Cảnh tượng tuyết phủ trắng xóa đẹp mắt ở các quốc gia Cảnh tượng tuyết phủ trắng xóa đẹp mắt ở các quốc gia Dù rất nhiều người chán ghét mùa đông nhưng không thể phủ nhận những vẻ đẹp kì ảo mà mùa lạnh nhất trong năm mang lại.
Chùm ảnh: Mùa đông đã biến đổi thế giới như thế nào? Chùm ảnh: Mùa đông đã biến đổi thế giới như thế nào? Cùng một góc máy, cảnh đẹp trên thế giới biến đổi từ mùa hạ sang đông một cách tuyệt đẹp.
Tuyết đầu mùa phủ trắng Trung Quốc Tuyết đầu mùa phủ trắng Trung Quốc Cuối tuần qua, lần đầu tiên trong mùa đông năm nay, tuyết đã phủ trắng nhiều tỉnh thành phố ở Trung Quốc như Bắc Kinh, Thừa Đức, Hắc Long Giang, Tân Cương…
Trung Quốc: Rét kỉ lục, tuyết phủ trắng xóa nhiều nơi Trung Quốc: Rét kỉ lục, tuyết phủ trắng xóa nhiều nơi Tại Bắc Kinh, nhiệt độ đêm nay có thể chỉ là -4 độ C, theo các bản tin dự báo thời tiết của nước này.
Cảnh đẹp thần tiên dọc bờ biển đóng băng ở Trung Quốc Cảnh đẹp thần tiên dọc bờ biển đóng băng ở Trung Quốc Vốn nổi tiếng là một cảng biển lớn, nơi có dãy phía đông của Vạn Lý Trường Thành, thành phố Tần Hoàng Đảo của Trung Quốc đang trải qua một mùa đông khắc nghiệt đến mức phong cảnh nơi đây đã biến thành một xứ sở kỳ diệu.
Cuộc sống ở thành phố lạnh dưới -55 độ C Cuộc sống ở thành phố lạnh dưới -55 độ C Thành phố Norilsk của Nga có nhiệt độ vào mùa đông xuống dưới -55 độ C. Khí hậu khắc nghiệt khiến tuổi thọ của người dân tại đây thấp hơn 10 năm so với mức trung bình.
Người Mỹ đua nhau mặc đồ bơi nhảy cắm mình trong tuyết Người Mỹ đua nhau mặc đồ bơi nhảy cắm mình trong tuyết Khi Bờ Đông nước Mỹ tiếp tục hứng chịu ảnh hưởng từ trận bão lịch sử Jonas, hàng ngàn người Mỹ đã hưởng ứng trào lưu mới thách thức thời tiết: lặn tuyết.
Hình ảnh tuyết phủ địa cầu huyền ảo nhìn từ vũ trụ Hình ảnh tuyết phủ địa cầu huyền ảo nhìn từ vũ trụ Các bức ảnh chụp Trái đất từ Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS luôn tạo cảm giác thích thú cho người xem, nhưng lần này còn hơn thế nhiều.
Video: Dân Triều Tiên đục lỗ sông băng bắt cá Video: Dân Triều Tiên đục lỗ sông băng bắt cá Người dân ở thủ đô Triều Tiên có thể thoải mái đi lại trên mặt nước đóng băng dưới sông Taedong khi nhiệt độ ở khu vực này giảm xuống mức kỷ lục.
15 hình ảnh ấn tượng nhất đợt rét kỷ lục khắp thế giới 15 hình ảnh ấn tượng nhất đợt rét kỷ lục khắp thế giới Nước Mỹ đang gồng mình chống chọi với trận bão tuyết lịch sử, trong khi nhiệt độ nhiều vùng tại Trung Quốc hạ thấp đến -30 độ C.
Mỹ tê liệt, 85 triệu người bị cầm chân vì bão tuyết Mỹ tê liệt, 85 triệu người bị cầm chân vì bão tuyết 10 bang nước Mỹ, bao gồm New York, phải tuyên bố tình trạng khẩn cấp vì trận bão tuyết lịch sử đang gây ra ngập lụt và tuyết rơi dày cả mét ở nhiều nơi. 85 triệu người được khuyến cáo không ra khỏi nhà.
Những tác phẩm ánh sáng tuyệt đẹp sưởi ấm ngày đông Những tác phẩm ánh sáng tuyệt đẹp sưởi ấm ngày đông Những nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới luôn biết cách sưởi ấm những tháng lạnh lẽo của mùa đông bằng nghệ thuật ánh sáng, với những tác phẩm có thể khiến người xem ngây ngất.
TQ: Đi bộ trên mặt biển như trên đất bằng vì quá lạnh TQ: Đi bộ trên mặt biển như trên đất bằng vì quá lạnh Đi bộ trên mặt biển với người dân Trung Quốc giờ không phải là điều khó tưởng tượng nữa. Nhiều cảnh tượng lạ lùng khác cũng xảy ra trong đợt rét kỷ lục từ 21.1 ở quốc gia này. Tâm của đợt rét xuống hơn -50 độ C.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang