Obama hối thúc bà Clinton nhận thua đêm bầu cử Obama hối thúc bà Clinton nhận thua đêm bầu cử Nhiều thông tin từ phòng khách sạn của bà Clinton trong đêm bầu cử lần đầu được tiết lộ.
Trump: Kiểm lại phiếu nghi bị hack là “trò lố bịch” Trump: Kiểm lại phiếu nghi bị hack là “trò lố bịch” Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump gọi yêu cầu kiểm phiếu lại của ứng viên tổng thống thuộc đảng Xanh và bà Hillary Clinton là một “trò lố bịch”.
Bang đầu tiên ở Mỹ kiểm lại phiếu bầu cử bị nghi hack Bang đầu tiên ở Mỹ kiểm lại phiếu bầu cử bị nghi hack Một cựu ứng viên Tổng thống Mỹ đang kêu gọi kiểm lại phiếu ở một số bang quan trọng, nơi kết quả bầu cử có thể đã bị hack, Washington Post đưa tin.
Bà Clinton thua vì bị hack phiếu bầu ở bang quan trọng? Bà Clinton thua vì bị hack phiếu bầu ở bang quan trọng? Hillary Clinton có thể đã nhận được số phiếu bầu thấp hơn thực tế tại 3 bang "chiến trường", theo nhóm các nhà nhà khoa học máy tính và luật sư bầu cử nổi tiếng ở Mỹ.
Khuôn mặt không son phấn của bà Clinton nói lên điều gì? Khuôn mặt không son phấn của bà Clinton nói lên điều gì? Trong lần xuất hiện mới nhất, vẻ ngoài ít chỉn chu của bà Clinton đã khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Báo Mỹ: Bà Clinton nổi khùng, đập phá trong đêm bầu cử Báo Mỹ: Bà Clinton nổi khùng, đập phá trong đêm bầu cử Bà Hillary Clinton nổi giận, ném đồ đạc khi biết tin mình sắp thua trong đêm bầu cử Tổng thống Mỹ, tạp chí American Spectator đưa tin.
Obama bất ngờ chê bà Clinton tranh cử không hết mình Obama bất ngờ chê bà Clinton tranh cử không hết mình Đương kim tổng thống trách bà Clinton đã không cố hết sức ở vùng ngoại ô hoặc khu vực xa xôi để giành sự quan tâm của những cử tri da trắng.
Trump phản đối chính quy định giúp ông vào Nhà Trắng Trump phản đối chính quy định giúp ông vào Nhà Trắng Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump mới đây đã bày tỏ quan điểm về hệ thống phiếu bầu đại cử tri, vốn là chìa khóa giúp ông giành chiến thắng.
Người ủng hộ Clinton không công nhận Trump chiến thắng Người ủng hộ Clinton không công nhận Trump chiến thắng Một phần ba số người ủng hộ bà Hillary Clinton nói không công nhận chiến thắng của Donald Trump trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ ngày 8.11.
Bà Clinton có thể bị điều tra sau khi Trump nhậm chức? Bà Clinton có thể bị điều tra sau khi Trump nhậm chức? Đồng minh của Tổng thống Mỹ mới đắc cử Donald Trump, người được cho là sẽ giữ chức Bộ trưởng Tư pháp nói rằng, nếu phải truy tố bà Clinton thì đó là một trong những quyết định “khó khăn nhất”.
Dinh cơ của Trump "vượt mặt" Clinton thế nào? Dinh cơ của Trump "vượt mặt" Clinton thế nào? So sánh tài sản nhà ở giữa cựu ngoại trưởng Clinton và ông trùm bất động sản Trump quả là vô cùng chênh lệch.
Bà Clinton vẫn còn cơ hội cuối cùng làm Tổng thống Mỹ Bà Clinton vẫn còn cơ hội cuối cùng làm Tổng thống Mỹ Gần 2,5 triệu người Mỹ đã ký đơn kiến nghị, kêu gọi đại cử tri bỏ phiếu cho bà Clinton thay vì Donald Trump vào ngày 19.12.
Bà Clinton bị bắt gặp cùng chồng đi dạo nơi vắng vẻ Bà Clinton bị bắt gặp cùng chồng đi dạo nơi vắng vẻ Cựu ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ vừa bị người dân bắt gặp đi dạo cùng chồng ở New York, Guardian đưa tin.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7