Hãy đợi đấy trọn bộ (1):  Sói và thỏ trên bãi tắm Hãy đợi đấy trọn bộ (1): Sói và thỏ trên bãi tắm Mời quý độc giả cùng theo dõi loạt clip hoạt hình “hãy đợi đấy” do Liên bang xô viết sản xuất bắt đầu từ năm 1969, đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. cùng xem Sói và thỏ trên bãi biển , xem chú thỏ thông mình dạy cho sói già 1 bài học.
Hãy đợi đấy trọn bộ (2): Trong công viên thành phố Hãy đợi đấy trọn bộ (2): Trong công viên thành phố Cùng xem anh chàng sói ngốc nghếch lần đầu đi vào công viên.
Hãy đợi đấy trọn bộ (3): Tay đua sói xám Hãy đợi đấy trọn bộ (3): Tay đua sói xám Hãy cùng xem sói xám ngốc nghếch và tham lam chạy đua với xe máy và xe lu nhé.
Hãy đợi đấy trọn bộ (4): Sân vận động Hãy đợi đấy trọn bộ (4): Sân vận động Cùng sói và thỏ tham dự cuộc thi chạy vượt rào , xem ai sẽ là người thắng cuộc nhé.
Hãy đợi đấy trọn bộ (5): Trong thành Phố Hãy đợi đấy trọn bộ (5): Trong thành Phố Lần này địa điểm diễn ra cuộc đuổi bắt giữa sói và thỏ là trong thành phố, các bạn hãy cùng theo dõi clip.
Hãy đợi đấy trọn bộ (6): Ở nông thôn Hãy đợi đấy trọn bộ (6): Ở nông thôn 1 ngày đuổi bắt vất cả cho chú Sói kết quả luôn là thất bại trước chú thỏ nhỏ bé nhưng lại rất tinh ranh.
Hãy đợi đấy trọn bộ (7): Trên Tàu Hãy đợi đấy trọn bộ (7): Trên Tàu Mời các bạn theo dõi tập phim "Trên tàu" , lần này sói và thỏ trở thành 2 anh chàng thuỷ thủ rất giỏi giang.
Hãy đợi đấy trọn bộ(8): Năm mới Hãy đợi đấy trọn bộ(8): Năm mới Cùng sói và thỏ đón năm mới nhé!
Hãy đợi đấy trọn bộ(9): Trong trường quay truyền hình Hãy đợi đấy trọn bộ(9): Trong trường quay truyền hình Cùng xem màn đuổi bắt của sói và thỏ trong trường quay truyền hình.
Hãy đợi đấy trọn bộ(10): Trên công trường Hãy đợi đấy trọn bộ(10): Trên công trường Lần này anh chàng sói sẽ trở thành công nhân xây dựng cùng với chú thỏ thông minh đuổi bắt trong công trường xây dựng.
Hãy đợi đấy trọn bộ(11): Trong rạp xiếc Hãy đợi đấy trọn bộ(11): Trong rạp xiếc Lần này suýt chút nữa sói đã trở thành mồi nhậu cho sư tử trong rạp xiếc, mời các bạn cùng theo dõi.
Hãy đợi đấy trọn bộ(12): Trong bảo tàng Hãy đợi đấy trọn bộ(12): Trong bảo tàng Cuộc đuổi bắt của 2 nhận vật Sói và Thỏ lần này sẽ diễn ra trong viện bảo tàng, mời các bạn cùng theo dõi
Hãy đợi đấy trọn bộ(13): Thế Vận Hội Hãy đợi đấy trọn bộ(13): Thế Vận Hội Cùng Sói và Thỏ tham gia thế vận hội , lần này hãy cùng xem Sói sẽ thể hiện tài năng gì ở thế vận hội nhé!
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang