Chủ Nhật, ngày 04/09/2016 00:11 AM (GMT+7)

Cuộc “đại phẫu” truy tìm nguyên nhân dẫn đến chuỗi thành tích tệ hại của U23 Việt Nam tại SEA Games 26 đã không diễn ra, nhưng chúng ta hãy cùng nhau mổ xẻ và đưa ra những phương án để cải tổ cả nền bóng đá Việt Nam để có một tương lai tốt đẹp và tươi sáng hơn…

Học và hành Học và hành Sắp tới, VPF sẽ tổ chức một chuyến “du học” cho các thành viên, chủ yếu là các CLB ở giải bóng đá chuyên nghiệp Hàn Quốc (K-League).
Công Vinh: Ai nói bóng đá Việt Nam xuống đáy? Công Vinh: Ai nói bóng đá Việt Nam xuống đáy?114 Chân sút kỳ cựu của đội tuyển Việt Nam không đồng tình với quan điểm cho rằng, bóng đá Việt Nam đang “chạm đáy”. Theo Lê Công Vinh, đấu đá trong nội bộ nền bóng đá có thể khiến bóng đá Việt Nam trả giá.
Liên đoàn bóng đá Việt Nam lại bị 'tấn công' Liên đoàn bóng đá Việt Nam lại bị 'tấn công'12 Nhiệm kỳ VII của ông Lê Hùng Dũng chưa kết thúc, nhưng chiếc ghế Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang trở thành mục tiêu cho cuộc chạy đua của nhiều người. Dự báo, bóng đá Việt Nam đứng trước những đợt sóng gió mới.
Hậu trường làng bóng Việt Nam: Nhiều người muốn thay các ông lắm đấy! Hậu trường làng bóng Việt Nam: Nhiều người muốn thay các ông lắm đấy!8 Đó là phát biểu của ông Lê Nguyên Hồng, Chủ tịch CLB QNK Quảng Nam, trong hội nghị Ban Chấp hành VFF hồi giữa tháng 8 tại TP.HCM.
‘Cõng’ việc nhiệm kỳ trước ‘Cõng’ việc nhiệm kỳ trước Tân Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện nhậm chức không bao lâu đã phải giải quyết hàng loạt phần việc tồn đọng từ nhiệm kỳ trước.
TAGS:

bong da

,

bong da 24h

,

bao bong da

,

tin bong da

,

tin tuc bong da

,

tin nhanh bong da

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7