Thời tiết nóng lạnh thất thường, mẹ lo “sốt vó” phòng bệnh hen cho trẻ Thời tiết nóng lạnh thất thường, mẹ lo “sốt vó” phòng bệnh hen cho trẻ Năm nào cũng vậy, cứ mỗi lần chuyển mùa, thời tiết nóng lạnh thất thường, chị Quỳnh Nga (Hoàng Mai, Hà Nội) lại lo ngay ngáy vì không biết khi nào cơn hen của con lại tái phát. Bé Bông nhà chị Nga năm nay lên 4 tuổi, rất ngoan ngoãn và thông minh, chỉ có điều bé hay ốm vặt và gặp vấn đề về hô hấp.
30s mỗi ngày thoát nỗi lo hen phế quản tái phát 30s mỗi ngày thoát nỗi lo hen phế quản tái phát Người bệnh hen phế quản sợ nhất án chung thân với bệnh, vì bệnh nguy hiểm lại khó chữa khỏi dứt điểm, hay tái phát. Nhưng với thuốc hen thảo dược thì hoàn toàn có thể thoát khỏi hen phế quản không lo tái phát chỉ cần 30s mỗi ngày.
Ao ước được uống nước chè xanh của người bệnh mắc hen phế quản hơn 14 năm Ao ước được uống nước chè xanh của người bệnh mắc hen phế quản hơn 14 năm Chỉ sau 2 tháng dùng thuốc hen thảo dược, bệnh của bác Đáo đã có chuyển biến tích cực. Sức khỏe của bác dần được cải thiện. Tiếp tục điều trị thêm 3 tháng nữa, bác đã uống được nước chè, cơm nước dọn dẹp nhà cửa....
Inforgaphic: 7 nỗi khổ của bệnh nhân hen phế quản Inforgaphic: 7 nỗi khổ của bệnh nhân hen phế quản Đặc điểm khí hậu gió mùa kết hợp với môi trường ô nhiễm trầm trọng của xã hội công nghiệp hóa làm cho tỉ lệ người mắc bệnh đường hô hấp ngày càng phổ biến, trong đó hen phế quản chiếm tỷ trọng lớn. Ở Việt Nam, hen phế quản chiếm 5% dân số và có xu hướng ngày càng tăng.
Ác mộng khi con bị hen phế quản Ác mộng khi con bị hen phế quản Chăm con ốm đã vất vả, lo lắng và cẳng thẳng nhưng còn vất vả gấp nhiều lần nếu con bị hen phế quản.
Hen phế quản – căn bệnh của thời đại công nghiệp hóa Hen phế quản – căn bệnh của thời đại công nghiệp hóa Đặc điểm khí hậu gió mùa kết hợp với môi trường ô nhiễm trầm trọng của xã hội công nghiệp hóa làm cho tỉ lệ người mắc bệnh đường hô hấp ngày càng phổ biến, trong đó hen phế quản chiếm tỷ trọng lớn. Ở Việt Nam, hen phế quản chiếm 5% dân số và có xu hướng ngày càng tăng.
Hơn 2 triệu người không điều trị hen phế quản đúng cách Hơn 2 triệu người không điều trị hen phế quản đúng cách Hen phế quản (hen suyễn) là tình trạng viêm mạn tính đường hô hấp, có 4 triệu chứng điển hình của bệnh là ho, khò khè, nặng ngực, khó thở. Các cơn hen cấp tính xảy ra khi có yếu tố kích thích như thay đổi thời tiết; hít phải dị nguyên như bụi, phấn hoa hay gặp các chất gây dị ứng như nước hoa...
Hen phế quản -  Đừng để chết đuối trên cạn Hen phế quản - Đừng để chết đuối trên cạn Hen phế quản (hen suyễn) là tình trạng viêm mạn tính đường thở, làm tăng tính đáp ứng đường thở (co thắt, phù nề, tăng tiết đờm) gây tắc nghẽn, hạn chế luồng khí thở, làm xuất hiện các dấu hiệu khò khè, khó thở, nặng ngực và ho tái diễn nhiều lần.
Hen phế quản – “Cái chết bất ngờ” nếu không được chữa trị tận gốc Hen phế quản – “Cái chết bất ngờ” nếu không được chữa trị tận gốc Lên cơn hen gây khó thở trầm trọng, không được cấp cứu kịp thời người bệnh có nguy cơ tử vong bất cứ lúc nào. Và có rất nhiều trường hợp hen phế quản phải nhập viện điều trị trong tình trạng gần như ngừng thở, cảm giác được mô tả như người chết đuối trên cạn.
Bệnh hen phế quản: chớ lơ là Bệnh hen phế quản: chớ lơ là Bệnh hen phế quản, còn được gọi bệnh suyễn là bệnh khó thở từng cơn do co thắt phế quản kèm tăng tiết dịch, nguyên nhân do nhiều dị nguyên kích thích như phấn hoa, lông chó mèo, nấm mốc, bụi các loại…
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7