Việt Nam dũng cảm khi tham gia TPP? Việt Nam dũng cảm khi tham gia TPP? “Rất nhiều thành viên đã nói Việt Nam rất dũng cảm khi đồng ý tham gia Hiệp định TPP”, Phó Vụ trưởng Vụ Chính sách thương mại đa biên, Bộ Công Thương chia sẻ.
Việt Nam nên sẵn sàng với "tương lai" của TPP Việt Nam nên sẵn sàng với "tương lai" của TPP Theo Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Phạm Quang Vinh, Việt Nam nên chuẩn bị các khả năng có thể xảy ra cho TPP.
TPP: Thảm đỏ và dây thép gai! TPP: Thảm đỏ và dây thép gai! Quốc hội Việt Nam khóa 14 đang chuẩn bị phê duyệt Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). Những lợi ích khi gia nhập TPP đã thấy rõ, tuy nhiên, chính sách “trải thảm đỏ” khi gia nhập sân chơi này không nên áp dụng cho mọi đối tượng.
Vào TPP, doanh nghiệp không "số hóa" sẽ thất bại Vào TPP, doanh nghiệp không "số hóa" sẽ thất bại Trong kỷ nguyên số, để tồn tại và phát triển, mỗi công ty đều phải trở thành công ty công nghệ thông tin (IT), mỗi một doanh nghiệp đều phải là doanh nghiệp công nghệ số.
Vào TPP coi chừng "bội thực"! Vào TPP coi chừng "bội thực"! Với TPP, sẽ có làn sóng bùng phát đầu tư vào Việt Nam nhưng phải kiểm soát được kỳ vọng, giống như đứng trước một bàn ăn tự chọn với quá nhiều món, nếu không có chiến lược chọn món thì nguy cơ bội thực sẽ rất cao.
Không phải việc gì nhà nước cũng hỗ trợ Không phải việc gì nhà nước cũng hỗ trợ Hội nhập là sự nghiệp toàn dân, hãy gạt bỏ suy nghĩ nhà nước phải hỗ trợ doanh nghiệp trong mọi trường hợp
"Doanh nghiệp đang rơi vào xu hướng li ti hóa" "Doanh nghiệp đang rơi vào xu hướng li ti hóa" Các hiệp định thương mại mở ra môi trường minh bạch cho các doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ phát triển. Nhưng chi phí giao dịch, lót tay, thuế, phí quá lớn… lại đang là lực cản, khiến DN Việt không thể lớn.
Bỏ đố kỵ với người tiên phong hội nhập Bỏ đố kỵ với người tiên phong hội nhập Các doanh nghiệp Việt mới chỉ tận dụng được 30% lợi thế từ các hiệp định tự do thương mại.
Việt Nam chính thức ký kết Hiệp định TPP Việt Nam chính thức ký kết Hiệp định TPP Bộ trưởng 12 quốc gia thành viên vừa ký kết Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) - một trong những thỏa thuận thương mại đa quốc gia lớn nhất từ trước đến nay - tại New Zealand.
Hiệp định TPP sẽ được ký vào hôm nay (4/2) Hiệp định TPP sẽ được ký vào hôm nay (4/2) Theo thống nhất của các nhà Lãnh đạo các nước thành viên TPP, lễ ký kết để xác thực lời văn Hiệp định TPP diễn ra vào hôm nay, ngày 4/2/2016 tại Auckland, New Zealand.
Vào TPP: Lo cho nông nghiệp Vào TPP: Lo cho nông nghiệp Nếu làm không khéo, khi Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương có hiệu lực, nguyên liệu nước ngoài tràn vào, nông dân sẽ “chết” trước
Hết lo “con kiến kiện củ khoai”! Hết lo “con kiến kiện củ khoai”! Lần đầu tiên, những vi phạm về sở hữu trí tuệ như trộm cắp bí mật thương mại, bao gồm cả trộm cắp qua mạng, giả mạo nhãn hiệu và vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt hình sự, theo quy định trong Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).
Mang cá kho làng Vũ Đại cạnh tranh với thế giới Mang cá kho làng Vũ Đại cạnh tranh với thế giới “Tôi rất tâm đắc với triết lý “chào đón thất bại” của Israel”- TS Lê Đăng Doanh nói.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

nội dung hiệp định tpp

,

các nước tpp

,

mục tiêu của hiệp định tpp

,

tpp hiệp định đối tác xuyên thái bình dương

,

thi truong tieu dung

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7