Mkhitaryan ở MU: Học chữ "nhẫn" để thành công Mkhitaryan ở MU: Học chữ "nhẫn" để thành công20 "Micki" đã có 4 trận chính thức phải ngồi dự bị cho MU. Liệu anh còn điều gì chưa sẵn sàng hay Mourinho đang có những toan tính của riêng mình?
10 "làn gió mát" mới của NHA: Mkhitaryan, Xhaka, Sane 10 "làn gió mát" mới của NHA: Mkhitaryan, Xhaka, Sane Giải đấu sôi động nhất hành tinh sẽ khởi tranh hôm nay và đã đến lúc những tân binh có dịp thể hiện mình.
Chân chuyền số 1 Premier League: Mkhitaryan đe dọa Ozil Chân chuyền số 1 Premier League: Mkhitaryan đe dọa Ozil22 Henrikh Mkhitaryan chưa đá 1 phút ở Premier League, nhưng anh có triển vọng để trở thành một chuyên gia kiến tạo giỏi hơn Mesut Ozil.
MU lập kỷ lục vì Pogba, “cảnh giác” với Mkhitaryan MU lập kỷ lục vì Pogba, “cảnh giác” với Mkhitaryan69 Để Paul Pogba gia nhập thì MU cần một kỷ lục chuyển nhượng thế giới, và họ đã sẵn sàng lập kỷ lục đó.
Tin HOT tối 6/7: MU CHÍNH THỨC có Mkhitaryan Tin HOT tối 6/7: MU CHÍNH THỨC có Mkhitaryan8 Bản tin bóng đá cập nhật 6/7: MU đã cho công bố bản hợp đồng thứ 3 trong phiên chợ hè và nhiều thông tin hấp dẫn khác.
Sau Ibrahimovic, MU CHÍNH THỨC đón Mkhitaryan Sau Ibrahimovic, MU CHÍNH THỨC đón Mkhitaryan45 Phía CLB Dortmund xác nhận rằng MU đã sở hữu tiền vệ tấn công Mkhitaryan.
Tuần này, MU đón bộ đôi Ibrahimovic và Mkhitaryan Tuần này, MU đón bộ đôi Ibrahimovic và Mkhitaryan15 MU hi vọng sẽ kịp công bố bản hợp đồng với Zlatan Ibrahimovic và Henrikh Mkhitaryan trước khi HLV Jose Mourinho chính thức ra mắt truyền thông vào thứ 3 tuần sau.
Tin HOT tối 16/6: MU gặp khó mua Mkhitaryan Tin HOT tối 16/6: MU gặp khó mua Mkhitaryan Bản tin cập nhật 16/6: CLB Dortmund gây khó dễ cho MU ở thương vụ Mkhitaryan.
Tin HOT tối 8/6: Arsenal dạm hỏi Mkhitaryan Tin HOT tối 8/6: Arsenal dạm hỏi Mkhitaryan Bản tin cập nhật tối 8/6: Arsenal tiếp tục hoạt động tích cực trên thị trường. Ngoài ra còn có các thông tin đáng chú ý khác…
TAGS:

Henrikh Mkhitaryan

,

mkhitaryan

,

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7