Mỹ nhân chuyển giới tham gia The Face đẹp tựa nữ thần Mỹ nhân chuyển giới tham gia The Face đẹp tựa nữ thần Chananchida Rungpetcharat hay còn được gọi là Lady Blossom, được xem là một trong những ứng cử viên xuất sắc cho ngôi vị quán quân The Face Thái Lan.
Mỹ nhân từng bị đuổi ở hộp đêm thành HH chuyển giới Mỹ nhân từng bị đuổi ở hộp đêm thành HH chuyển giới Đại diện đến từ Philippines đã đăng quang trong đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế diễn ra hôm qua.
Lâm Chi Khanh: “Tôi được trời phú nét đẹp tự nhiên!” Lâm Chi Khanh: “Tôi được trời phú nét đẹp tự nhiên!” Nữ ca sĩ cho biết cô rất tự tin thi Hoa hậu chuyển giới vì số đo 3 vòng chuẩn như người mẫu.
Vẻ sexy của đại diện Việt thi HH Hoàn vũ Chuyển giới Vẻ sexy của đại diện Việt thi HH Hoàn vũ Chuyển giới “Bóng hồng” chuyển giới đến từ Việt Nam có làn da trắng và vóc dáng khá nóng bỏng.
Nữ bác sĩ xinh đẹp đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Thái Nữ bác sĩ xinh đẹp đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Thái Tân Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2015 có gương mặt dịu dàng, vóc dáng gợi cảm và hiện đang là một bác sĩ.
Dàn mỹ nữ “chào sân” tại Hoa hậu chuyển giới Thái Lan Dàn mỹ nữ “chào sân” tại Hoa hậu chuyển giới Thái Lan Các thí sinh chuyển giới xinh đẹp, gợi cảm không thua gì phụ nữ đích thực.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thời trang sao | người mẫu | ảnh người mẫu | làm đẹp | giải trí

X
CNT2T3T4T5T6T7