ đẹp mê hoặc nhờ đường cong rực lửa Người đẹp Philippines Pia Wurtzbach cũng vừa có những tiết lộ bất ngờ về quá khứ của mình.
Hoa hậu Phạm Hương và lời đồn chi tiền tỷ mua danh Hoa hậu Phạm Hương và lời đồn chi tiền tỷ mua danh Sau thành công rực rỡ và dấu ấn để đời của Phạm Hương, rất nhiều lời đồn tiêu cực về cô cũng ra đời.
Lời đồn đại hoang đường về căn biệt thự của Phạm Hương Lời đồn đại hoang đường về căn biệt thự của Phạm Hương Sau ồn ào chuyện thẩm mỹ, Phạm Hương phải đối mặt với tin đồn gia cảnh "hoành tráng" khó tin ở quê nhà.
'Giải oan' tin đồn thẩm mỹ của Hoa hậu Phạm Hương 'Giải oan' tin đồn thẩm mỹ của Hoa hậu Phạm Hương Để đưa ra kết quả chính xác nhất, Phạm Hương còn trải qua tới 2 lần kiểm tra nhân trắc học.
Phạm Hương lọt top 20 nhân vật truyền cảm hứng 2015 Phạm Hương lọt top 20 nhân vật truyền cảm hứng 2015 "Nếu như bạn không tự tin vào chính bản thân, mất niềm tin vào những lời nhận xét của người khác thì bạn sẽ không đủ quyết tâm để đến với đam mê".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

hoa hau hoan vu

,

hoa hau hoan vu 2012

,

hoa hậu hoàn vũ 2012

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7