>> 

Hiệu trưởng mua trinh học trò - Hieu truong mua trinh hoc...

Cựu Hiệu trưởng mua trinh kể về Tết trong tù Cựu Hiệu trưởng mua trinh kể về Tết trong tù “Chúng tôi dùng kẹo chúc Tết nhau sau đó trò chuyện cho tới sáng nhưng mỗi người theo đuổi một tâm sự riêng. Tôi nghĩ đến vợ con, nghĩ về những cái Tết trước đó, chợt thấy sống mũi mình cay cay”.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Sầm Đức Xương có thể lại kháng án Sầm Đức Xương có thể lại kháng án Trong lời nói cuối cùng trước khi tòa phúc thẩm TAND tối cao tuyên án sáng 28-6, bị cáo Sầm Đức Xương yêu cầu tòa xem xét một cách khách quan vụ việc, bản thân bị cáo không phạm tội như cáo trạng của viện kiểm sát.
Y án vụ hiệu trưởng mua dâm nữ sinh Y án vụ hiệu trưởng mua dâm nữ sinh 12 giờ trưa nay (28-6), phiên phúc thẩm xét kháng cáo kêu oan của "hiệu trưởng mua dâm" Sầm Đức Xương kết thúc. TAND tỉnh Hà Giang, TAND Tối cao bác bỏ toàn bộ nội dung kháng cáo và tuyên y án đối với bị cáo Sầm Đức Xương 9 năm tù vì phạm tội mua dâm trẻ vị thành niên.
Vụ Sầm Đức Xương: "Ve sầu thoát xác" Vụ Sầm Đức Xương: "Ve sầu thoát xác" “Lúc này tôi chưa khẳng định ông Sầm Đức Xương có tội hay không có tội, nhưng chắc chắn trong vụ án này có dấu hiệu của “ve sầu thoát xác” cần phải được chứng minh làm rõ" – Luật sư Đinh Thế Hùng, nguyên Viện trưởng VKS Quân sự - Tổng cục Chính trị (Bộ Quốc Phòng) cho biết.
Sắp xử phúc thẩm Sầm Đức Xương Sắp xử phúc thẩm Sầm Đức Xương Ngày 28-6, TAND Tối cao sẽ mở phiên tòa phúc thẩm vụ án môi giới, mua dâm người chưa thành niên xảy ra trên địa bàn thị trấn Việt Lâm, huyện Vị Xuyên - Hà Giang.
Chứng cứ buộc tội Sầm Đức Xương rất yếu Chứng cứ buộc tội Sầm Đức Xương rất yếu "Tôi thấy rằng cơ quan điều tra đã lấy chứng cứ một chiều, toàn bộ chứng cứ chỉ dựa vào lời khai của các cháu Thuý và Hằng", luật sư Dương Trí Tuệ cho biết.
Hiệu trưởng mua dâm và 9 trang kháng cáo Hiệu trưởng mua dâm và 9 trang kháng cáo Án sơ thẩm đã được tuyên, tuy nhiên một lần nữa vụ việc lại thu hút sự chú ý của công luận khi Sầm Đức Xương làm thủ tục kháng cáo. Lạ lùng hơn, chính vị luật sư bào chữa cho bị cáo, ông Dương Trí Tuệ lại đưa ra quan điểm: Sầm Đức Xương không nên kháng cáo.
Sầm Đức Xương không cần luật sư Sầm Đức Xương không cần luật sư Nguyên hiệu trưởng Trường THPT Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, Hà Giang cho biết không cần luật sư bào chữa trong phiên xử phúc thẩm.
Hiệu trưởng mua dâm quyết kháng cáo Hiệu trưởng mua dâm quyết kháng cáo Theo đúng quy định, ngày 25-3 là hạn chót để Sầm Đức Xương gửi đơn kháng án tới TAND tỉnh Hà Giang.
Gặp chủ tọa phiên xử Sầm Đức Xương Gặp chủ tọa phiên xử Sầm Đức Xương Sau khi TAND tỉnh Hà Giang tuyên phạt Sầm Đức Xương 9 năm tù giam về hành vi “mua dâm trẻ vị thành niên” – mức án đã được giảm so với phiên sơ thẩm trước đó. Dư luận tại Hà Giang tỏ vẻ băn khoăn về phán quyết này. Nhiều câu hỏi được đặt ra: Vì sao Sầm Đức Xương được giảm án? Vì sao Thúy và Hằng lại từ chối luật sư bào chữa? Vì sao phiên tòa lại được xử kín?.
Ngày tự do của nữ sinh vụ Sầm Đức Xương Ngày tự do của nữ sinh vụ Sầm Đức Xương Nguyễn Thị Thanh Thúy – một trong hai nữ sinh vừa được tuyên án thả tại tòa vào chiều 10/3/2011, đã có ngày đầu tiên tự do tại nhà của mình.
Bản án cho Sầm Đức Xương: "Khó hiểu" Bản án cho Sầm Đức Xương: "Khó hiểu" Sau khi bản án tuyên phạt Sầm Đức Xương 9 năm tù giam về tội “mua dâm vị thành niên” nhiều người dân tỏ vẻ khó hiểu khi mức án đã được giảm hơn so với bản án sơ thẩm trước đó.
Luật sư của "hiệu trưởng mua dâm" nói gì? Luật sư của "hiệu trưởng mua dâm" nói gì? Luật sư Dương Trí Tuệ, người bào chữa cho bị cáo Sầm Đức Xương nói gì tại tòa?
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

sam duc xuong , vu an sam duc xuong , sam duc xuong ha giang , sam duc xuong mua trinh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Sam Duc Xuong Ha Giang| Vụ án hiệu trưởng mua trinh hoc sinh

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7