Những hình ảnh ấn tượng nhất Heineken Stars 2012 Những hình ảnh ấn tượng nhất Heineken Stars 2012 Heineken Stars 2012 kết thúc nhưng những kỷ niệm đẹp vẫn còn mãi.
Heineken Stars: Nơi ngôi sao tỏa sáng Heineken Stars: Nơi ngôi sao tỏa sáng2 Có một điều trùng hợp kỳ lạ là phần lớn tay vợt từng tới Việt Nam dự Heineken Stars sau đó lại nổi danh trong làng banh nỉ.
Heineken Stars 2012: Lopez, Azarenka toàn thắng Heineken Stars 2012: Lopez, Azarenka toàn thắng Tay vợt số 1 thế giới Victoria Azarenka và Feliciano Lopez toàn thắng, Dominika Cibulkova và Giles Simon cống hiến những pha bóng hay. Khán giả Heineken Stars đã có một đêm tuyệt vời cùng quần vợt và những tình huống hài hước, trong đó có điệu nhảy của Azarenka.
Azarenka hoảng sợ, hủy giao lưu với NHM Azarenka hoảng sợ, hủy giao lưu với NHM30 Trong cuộc giao lưu với khán giả vào hồi 17h ngày 20/9 - thuộc các hoạt động của khuôn khổ giải quần vợt quốc tế Heineken Stars 2012. Azarenka đã hoảng sợ, tế nhị ra khỏi sân khấu khiến cuộc giao lưu với NHM bị hủy bỏ.
SAO quần vợt TG giao lưu với tài năng trẻ SAO quần vợt TG giao lưu với tài năng trẻ Tại buổi họp với báo giới Việt Nam, bốn tay vợt thuộc hạng "siêu sao" của làng quần vợt thế giới đã có những trao đổi thú vị. Và.... "dợt bóng" cùng các tay vợt trẻ của TP.HCM
Azarenka: "Tôi đã từng ăn phở Việt Nam" Azarenka: "Tôi đã từng ăn phở Việt Nam" 16h15, 19/9 Azarenka đã đến Việt Nam nhưng phải đến 17h00, cô gái Belarus mới lên được xe về khách sạn Rex (TP.HCM). Gần như không có thời gian nghỉ ngơi, vào lúc 19h30, Azarenka đã có mặt ở sân quần vợt Lan Anh để giao lưu với báo giới và trả lời trực tuyến.
Azarenka&Simon "rủ nhau" đến Việt Nam Azarenka&Simon "rủ nhau" đến Việt Nam Vào 16h45 ngày 19/9, tay vợt số 1 thế giới - Victoria Azarenka và Gilles Simon đã có mặt tại sân bay Tân Sân Nhất, trong sự bủa vây của đông đảo báo giới và người hâm mộ.
Azarenka & 5 trận đấu đáng nhớ nhất Azarenka & 5 trận đấu đáng nhớ nhất Từ danh hiệu đầu tiên năm 2009, ba năm sau Azarenka trở thành tay vợt số 1 thế giới.
Cibulkova tự lau sân để tập luyện Cibulkova tự lau sân để tập luyện Tay vợt số 13 thế giới Dominika Cibulkova tỏ ra khá nghiêm túc trong việc chuẩn bị cho giải đấu quần vợt giao hữu Heineken Stars 2012.
Azarenka: Từ cô bé yếu đuối tới nữ hoàng Azarenka: Từ cô bé yếu đuối tới nữ hoàng Victoria Azarenka sẽ đặt chân tới Việt Nam trong vài ngày tới và bao quanh tay vợt người Belarus là cả một thế giới của những điều thú vị.
Heineken Stars 2012: Vé đắt vẫn hiếm Heineken Stars 2012: Vé đắt vẫn hiếm Sức chứa của SVĐ Lan Anh chỉ có 1.500 chỗ ngồi nhưng hầu hết trong số đó là vé mời được các nhà tổ chức phân phối ra.
Tay vợt số 1 thế giới Azarenka sẽ tới Việt Nam Tay vợt số 1 thế giới Azarenka sẽ tới Việt Nam4 Nếu không có thay đổi vào giờ chót, tay vợt nữ số 1 thế giới người Belarus Victoria Azarenka sẽ đến TP.HCM thi đấu biểu diễn ở Giải quần vợt Heineken Star.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang